
13 ก.พ.2567-ที่ทําเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ถึงงานดินเนอร์ของพรรคร่วมรัฐบาลในวันนี้ว่า จะมี ส.ส.ของพรรค 2 คนที่ไม่ได้ไปร่วม เนื่องจากคนหนึ่งเข้าโรงพยาบาลผ่าตัดเข่า ส่วนอีกคนไม่สบาย
ผู้สื่อข่าวถามว่า มีทั้ง ส.ส.และรัฐมนตรี ถือว่าเป็นงานใหญ่หรือไม่ นายวราวุธ กล่าวว่า มองว่าเป็นความอบอุ่น แสดงความเข้มแข็ง และความเป็นนํ้าหนึ่งใจเดียวกันของพรรคร่วมรัฐบาล
เมื่อถามว่า บทบาทของ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ที่เป็นเจ้าภาพ จะเหมือนเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 2 หรือไม่ นายวราวุธ กล่าวว่า ขอไม่ใช้คําว่านายกฯ คนที่ 2 แต่ด้วยสถานะของ น.ส.แพทองธาร ที่เป็นหัวหน้าพรรคแกนนํารัฐบาล ย่อมต้องเป็นเจ้าภาพของงานวันนี้ ไม่ได้แปลกใจ พรรคเพื่อไทยเองก็เป็นพรรคที่ใหญ่ มีบุคลากรมากมาย ก็ถือเป็นเรื่องดี.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วราวุธ' รับ 'เอกนัฏ' ทาบ 'ณัฐพล' นั่งปลัดก.พลังงาน
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงการเสนอให้ ค
สั่งกรมโรงงานสอบเข้มน้ำซัดกำแพงขยะถล่มหมู่บ้าน ต.บ่อวิน
'วราวุธ' สั่ง กรมโรงงานอุตสาหกรรม ตรวจสอบ เหตุ น้ำซัดกำแพงพัง ขยะมหาศาล ถล่มหมู่บ้าน ต.บ่อวิน หากเข้าองค์ประกอบโรงงาน บังคับใช้พรบ.โรงงาน เอาผิดทันที
'อุ๊งอิ๊ง' โชว์ภาพพร้อมหน้าทั้งครอบครัว บอกสุดอบอุ่น หลังกลับมาจากใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม.
แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra Forever ภาพครอบครัวชินวัตร
‘วราวุธ’ สั่ง กนอ. ยกระดับขั้นสูงสุดช่วงฤดูฝน ป้องกันน้ำท่วมนิคมฯทั่วประเทศ
‘วราวุธ’ สั่ง กนอ. ยกระดับขั้นสูงสุดช่วงฤดูฝน ป้องกันน้ำท่วมนิคมฯทั่วประเทศ พร้อมจี้ลุยตรวจสอบจุดเสี่ยงรับมือ Rain Bormbใช้โมเดลพร่องน้ำ-เพิ่มแก้มลิง ผนึก EEC รับมือเอลนีโญยาวถึงปี 70
สั่ง กนอ. เคลียร์ปมเยียวยากลุ่มประมงพื้นบ้านระยอง จ่อเคาะผลสรุปเดือนหน้า
'วราวุธ' กำชับ กนอ. เคลียร์ปมเยียวยากลุ่มประมงพื้นบ้านระยอง พร้อมให้รายงานทุก 2 สัปดาห์ ย้ำให้มีการจับมือเจรจาหาข้อสรุป พร้อมดึงคนกลางร่วมตัดสิน ในกรณีที่ผลการเจรจายังไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ด้าน 'สุเมธ' รับลูกเร่งตรวจสิทธิเคาะผลสรุปเดือนหน้า

