'มาดามหลี' เผย 'บิ๊กป้อม' เตรียมนำทีม ส.ส.ขึ้นเวทีปราศรัยใหญ่ เชื่อมั่นรัฐบาลแก้ของแพงได้

11 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 17.00 น. นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.หลักสี่-จตุจักร เบอร์ 7 พรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่หาเสียงบริเวณหมู่บ้านราณี 4 ซอยแจ้งวัฒนะ 6 เพื่อขอคะแนนเสียงจากประชาชนในการสานงานต่อจากนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวถึงการลงพื้นที่ว่า ประชาชนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นคนที่มีความใหล้ชิดกับประชาชน ทำงานในพื้นที่จริง และตลอดเวลาที่ผ่านมาได้เอาใจใส่ดูแลลูกบ้านเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ได้มีการลงพื้นที่ดูแลประชาชนอย่างต่อเนื่องทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้ประชาชนมีความไว้วางใจ

ส่วนปัญหาที่มีการโจมตีรัฐบาลเกี่ยวกับสินค้าที่มีราคาสูงขึ้นในขณะนี้ กังวลว่าจะกระทบกับคะแนนเสียงหรือไม่ นางสรัลรัศมิ์ ยืนยันไม่กังวล เพราะที่ผ่านมารัฐบาลได้มีการดูแลพี่น้องประชาชนโดยเฉพาะเรื่องของค่าใช้จ่ายผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและโครงการคนละครึ่งอยู่แล้ว ส่วนการแก้ไขปัญหาสินค้าราคาแพงก็เป็นหน้าที่ของกระทรวงพาณิชย์ที่จะต้องเข้ามาดูแล และขณะนี้ทางรัฐบาลก็ได้มีการสั่งการในการแก้ปัญหาดังกล่าวไปแล้ว รวมถึงคาดว่าจะมีมาตรการต่างๆเพื่อช่วยเหลือประชาชนโดยเฉพาะราคาสินค้าให้อยู่ในราคาปกติเร็วๆนี้ และยังเชื่อมั่นว่ารัฐบาลจะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างแน่นอน ซึ่งรัฐบาลก็อยู่มาหลายปีแล้ว สินค้าก็มีราคาขึ้นลงบ้างแต่ก็เชื่อว่าจะมีการแก้ไขปัญหาไปตามสถานการณ์

ส่วนการเปิดเวทีปราศรัยใหญ่นั้น ภายหลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้งซ่อมภาคใต้ ทางผู้บริหารและกรรมการบริหารของพรรค รวมถึงทีม ส.ส.ชุดใหญ่จะเข้ามาช่วยในการปราศัยใหญ่อีกครั้ง โดยเบื้องต้นกำหนดไว้ในวันที่ 24 และ 28 มกราคม และยืนยันว่าทางพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐจะมาร่วมในการปราศัยใหญ่ด้วย ซึ่งในช่วงที่ลงพื้นที่หาเสียงทางหัวหน้าพรรคก็ได้มีการส่งกำลังใจมาให้ และฝากให้ช่วยดูแลประชาชนให้เต็มที่ โดยที่ผ่านมาทางพรรคพลังประชารัฐก็ได้ดูแลประชาชนเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งตนก็ได้นำเอานโยบายต่างๆของพรรคมาเป็นนโยบายในการหาเสียงครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างการเดินลงพื้นที่หาเสียงได้มีประชาชนหลายครัวเรือนที่เคยติดเชื้อโควิด-19 ได้เข้ามาขอบคุณมาดามหลีที่ได้ให้ความช่วยเหลือตั้งแต่การวันที่ทราบผลการติดเชื้อจนรักษาหายและกลับมาใช้ชีวิตปกติ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อดีตทูตนริศโรจน์' เตือน 3 นิ้วอย่าลืมเพิ่มอีก 1 ข้อเรียกร้อง...ต้องมาจากเลือกตั้ง

นายนริศโรจน์ เฟื่องระบิล อดีตเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ขอเพิ่มในข้อเรียกร้องอีกข้อว่า พ่อและแม่ ต้องมาจากการเลือกตั้งด้วย เพราะเด็กรุ่นใหม่จำนวนมาก

'ธรรมนัส'​ เผยภาพชาวขอนแก่น หลั่งไหล มาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์รูปภาพขณะลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น พร้อมข้อความระบุว่า "ขอขอบคุณพี่น้องชาวขอนแก่นที่วันนี้หลั่งไหลมาให้กำลังใจผมอย่างเนืองแน่น เราจะเดินไปด้วยกันครับ"

'ธนาธร' ลั่นเลือกตั้งครั้งหน้าต้องสร้างรัฐสวัสดิการ ด้วยการลดงบกองทัพ ปฏิรูปภาษี

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้ากล่าวตอนหนึ่งในการวงเสวนา “8 ปีสวัสดิการสังคมไทยภายใต้ระบอบประยุทธ์ กับอนาคตรัฐสวัสดิการ อนาคตประชาธิปไตยไทย” ว่า​ประชากร 1% สุดท้ายของประเทศไทยมีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 1,759 บาทต่อเดือน

ขำกลิ้ง! ประชาธิปไตยแบบ 3 นิ้ว เรียกร้องผู้พิพากษาต้องมาจากการเลือกตั้ง

นายภัทร เหมสุข นักวิชาการอิสระ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กกล่าวถึงม็อบคณะราษฎรยังไม่ตายเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน จัดกิจกรรมชุมนุมที่ลานคนเมือง โดยเรียกร้องให้ผู้พิพากษามาจากการเลือกตั้ง

'ผู้ว่าฯชัชชาติ' ลั่นตอนนี้ยังเป็นแคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย ไม่รู้จะลาออกกับใคร

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. กล่าวปัจฉิมกถาในวาระ 90 ปีประชาธิปไตยไทย หัวข้อ “90 ปี ประชาธิปไตย ก้าวต่อไปของประชาชน : ประสบการณ์ประชาธิปไตยผ่านมุมมองการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. ตอนหนึ่งว่า ตนน่าจะถือเป็นน้องใหม่เกือบล่าสุดของระบบประชาธิปไตย

ไม่ธรรมดา 'อุตตม' เปิดภาพ 'สร้างอนาคตไทย' บุกอีสาน กองเชียร์ต้อนรับเพียบ

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย โพสต์รูปภาพแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย ลงพื้นที่ภาคอีสาน พร้อมข้อความระบุว่า "ขอ