ประธาน กมธ.งบประมาณฯ มั่นใจประชุมงบประมาณ 2567 วาระ 2-3 ไร้ปัญหา
20 มี.ค.2567 - นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะ ประธานกรรมาธิการ (กมธ.) พิจารณาร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 กล่าวถึงการประชุมงบประมาณ วาระ 2-3 ในวันนี้ ว่ากรรมาธิการทุกคนก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ในฐานะที่เป็นประธานกรรมาธิการ ก็มาเริ่มดำเนินการประชุม เมื่อมีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ท่านใดมีข้อส่งสัย มีความไม่เข้าใจในงบประมาณและได้สอบถาม จะได้ตอบให้เข้าใจในประเด็นต่างๆ ได้
“การประชุมงบประมาณในวันนี้ ผมเชื่อว่าหากรัฐมนตรี ไม่มีติดภารกิจ ก็จะเข้ามาร่วมฟังการประชุม ของแต่ละกระทรวงด้วย"
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เอาแล้ว 'ธรรมนัส' ชี้รัฐบาลแก้ปัญหาราคาน้ำมันที่ปลายเหตุ!
'ธรรมนัส' ชี้รัฐบาลแก้ปัญหาปลายเหตุ พยุงราคาน้ำมันได้ไม่นาน ขอเป็นปากเป็นเสียงในสภาฯ แทนประชาชน พร้อมร่วมอภิปราย หลัง 'เท้ง' จะเสนอญัตติด่วน
'ธรรมนัส' โยนถาม 'ชนนพัฒฐ์' ปมดีเอสไอเรียกพบ
'ธรรมนัส' โยนถาม 'ชนนพัฒฐ์' ปมดีเอสไอเรียกพบพรุ่งนี้ บอกเป็นเรื่องส่วนตัว ตอบแทนไม่ได้
ส้มว่างัย! ร.อ.ธรรมนัสประกาศพร้อมร่วมงานเป็นฝ่ายค้าน
'ธรรมนัส' พร้อมร่วม ปชน. เป็นฝ่ายค้าน ก้าวข้ามความขัดแย้ง ชี้มิตรภาพการเมืองไม่จีรัง บอกยังไม่คุย 'อนุทิน' หลังถูกลอยแพ ปัดตอบสะบั้น 'ภูมิใจไทย' เหน็บถ้าไม่แข่งกันเองก็ฮั้วสิ ดับฝันปล่อยข้อมูล
ต้องตีความ! ธรรมนัสบอกกลางงานสัมนาไปไม่นานแล้วกลับมา
'ธรรมนัส' ลั่นอาจจะไปไม่นาน ถ้ามีวาสนาได้กลับมา ก็จะทำให้ดี ปลง ตำแหน่ง รมต.ไม่จีรัง มาแล้วก็ไป ฝากข้าราชการสำนึกแผ่นดิน
นายกฯ หารือ IMF ยันความพร้อมเป็นเจ้าภาพจัดประชุมธนาคารโลก
นายกฯ หารือ IMF ยืนยันความพร้อมไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุม World Bank บอกหากกระบวนการจัดตั้งรัฐบาลแล้วเสร็จ พร้อมเดินหน้าสานความร่วมมือได้อย่างเต็มที่
กรรมการผู้จัดการไอเอ็มเอฟเข้าพบ 'อนุทิน' วันนี้
'เอกนิติ' เผยนำผู้แทน IMF เข้าพบนายกฯ เตรียมพร้อมจัดประชุมธนาคารโลกที่ไทย ต.ค.นี้

