รองเลขาฯปชป. โวชนะเลือกตั้งซ่อมชุมพร-สงขลา หลังผู้สมัครได้เบอร์ 1 ทั้งคู่

'ชัยชนะ' เผยผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม 'ชุมพร - สงขลา' ได้เบอร์ 1 ถือเป็นเรื่องดี ชี้เตรียมประชาสัมพันธ์ 'สิ่งที่ทำมาแล้ว และ เรื่องที่จะทำในอนาคต ' จูงใจให้ ปชช. เลือก มั่นใจซิวชัยได้ทั้ง 2 เขต

23 ธ.ค.2564 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้เป็นวันแรกที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เปิดรับสมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส. โดยนายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช และรองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า พรรคประชาธิปัตย์ ได้ส่ง นายอิสรพงษ์ มากอำไพ หรือเลขาฯ ตาร์ท เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ชุมพร เขต 1 และน.ส.สุภาพร กำเนิดผล เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.สงขลา เขต 6 โดยทั้ง 2 คน ได้หมายเลข 1 เป็นหมายเลขประจำตัวผู้สมัครฯ ซึ่งถือเป็นเรื่องดีที่ผู้สมัครฯ ทั้ง 2 เขต ได้หมายเลข 1 จะทำให้การหาเสียงของพรรคเป็นไปได้ง่าย

อย่างไรก็ตาม ในการรณรงค์หาเสียงในครั้งนี้ นอกจากจะประชาสัมพันธ์ตัวผู้สมัครฯ ที่เป็นคนที่มีคุณภาพ ทำงานร่วมกันชาวบ้านในพื้นที่มาโดยตลอด รวมทั้ง มีความพร้อมที่จะทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎรแล้วนั้น ก็ยังได้มีการชี้แจงถึงสิ่งที่ทางพรรคฯ ได้ทำและประสบผลสำเร็จมาแล้ว เช่น โครงการประกันรายได้เกษตรกร การคืนสิทธิ์การตัดสินใจให้ประชาชนผ่านระบบเลือกตั้งโดยใช้บัตร 2 ใบ การดูแลประชาชนทุกช่วงวัยให้ผ่านพ้นวิกฤตจากการระบาดของไวรัสโควิด - 19 และสิ่งที่พรรคฯ จะทำต่อไปในอนาคตอันใกล้ ซึ่งจะเป็นนโยบายที่ครอบคลุมในทุกมิติของชีวิตและเตรียมพร้อมรับมือในทุกๆ สถานการณ์ ซึ่งเชื่อว่า พรรคประชาธิปัตย์จะได้รับชัยชนะทั้ง 2 เขต ในการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้

"ผมเห็นว่า ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมทั้ง 2 รายของพรรคฯ เป็นบุคคลที่มีความพร้อมและพร้อมแล้วในการดูแลเป็นปากเป็นเสียงให้กับประชาชน ทั้งนี้ การที่มีกระแสต่างๆ มากมายเกี่ยวกับการเลือกตั้งซ่อมในคราวนี้ ผมเห็นว่า เป็นสีสันและทุกคนสามารถจะคาดเดาไปต่างๆ นานาได้ แต่ทั้งนี้ ผมอยากให้ประชาชนทั้งในพื้นที่ ชุมพร เขต 1 และ สงขลา เขต 6 ได้คิดวิเคราะห์และพิจารณาผู้สมัครทั้ง 2 เขตของพรรคประชาธิปัตย์ ว่าสามารถทำหน้าที่เป็นตัวแทนที่ดีของประชาชนได้ในระยะเวลาที่เหลืออยู่อีกเพียง 1 ปีกว่า ๆ นับจากนี้ " นายชัยชนะ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เด็ก ปชป.' ขยี้ก้าวไกลการละคร จ่อร้อง ปปช. ฟันจริยธรรม 'หมออ๋อง'

'อี้​ แทนคุณ​' ซัดก้าวไกลการละคร ฮั้วยื้อเก้าอี้ไร้ศักดิ์​ศรีหนัก ปลุกคนไทย​ไล่ 'หมออ๋องเชียร์​เบียร์​' เลิกเล่นเกมรัก(ซ้อน)ทรยศ จ่อร้อง ป.ป.ช. สอบฝ่าจริยธรรมร้ายแรง

'จุรินทร์' เผยความสัมพันธ์ใน ปชป. ดีขึ้น พร้อมทำหน้าที่ตรวจสอบรัฐบาลให้เกิดผลดีแก่ประเทศ

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รักษาการหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวที่พรรคประชาธิปัตย์จะแยกตัวไปตั้งพรรคใหม่ เพื่อดึงนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ มาเป็นหัวหน้าพรรค

'จุรินทร์' ย้ำเนื้อหารัฐธรรมนูญสำคัญไม่แพ้ที่มา!

'จุรินทร์' ชี้แก้ รธน.เนื้อหาสำคัญไม่แพ้ที่มา เพราะบังคับใช้ด้วยเนื้อหา จะใช้ฉบับไหนเป็นตัวตั้งดูให้รอบคอบ คิดไม่ถึงจะยื้อไปถึง 4 ปี

'องอาจ' เตือน 'เศรษฐา' อย่าลืมทักษิณก็มีข้อครหา เป็นสายล่อฟ้า ตั้งที่ปรึกษาเพิ่มภาระมากกว่า

นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รักษาการรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ และรมว.คลัง จะขอคำปรึกษาจากอดีตนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ หลังจากพ้นโทษแล้ว

‘ชวน’ ควง ‘นิพนธ์’ ติดตามเหตุพลุระเบิดนราธิวาส ย้ำชาวมูโนะต้องได้รับความเป็นธรรม

นายชวน หลีกภัย สส.พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) พร้อมด้วยนายนิพนธ์ บุญญามณี รองหัวหน้าพรรปชป. นายกอบต.มูโนะ กำนันตำบลมูโนะ