24 ธ.ค.2564 - เพจเฟซบุ๊ก "พรรคก้าวไกล - Move Forward Party" ของพรรคก้าวไกล เปิดเผยว่า "ที่ประชุม กก.บห. ก้าวไกล มีมติเอกฉันท์ ส่งเพชร กรุณพล ลงเลือกตั้งซ่อมหลักสี่" โดยมีรายละเอียดดังนี้
สืบเนื่องจากตำแหน่ง ส.ส. กทม.เขต 9 “หลักสี่-จตุจักร” ว่างลง เนื่องจากนายสิระ เจนจาคะ ถูกศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่าขาดคุณสมบัติลงสมัคร ส.ส. และจะต้องมีการเลือกตั้งซ่อมในเดือนมกราคมนี้ ที่ประชุมกรรมการบริหารพรรคก้าวไกล มีมติเป็นเอกฉันท์ให้นายกรุณพล เทียนสุวรรณ ลงสมัครรับเลือกตั้งในนามพรรคก้าวไกล
พรรคก้าวไกลขอแรงสนับสนุนจากพี่น้องประชาชนอีกครั้ง เราถือว่าทุกการเลือกตั้งคือโอกาสสร้างความเปลี่ยนแปลง เราจะทำเต็มที่เพื่อสร้างการเมืองที่ผู้แทนราษฎรรับใช้ประชาชน ปกป้องผลประโยชน์ของประชาชน มิใช่ผลประโยชน์ของกลุ่มอำนาจที่ไม่ได้มาจากการเลือกตั้ง
เพื่ออนาคตใหม่ที่อำนาจสูงสุดเป็นของประชาชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ครม.อนุทิน 2 ต้องเป็นที่ยอมรับ การเมืองบ้านใหญ่ยังมีมนตร์ขลัง
ความเคลื่อนไหวการจัดตั้งรัฐบาล "อนุทิน 2" หลังผ่านการเลือกตั้งมาร่วมสองสัปดาห์ จุดที่แวดวงการเมืองจับตามองมากที่สุดก็คือ อนุทิน ชาญวีรกูล และพรรคภูมิใจไทย จะดึงพรรค "กล้าธรรม"
กฤตย์อิชย์ เลือดใหม่พรรคสีฟ้า ผู้เอาชนะบ้านใหญ่ จังหวัดตรัง ประชาธิปัตย์ กลับมาแล้ว
ผลการเลือกตั้งที่ผ่านมา หนึ่งในนักการเมือง ที่สร้างเสียงฮือฮาให้กับแวดวงการเมืองโดยเฉพาะการเมืองในภาคใต้ ก็คือผลการเลือกตั้งส.ส.ตรัง เขต 4 ที่ "กฤตย์อิชย์ ภาคย์อิชณน์
🔴 LIVE ‘วันวิชิต’ อ่านไพ่ โอกาสทอง พลังอนุรักษ์ปักธง ‘ส้ม’ ฟุบ ‘แดง’ หมอบ | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘วันวิชิต’ อ่านไพ่ โอกาสทอง พลังอนุรักษ์ปักธง ‘ส้ม’ ฟุบ ‘แดง’ หมอบ อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : : วันเสาร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2569
🛑LIVE น้ำต้มผัก...ขม วัดใจ ‘ภท.’กล้าทิ้ง ‘กธ.’? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
🛑LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | นักการเมืองชิงอำนาจ ศัตรูข้างบ้าน..เดินเกมรุกคืบ!!
ครบมุมข่าว กับนิธินาฏ ราชนิยม : วันศุกร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
🛑LIVE เลือกตั้งโมฆะ !? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 19 กุมภาพันธ์ 2569

