เพื่อไทย ระดมขุนพลปราศรัยใหญ่ หาเสียงช่วย 'สุรชาติ' เพิ่มผู้แทนฝั่งประชาธิปไตย

13 ม.ค.2565 - นางสาวธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม. โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า วันที่ 14 มกราคมนี้ จะเป็นการปราศรัยใหญ่ครั้งแรกของนายสุรชาติ เทียนทอง ผู้สมัคร ส.ส.เขตหลักสี่ จตุจักร เบอร์ 3 พรรคเพื่อไทย ในหัวข้อ “ผู้แทนฯในยุควิกฤติ ความสำคัญของหลักสี่-จตุจักร บทบาทของผู้แทนฯในสภา - นอกสภา 17 ปีแห่งความหวัง ทำไมต้องเพื่อไทยเท่านั้น” โดยมีนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง รองหัวหน้าพรรค นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมือง พร้อมด้วยนายจาตุรนต์ ฉายแสง สมาชิกพรรค เข้าร่วมการปราศรัยในครั้งนี้ด้วย ที่ชุมชนเสนานิคม 2 ซอยพหลโยธิน 34 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป

โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในการปราศรัยใหญ่ครั้งนี้จะเป็นการรวมบุคลากรของพรรคเพื่อไทยเพื่อร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจเป็นกำลังหนุนนายสุรชาติ เป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และมีความผูกพันกับพี่น้องประชาชนจนเป็นที่ยอมรับของคนในพื้นที่ แม้ในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา นายสุรชาติ จะไม่ได้มีโอกาสได้เป็น ส.ส. เข้าทำงานในสภา แต่นายสุรชาติ ยังคงลงพื้นที่ดูแลพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง ในฐานะของผู้แทนราษฎรในใจของคนหลักสี่ จตุจักร ถือเป็นการทำงานนอกสภาที่นายสุรชาติ ไม่เคยละทิ้งพี่น้องประชาชนไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด

ดังนั้นในการเลือกตั้งซ่อมเขตหลักสี่ จตุจักรในครั้งนี้ถือเป็นการวัดพลังระหว่างสิทธิและเสียงของผู้มีใจรักประชาธิปไตยกับอำนาจมืดที่แฝงตัวมาในคราบของนักการเมืองที่จะเข้ามากัดกินคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน จึงอยากเชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันจับตาการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ผู้แทนของพรรคใดที่อยู่กับพี่น้องประชาชนตลอด และพรรคใดที่ละทิ้งพี่น้องประชาชน

“นับตั้งแต่การเลือกตั้งปี 2562 เป็นต้นมาจนถึงวันนี้ พี่น้องประชาชนจมอยู่กับความทุกข์มาโดยตลอด หากนับรวมกับการรัฐประหารในปี 2557 รวมกว่า 7 ปีที่พวกเราทุกคนต้องตกทุกข์ได้ยาก มาร่วมกันเพิ่มเสียงในสภา เพิ่มผู้แทนจากฝั่งประชาธิปไตยให้มากขึ้น ทวงอำนาจของประชาชนที่ควรได้กลับคืนมาผ่านการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ด้วยกัน” นางสาวธีรรัตน์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณพจน์ศกร' ลั่นมีประสบการณ์เพราะเดินตามก้นพี่ชายที่เป็น ส.ส.มา 7 สมัย!

'ณพจน์ศกร' เปิดใจ หลังเพื่อไทยเคาะชื่อว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 เผยพรรครอบคอบในการวางตัว ยกมีประสบการณ์เพราะตามก้นพี่ชายที่เป็น ส.ส.มา 7 สมัยแล้ว

'อุ๊งอิ๊ง' ขอมุ่งแลนด์สไลด์ ไม่คิดจับมือพรรคไหน หลัง 'อนุทิน' บอกไม่เคยคิดร้ายทักษิณ

พรรคเพื่อไทย นำโดย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วน

ราชกิจจาฯ ประกาศรายชื่อ ผู้ได้รับเลื่อนลำดับขึ้นเป็น ส.ส.บัญชีรายชื่อจำนวน 2 ราย

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสภาผู้แทนราษฎรจำนวน 2 ฉบับ ลงนามโดยนายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนยราษฎร เรื่อง ให้ผู้มี

'สุริยะ' สยบลือ 'สามมิตร' แยกกันโต คอนเฟิร์ม 'สมศักดิ์' อยู่พปชร.

นายสุริยะ​ จึง​รุ่งเรือง​กิจ​ รัฐมนตรี​ว่าการ​กระทรวง​อุตสาหกรรม​ และส.ส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)​ กล่าวถึงกระแสข่าวกลุ่มสามมิตร​แยกกัน

'สุริยะ' ไม่ตอบปมย้ายพรรค หลังสะพัด 'สมศักดิ์' ซบเพื่อไทย

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว. และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ แกนนำกลุ่มสามมิตรปฏิเสธให้สัมภาษณ์ ถึงความชัดเจนจะย้ายพรรคหรือไม่ หลัง

เปิดข้อมูล 86 พรรคการเมือง ตั้งสาขา-ตัวแทนพรรคประจำจังหวัด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากข้อมูลพรรคการเมืองที่ดำเนินกิจการอยู่ ณ.วันที่ 3 ธ.ค. 2566 จำนวน 86 พรรคการเมือง พบว่าในระบบฐานข้อมูลสมาชิก