
“อิ๊งค์” ปรึกษา “พ่อแม้ว” เชิญ 2 ซินแสต่างชาติ ดูห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า ก่อนเข้าทำหน้าที่
15 ก.ย. 2564 – ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า ก่อนที่น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี จะเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาล เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 ก.ย. และวันที่ 13 ก.ย.นั้น มีรายงานข่าวว่า นายกฯได้ปรึกษากับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี บิดา โดยนายทักษิณ ได้แนะนำซินแส 2 คน ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทชาวต่างชาติ โดยเชิญมาดูสถานที่ทำเนียบรัฐบาล และห้องทำงานบนตึกไทยคู่ฟ้า ทั้งนี้ ห้องทำงานของนายกฯ บนตึกไทยคู่ฟ้า มีการปรับเปลี่ยนจากเดิมในยุคของนายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกฯ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้ทำงาน นอกจากนี้ ในวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่นายกฯเข้าทำเนียบรัฐบาล สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำทำเนียบรัฐบาลส่วนตัวนั้น มีคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ มารดา เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาลด้วย ซึ่งคุณหญิงพจมาน ไม่ได้เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาลในรอบหลาย ๆ ปี และได้เอ่ยปากพูดชมกับนายกฯว่า “ทำเนียบสวยขึ้นเยอะ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'หลานเชน' ชี้เรื่องส่วนตัว 'ลุงแม้ว' จ่อวางมือการเมือง
'ยศชนัน' ชี้ปม 'ทักษิณ' อาจวางมือการเมืองเป็นเรื่องส่วนตัว ไร้กระทบ 'เพื่อไทย' ยันดำเนินการรูปแบบพรรคอยู่แล้ว
'จตุพร' จี้ 'ทักษิณ' ทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษรจะวางมือทางการเมือง เหตุพูดแล้วคนไม่เชื่อ
นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟสบุ๊คไลฟ์รายการประเทศไทยต้องมาก่อน ว่า กรณีอุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ไปเยี่ยมทักษิณ ชินวัตร ที่เรือนจำคลองเปรม แล้วบอก "พ่อจะวางมือทางการเมือง"
แนะ 'นายใหญ่' เอาอย่าง 'ครูใหญ่' เลิกเปิดหน้า กำกับหลังฉากแทน
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช โพสต์คลิปพร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า แนะนายใหญ่ เอาอย่างครูใหญ่
‘อนุทิน’ เบ่งกล้ามโชว์ ยืนยันความพร้อมตั้งรัฐบาล
‘อนุทิน’ หิ้วขนมครก-ฝรั่งดอง แวะทักสื่อชวนกินด้วยกัน ไม่ตอบปมเขี่ย ‘กล้าธรรม’ พ้นร่วมรัฐบาล ปัดปิดดีล หลังสะพัดจบที่ 292 เสียง บอ
'อนุทิน' เข้าปฎิบัติหน้าที่เรียก 'เสธ.ทบ.' พบในทำเนียบฯ!
นายกฯ เข้าปฎิบัติหน้าที่ทำเนียบฯตามปกติ เรียก 'เสธ.ทบ.' พบบนตึกไทยคู่ฟ้า คาดรายงานสถานการณ์ชายแดน
'อนุทิน' ทำท่าไอ เจ็บคอ งดสัมภาษณ์สื่อ ปม 'ฮุน มาเนต' ฟ้องโลก อ้างไทยรุกดินแดน
"อนุทิน" ทำท่าไอ เจ็บคอ งดสัมภาษณ์สื่อ หลัง "ฮุน มาเนต" ฟ้องโลกอ้างไทยรุกล้ำดินแดน ก่อนนายกฯเดินทางออกจากทำเนียบรัฐบาล

