'พัชรวาท' ชิ่งสื่อ บอกไม่รู้ๆ ดีลบ้านจันทร์ส่องหล้า

15 ส.ค.2567 - เวลา 09.50 น. พลตำรวจเอกพัชรวาท วงษ์สุวรรณ รักษาการรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาล เพื่อเป็นประธานการ ประชุมคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ครั้งที่ 2/2567 ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1

โดยวินาทีที่เดินลงจากรถยนต์ พลตำรวจเอกพัชรวาท ได้รับโทรศัพท์ ซึ่งช่วงหนึ่งได้พูดคุยกับปลายสายว่า "มีอะไรเดี๋ยวส่งข่าวกันนะ โอเคครับๆ"

หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามถึงวงหารือพรรคร่วมรัฐบาล ที่บ้านจันทร์ส่องหล้าเมื่อวานนี้ (14 ส.ค.67) ที่มีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รักษาการรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รักษาการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคเข้าร่วม รวมถึงท่าทีของพรรคพลังประชารัฐ หลังนายเศรษฐา ทวีสิน พ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี โดยพลตำรวจเอกพัชรวาท กล่าวว่า “ไม่รู้ ไม่รู้” พร้อมโบกมือปัดตอบคำถาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ชัยวุฒิ' ฟาด 'ส้ม-แดง' ไข่ใบเดียวกัน ค้านไปเคลียร์ไป

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวช่วงหนึ่งว่า เชื่อว่าหากพรรคพลังประชารัฐขับเคลื่อนการทำหน้าที่ตรวจสอบการทำหน้าที่ฝ่ายค้านให้เข้มข้นขึ้นตรงไปตรงมาอย่างเต็มที่ จะทำให้ผลการเลือกตั้งมีคะแนนนิยมเพิ่มมากขึ้น

'ไพบูลย์' โต้ข่าวแห่ทิ้ง 'ลุงป้อม' ยันมีแต่อยากมาร่วมงานเพิ่ม

นายไพบูลย์ นิติตะวัน เลขาธิการพรรค พปชร.ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมงานสัมมนาว่า วันนี้เป็นวันสำคัญของพรรค พปชร. ที่แสดงให้เห็นการขับเคลื่อนพรรค ความพร้อมเพรียงและพลัง ในการเดินหน้าต่อไป

'สนธิรัตน์' มั่นใจ พปชร. มีโอกาสคัมแบ็ก ตั้งเป้าแซงหน้า ปชป.-รทสช. เบียดภูมิใจไทย

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ ประธานศูนย์นโยบายและวิชาการ พรรคพลังประชารัฐและอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์และพลังงาน กล่าวในการสัมมนา พรรคพลังประขารัฐ  ายใต้หัวข้อ “Now & Nex  ว่า  หากมองไปยังการเคลื่อนไหวของกลุ่มการเมืองต่างๆ

'ทักษิณ' ชวนขาประจำซดไวน์เปลี่ยนสันดาน ฉะ 'ป้อม-ปฏิวัติ' ทำการเมืองยุ่ง

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯ จะเป็นกองหน้าแล้วคอยสนับสนุนอยู่ข้างหลัง ต้องระวังเกี่ยวกับขาประจำที่คอยร้

‘บิ๊กป้อม’  ลั่น ‘พปชร.’ ไปต่อ ปลุกใจลูกพรรคให้สามัคคี ทำการเมืองสร้างสรรค์

‘บิ๊กป้อม’ ปลุกใจลูกพรรคให้สามัคคี ทำงานเพื่อปชช. ลั่น การเมืองวนลูปเดิม ไม่สร้างสรรค์-ทำลายกันเพื่อผลประโยชน์ โอด โดนตกเป็นเป้า ยัน พรรคยังไปต่อ