'ซาบีดา' ขอเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ หลังถูกปรามาสนั่งรัฐมนตรีแทนพ่อ ลั่นทำงานหนักเพื่อประเทศ
05 ก.ย.2567 - น.ส.ซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เดินทางเข้ามาตรวจRT-PCR ที่ทำเนียบรัฐบาล ก่อนเข้าถวายสัตย์ปฎิญาณ พร้อมกับกล่าวกับสื่อมวลชนว่า ขอให้รอทุกอย่างอย่างเป็นทางการก่อน
ส่วนตกใจหรือไม่ที่ต้องมารับหน้าที่แทนนายชาดา ไทยเศรษฐ์ ผู้เป็นพ่อ น.ส. ซาบีดา กล่าวว่า ไม่ตกใจ พร้อมตั้งรับ และยืนยันไม่ได้กังวลอะไร
ส่วนนายชาดาได้มีการฝากฝังงานอะไรหรือไม่น.ส.ซาบีดา กล่าวว่า นายชาดาขอให้ทำงานให้เต็มที่ เพื่อประโยชน์สูงสุดของประเทศ
ส่วนที่มีคนปรามาสถึงความสามารถในการทำงาน น.ส.ซาบีดา กล่าวว่า ขอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ก่อนที่จะเดินทางกลับในทันที
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วรศิษฎ์' โต้ 'ทวี' อย่านั่งวิจารณ์อย่างเดียวบอกโกงสอบท้องถิ่นมีข้อมูลกว่า 3 แสนคน!
'วรศิษฎ์' สวน 'ทวี' ไม่ได้ยื้อตรวจทุจริตสอบท้องถิ่น ระบุข้อมูลกว่า 3 แสนคนอยู่ระหว่างส่ง ป.ป.ช. -แฟลชไดรฟ์ตรวจพิสูจน์เสร็จแล้ว ย้ำไม่ปกป้องใคร
จบวันนี้!ถอดถอน 5,925 รายชื่อทุจริตสอบเข้าท้องถิ่น
'วรศิษฎ์' ยัน กสถ. เคาะจบวันนี้ ถอดถอน 5,925 รายชื่อทุจริตสอบเข้าท้องถิ่น
แลนด์บริดจ์ยังไม่ตาย! รอคณะกรรมการศึกษาจัดทำแผนแม่บทพัฒนาภาคใต้ศึกษา 1 ปี
'สิริพงศ์' เผย 'คมนาคม' แจ้ง ครม.รับทราบ เตรียมตั้งคณะกรรมการศึกษาจัดทำแผนแม่บทพัฒนาภาคใต้ หวังเสร็จภายใน 1 ปี ให้ทันรัฐบาลนี้ คาดเสนอนายกฯแต่งตั้งได้สัปดาห์หน้า
เปิดถึง 30 ก.ย.นี้ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการติดตั้ง Solar Rooftop
รัฐบาลเปิดรับขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการติดตั้ง Solar Rooftop ถึง 30 ก.ย.นี้ เดินหน้าพลังงานสะอาด ยกระดับมาตรฐานการติดตั้งเพื่อความปลอดภัยของประชาชน
'วรศิษฎ์' บอกพ่อเตรียมฟ้องถูกพาดพิงคดีฮั้ว สว.
'โกแพ' ย้อนถาม ง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ? หลังฝ่ายค้าน 'ไอลอว์' ปูดหลักฐาน 'โกเกียรติ' บอก ถ้าฮั้ว สว. สำเร็จลูกจะได้ตำแหน่งในรัฐบาล จ่อดำเนินคดี ท้าถ้ามีหลักฐานก็ส่งให้เจ้าหน้าที่เลย
รมช.มหาดไทยลั่นไม่มีมวยล้ม! สัปดาห์หน้าโกงสอบท้องถิ่นชัดเจน
'วรศิษฎ์' เผย กสถ.ประชุมทุจริตสอบท้องถิ่นสัปดาห์หน้า ทุกอย่างชัดเจน ย้ำ ไม่มวยล้มต้มคนดูแน่ แจง ไม่ได้ล่าช้า แต่อยู่ระหว่างขั้นตอน ชี้ตัวเลขคนโกง ป.ป.ช. มากกว่า เหตุมีบางเรื่องยังไม่เห็น

