สุดกลั้น ข้าศึกโจมตี! 'บิ๊กทิน' ท้องเสียขอไปห้องน้ำ ข่าวหลุดเก้าอี้เอาไว้ก่อน

20 ส.ค.2567- ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุทิน คลังแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ทันทีที่นายสุทินเดินทางมาถึง ได้นำมือจับที่ท้องพร้อมกับกล่าวว่า ตนท้องเสีย ผู้สื่อข่าวจึงพยายามสอบถามถึงกระแสข่าวการหลุดจากเก้าอี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นายสุทิน กล่าวว่า ไม่เป็นไร เดี๋ยวขอเข้าห้องน้ำก่อน พร้อมยืนยันว่า ขณะนี้ยังไม่ได้พูดคุยกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยังไม่คุยและก็ยังไม่ควร รวมไปถึงยังไม่ได้พูดคุยกับ นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ด้วย

นายสุทิน ยังกล่าวด้วยว่า ยังคงมั่นใจในการทำงานของตน ในส่วนของกระทรวงกลาโหมก็ยังมีงานที่ต้องทำอีกเยอะ ส่วนเรื่องของการปฏิรูปกองทัพจะไร้รอยต่อหรือไม่ นายสุทิน พูดเป็นนัยว่า ใครมาอยู่ก็ต้องทำต่อ ใครมาก็ทำ ผมมาก็ทำต่อ

ส่วนยังคงมั่นใจหรือไม่ว่า ยังไม่รู้หลุดตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม นายสุทินกล่าวว่า ไม่รู้ ก่อนจะขอตัวขึ้นลิฟท์ พร้อมระบุว่า ท้องเสียจริงๆ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รมว.กห. ไทย–เวียดนาม หารือกระชับความร่วมมือด้านความมั่นคง เดินหน้าความเป็นหุ้นส่วนยุทธศาสตร์รอบด้าน

ในโอกาสที่นายกรัฐมนตรีเดินทางเยือนสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนามอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2569 พลโท อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้นำคณะผู้บริหารระดับสูงด้านความมั่นคงของไทย ประกอบด้วย ปลัดกระทรวงกลาโหม ผู้

'บิ๊กดุลย์' การันตี! ไร้เงื่อนไขเปิดด่าน แลกส่งตัว 'ลุงโยชน์'

'รมว.กลาโหม' การันตี 'รัฐบาล-กองทัพ' ไร้เงื่อนไขแลกเปลี่ยนเปิดด่าน แลกส่งตัว 'ลุงโยชน์' กลับไทย ชี้เป็นความร่วมมือที่ดี ยกเครดิต 'มทภ. 2' ประสานงาน เชื่อหากบรรยากาศดี การเจรจาทวิภาคีทุกระดับคืบหน้า

'บิ๊กดุลย์' เข้ากลาโหม บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรียกถก 'ผบ.เหล่าทัพ'

'บิ๊กดุลย์' เข้ากระทรวงกลาโหม รับตำแหน่งอย่างเป็นทางการ บวงสรวง 7 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เดินตรวจแถว 3 เหล่าทัพ ก่อนเรียก ผบ. หารือช่วงบ่าย

'บิ๊กดุลย์' เผยฝั่งกัมพูชายืนยันไม่ได้ตัดเชือกธงชาติไทย - รุกล้ำอธิปไตย แต่ยังไม่เชื่อทั้งหมด

ที่ศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร พล.ท.อดุลย์ บุญธรรมเจริญ รมว.กลาโหม เปิดเผยถึงกรณีธงชาติไทยสูญหายจากเสาธงในพื้นที่รูปตัวยู (U) บริเว