
16 ม.ค. 2565 นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรมว.พลังงานและรองประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ด้านเศรษฐกิจ” ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ส่วนตัว ระบุว่า หาผลงานไม่ได้แล้ว! รมว. พาณิชย์ บอก ตรึงราคามาม่าได้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงทั้งที่เป็นเรื่องเล็กมาก แถม พปชร. และ ปชป. ยังแย่งกันหาเสียงบอก “คนละครึ่ง”เป็นผลงานของตน แสดงให้เห็นเลยว่ารัฐบาลสิ้นหวังหมดหนทางแล้วจริงๆ
และอีกข้อความระบุว่า ถ้าทนของแพงแบบ “แพงทั้งแผ่นดิน” กันไม่ไหว ช่วยกันโหวตเลือกพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งซ่อม หลักสี่ ส่งสัญญาณว่า “ทนไม่ไหวแล้ว” ไปให้ถึงประยุทธ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปิดดีล! 'รัฐบาลภูมิใจไทย' คุม 14 กระทรวง รวบ 'ประธานสภาฯ-รองประธานคนที่ 1'
“รัฐบาลภูมิใจไทย” ไร้ “กล้าธรรม - ประชาธิปัตย์-ไทรวมพลัง” พรรคน้ำเงินครอง 14 กระทรวง 26 ตำแหน่ง 1 ประธานสภาฯ-รองประธานคนที่ 1 ด้าน “เพื่อไทย” ได้ 5 รมต.-1 รองนายกฯ - 3 รมช.-รองประธานคนที่ 2 ขณะที่ “พลังประชารัฐ” ได้ 1 เก้าอี้ ส่วนใครได้ตำแหน่งใด รอโหวต “อนุทิน” เป็นนายกฯก่อน จากนั้นเคาะ 100 % ให้เหมาะสมกับสายงาน
‘มนพร’ งง! ข่าวนั่งรองประธานสภาฯ คนที่ 2 แจง พรรคยังไม่ได้พูดคุยกัน
นางมนพร เจริญศรี สส.นครพนม พรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีกระแสข่าวนั่งตำแหน่งรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 2 ว่า ต
ภูมิใจไทยยิ่งผยอง! แนะ 'พท.-กธ.-ปชน' ดัดหลัง งดโหวตเลือกนายกฯ คะแนนไม่ถึง 250 เสียง ชื่อ 'อนุทิน' ตก
เทพไท ระบุเมื่อผลการเลือกตั้งสส.ปรากฏว่า พรรคภูมิใจไทยได้รับเลือกตั้งเป็นอันดับ1 มีส.ส.จำนวน 193 คนได้รับชัยชนะอย่างท้วมท้น จนทำให้แกนนำพรรคทะนงตัว
ทางโล่ง! 'อนุทิน' ชี้รัฐบาลอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านไม่มีสะดุด
“อนุทิน” ย้ำ รัฐบาลปัจจุบันแก้ไขปัญหาอยู่แล้ว แค่เป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน ยืนยันไม่มีสะดุด พร้อมรับฟังทุกฝ่าย หลังผล ”นิด้าโพล“ พบคนเชียร์ให้จับแค่ ”เพื่อไทย“ ไม่ขอออกตัว รอความชัดเจนตัวเลข สส.ก่อน
พท. เคลียร์ ภท. ข่าวตีกลับโผครม. 'ยศชนัน' ยังอุบนั่ง 'รมว.อว.'
‘จุลพันธ์’ เผยคุยแกนนำ ‘ภท.’ หลังมีข่าวตีกลับรายชื่อ รมต. ยัน ‘พท.’ ยังไม่ส่งโผ ชี้ทุกคนที่มีชื่อ-คุณสมบัติครบ ด้าน ‘ยศชนัน’ ยังอุบนั่ง อว. ปัด 'เกษตรฯ-แรงงาน' เผือกร้อน
'หลานเชน' ชี้เรื่องส่วนตัว 'ลุงแม้ว' จ่อวางมือการเมือง
'ยศชนัน' ชี้ปม 'ทักษิณ' อาจวางมือการเมืองเป็นเรื่องส่วนตัว ไร้กระทบ 'เพื่อไทย' ยันดำเนินการรูปแบบพรรคอยู่แล้ว

