
'อุ๊งอิ๊ง' ยอมรับ สส.เพื่อไทย ดูแข่งฟุตบอลช่วงอภิปรายงบ ไม่เหมาะสม รับจะไปตัดเตือน แนะหาช่องทางให้ประชาชนดูเว็บไม่เถื่อน
22มี.ค.2567- น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี ส.ส.พรรคเพื่อไทย เปิดชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ระหว่างทีมชาติไทย และทีมชาติเกาหลีใต้ ในช่วงที่สภามีการอภิปรายงบประมาณปี 67 โดยชมผ่านเว็บเถื่อน ซึ่งเว็บดังกล่าวมีโฆษณาของเว็บพนันด้วย โดยมองในส่วนตัว ว่า ต้องตักเตือนกันเรื่องที่ดูบอลระหว่างประชุมงบประมาณ ซึ่งเป็นเวลาไม่เหมาะสม
พร้อมย้อนถามสื่อมวลชนว่า “ตรงนี้มีใครดูเว็บเถื่อนบ้างมั้ยคะ อิ๊งค์ว่าจริงๆก็ต้องดูแลเรื่องนี้อีกทีด้วยค่ะ คืออิ๊งค์คิดว่าเว็บเถื่อนทุกคนเข้าถึง เราก็ต้องดูเว็บที่ไม่เถื่อน หรือช่องทางที่ไม่เถื่อน เราสามารถให้ประชาชนได้ดูยังไงได้บ้าง อันนี้ก็คงต้องดูแลกันต่อไป แต่..ใช่ค่ะ ไม่ควรดูในเวลานั้น อิ๊งค์ก็จะตักเตือน“
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ชนนพัฒฐ์' ยังไม่เลื่อนรับทราบข้อหา ตามหมายเรียก 12 มี.ค.นี้
"ดีเอสไอ" เผย สส.ชนนพัฒฐ์ ยังไม่ส่งเอกสารขอเลื่อนรับทราบข้อหาเปิดเว็บพนัน-ฟอกเงิน หลังให้สัมภาษณ์สื่อ อ้างติดภารกิจประชุมรัฐสภา-จ่อทำเอกสารเเจ้งดีเอสไอ ขณะที่ “หมายเรียกครั้งที่ 1” กำหนดเดิม พฤหัสบดี 12 มี.ค. เวลา 10 โมง
การันตีรอบที่ร้อยแปด! อิ๊งค์บอกพ่อออกจากคุกวางมือทางการเมืองแน่นอน
'อิ๊งค์' เผยทักษิณเตรียมวางมือทางการเมืองแน่นอน หลังเข้าเยี่ยมที่เรือนจำ ทุกอย่างดำเนินไปตามขั้นตอนกฎหมาย คาดเกณฑ์พักโทษปล่อยตัวพ้นคุกได้ 11 พ.ค.
พี่สาวมินนี่ไม่รอด! เจอหมายจับเอี่ยวเว็บพนันออนไลน์
ออกหมายจับพี่สาว 'มินนี่' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์รายใหญ่เงินหมุนกว่า 680 ล้านบาทต่อปี
รบ.ตีปี๊บปราบอาชญากรรมออนไลน์ปิดเว็บพนันกว่า 1.8 แสนรายการ!
รัฐบาลเผยผลสำเร็จยกระดับปราบปรามอาชญากรรมออนไลน์ ช่วง ต.ค 68 - ม.ค.69 สามารถปิดกั้น URLs ผิดกฎหมายแล้ว 2.2 แสนรายการ ปิดเว็บพนันออนไลน์กว่า 1.8 แสนรายการ
'ชูวิทย์' ถาม 'พรรคส้ม' ได้กลิ่นความพังหรือยัง! ไม่เอาเทาแต่มีรายที่3-4 อีก ปูดรายต่อไปตัวอักษรย่อ ส.
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตสส.บัญชีรายชื่อและอดีตหัวหน้าพรรครักประเทศ ไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ภายหลังนายรัชต์พงศ์ สร้อยสุวรรณ ผู้สมัครส.ส.ตาก พรรคประชาชน ถูกจับฐานเป็นเจ้าของเว็บพนัน nakarin789 ว่า

