'จุรินทร์' เหน็บ 'ทักษิณ' ไหนบอกจะเลี้ยงหลาน!

'จุรินทร์' เหน็บ 'ทักษิณ' ไม่เลี้ยงหลานแต่จะไปเลี้ยงดิโอนลี่ บอกยังไม่อยากวิจารณ์ เพราะคนไทยติดตามอยู่

27 มี.ค.2567 - นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีที่นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีเดินทางไปพบ สส.พรรคเพื่อไทยจะส่งผลต่อแรงกระเพื่อมทางการเมืองหรือไม่ ว่า ความจริงเชื่อว่าคนคาดการณ์อยู่แล้วว่าจะมาเลี้ยงหลานไม่จริง ไปเลี้ยงดิโอนลี่ (ลูกสิงโตขาว ที่ จ.เชียงใหม่) มากกว่า และเป็นสิ่งที่ไม่นอกเหนือการคาดการณ์ ส่วนจะกระทบทางการเมืองมากน้อยแค่ไหนก็ต้องรอดูว่าผลจะออกมาอย่างไร

“ช่วงที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าความนิยมของรัฐบาลยังไม่ดีขึ้นจากการบริหารราชการแผ่นดิน แต่เชื่อว่าการไปพรรคเพื่อไทยมีความมุ่งหวังทางการเมือง แต่ยังไม่อยากวิจารณ์ไปตั้งแต่ตอนนี้ว่าผลจะออกมาอย่างไร เพราะคนไทยก็ติดตามกันอยู่แล้ว”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อไทยออกแถลงการณ์หนุนรัฐบาลดูแลคนไทยในตะวันออกกลาง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์เรื่อง สถานการณ์ความตึงเครียดในภูมิภาคตะวันออกกลาง และการคุ้มครองสวัสดิภาพของประชาชนไทยที่พำนักอยู่ในภูมิภาค

'ภูมิธรรม-เพื่อไทย' ส่งสัญญาณพร้อมทำหน้าที่ ฝ่ายบริหาร-นิติบัญญัติ

นายภูมิธรรม เวชยชัย ว่าที่ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊กว่า เมื่อวานนี้ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทยทั้ง 3 คน คื

ยังไหวอยู่! ดร.อดิศร อัดภูมิใจไทยท้าทายปชช. ขน 193 สส.ประชุมสนามช้างอารีน่า

นายอดิศร เพียงเกษ ว่าที่สส. บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทยโพสต์ข้อความในแพลตฟอร์ม X ว่าประชุมไหน ก็ประชุม กันไปเถิด อย่าช้าง อารีน่า เหมือนไม่แคร์ สายตา ความถูกต้อง เขากระโดง จะตีตรา เข้ารับรอง ภูมิใจไทย ประคับประคอง อย่าให้เลือดเข้าตา…???!!!