'พิชัย' สบช่องอัดรัฐบาลทำของแพงทั้งแผ่นดินชี้ถ้าทน 'บิ๊กตู่' ไม่ไหวให้มาเลือกเพื่อไทย

16 ม.ค. 2565 นายพิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรมว.พลังงานและรองประธานยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ด้านเศรษฐกิจ” ออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ ส่วนตัว ระบุว่า หาผลงานไม่ได้แล้ว! รมว. พาณิชย์ บอก ตรึงราคามาม่าได้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงทั้งที่เป็นเรื่องเล็กมาก แถม พปชร. และ ปชป. ยังแย่งกันหาเสียงบอก “คนละครึ่ง”เป็นผลงานของตน แสดงให้เห็นเลยว่ารัฐบาลสิ้นหวังหมดหนทางแล้วจริงๆ

และอีกข้อความระบุว่า ถ้าทนของแพงแบบ “แพงทั้งแผ่นดิน” กันไม่ไหว ช่วยกันโหวตเลือกพรรคเพื่อไทยในการเลือกตั้งซ่อม หลักสี่ ส่งสัญญาณว่า “ทนไม่ไหวแล้ว” ไปให้ถึงประยุทธ์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อัษฎางค์' ฟันธง พิษหาร 100 'ม้าโทรจัน' ทำ 'พปชร.' สูญพันธ์

ลาก่อน พปชร. ท่านจะมีชื่อติดไว้ในประวัติศาสตร์ ว่าความอ่อนด้อยทางการเมืองของท่าน ทำให้ชาติล้มจม ด้วยการเปิดประตูเมือง นำพาโจรกลับมาครองเมือง

ตะเพิด 'อุ๊งอิ๊ง' ถาม 'ทักษิณ' พอหรือยัง! เลิกวุ่นวาย 8 ปี 'บิ๊กตู่'

'แรมโบ้' ซัด 'ชลน่าน-อุ๊งอิ๊ง' สร้างวาทกรรมการเมือง ชี้วาระ 8 ปี 'บิ๊กตู่' เป็นเรื่องศาลตัดสิน เย้ยบางคนอยากเป็นนายกฯ จนตัวสั่น

พท. ซัดโฆษกรัฐบาลไร้ราคา พูดซ้ำแตะ 'นายใหญ่-นายหญิง'

'เพื่อไทย' โวหลังเป็นรัฐบาล 6 เดือน แก้ปัญหาได้แน่ ซัด 'ธนกร' ไม่มีราคา เลิกฉายหนังซ้ำแตะ 'ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์' เย้ยสมเพช รบ. เปลี่ยนสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์กลับลำไปมา

‘นิพิฏฐ์’ สวนเจ็บ ‘ณัฐวุฒิ’ แลนด์สไลด์หรือ ระวังมิดจมหัวนะ

‘นิพิฏฐ์’ บอกเวลานี้ ดูเหมือนณัฐวุฒิจะคึกเป็นพิเศษ นั่งดีดลูกคิดรางแก้ว เหมือนว่าก่อนเลือกตั้ง พูดอย่างนี้ ปากอย่างนี้ ถูกใจเจ้านาย กำลังจะถูกรางวัลที่ 1

‘ธนกร’ ซัด ‘ชลน่าน’ ปชช.ดูออกร้องขอแลนด์สไลด์หวังช่วยใคร

โฆษกรัฐบาลป้อง‘บิ๊กตู่’ สวน ‘เพื่อไทย’ ประชาชนดูออก ร้องขอแลนด์สไลด์เพื่อหวังช่วยใคร อัดกล้าเอ่ยปากขอให้ช่วยเลือกให้ได้ 250 ส.ส. ทั้งๆ ที่คนทั้งประเทศขอให้เรียกแค่ 1-2 คนมารับผิดที่ทำไว้ แต่ไม่เคยคิดทำให้