เลือกตั้งซ่อมส.ส.กรุงเทพ เขต 9 'เหรียญทอง' เผย 'ไทยภักดี' รับปากหากชนะทำทันที 6 เรื่อง


18 ม.ค.2565 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยกาการโรงพยาบาล และเครือข่าย รพ.สนามพลังแผ่นดิน โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับการเลือกต้ังซ่อม ส.ส.กรุงเทพฯ เขต 9 ว่า ถ้าหมายเลข 1 พรรคไทยภักดี ชนะเลือกตั้งซ่อม สส.หลักสี่-จตุจักร ระยะเวลาแค่ 1 ปีเศษของสภาฯที่เหลือนี้ พรรคไทยภักดีจะทำอะไรที่เป็นรูปธรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมโดยรวมและชาวหลักสี่-จตุจักร???

นี่คือตัวอย่างสิ่งที่พรรคไทยภักดีรับปากกับผมว่าจะดำเนินการทันที

1. การติดตามตรวจสอบกระทรวงยุติธรรมกรณีการอาศัยช่องทางการพระราชทานอภัยโทษช่วยเหลือนักโทษทุจริตประพฤติมิชอบให้ได้ลดหย่อนผ่อนโทษที่เป็นการขัดต่อรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย , กรณีการต่อสัญญาดาวเทียมที่มิชอบ ฯลฯ จะเกิดขึ้นทันทีและต่อเนื่อง

2. การพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนแออัดในพื้นที่เขตหลักสี่-จตุจักร เพื่อ ผู้สูงอายุ-คนพิการ-ผู้ป่วยติดเตียง-ผู้ป่วยโรคร้ายแรงระยะสุดท้าย ด้วยระบบเครือข่ายโทรคมนาคมทางการแพทย์หรือเทเลเมดิซีน[TELEMEDICINE] พร้อมระบบส่งต่อผู้ป่วย เพื่อเชื่อมโยง 'หน่วยพยาบาลชาวบ้านประจำชุมชน' กับ รพ.มงกุฎวัฒนะ...สิ่งนี้จะเริ่มขึ้นทันที ไม่ต้องนวยนาด รำมวยอีกต่อไปแล้ว

3. การพัฒนาระบบเครือข่ายโทรคมนาคมทางการแพทย์หรือเทเลเมดิซีน[TELEMEDICINE] พร้อมระบบส่งต่อผู้ป่วย เพื่อเชื่อมโยง 'ครอบครัวบ้านมีรั้ว' กับ รพ.มงกุฎวัฒนะ ในพื้นที่เขตหลักสี่-จตุจักร เพื่อ ผู้สูงอายุ-คนพิการ-ผู้ป่วยติดเตียง-ผู้ป่วยโรคร้ายแรงระยะสุดท้าย

4. การบรรเทาสาธารณภัยด้วยระบบชุมชนเข้มแข็งพึ่งพาตนเองแก่ชุมชนแออัดในพื้นที่เขตหลักสี่-จตุจักร ซึ่งเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อภัยพิบัติ เช่น หน่วยดับเพลิงประจำชุมชน เป็นต้น ...ก็จะเริ่มขึ้นทันที

5. การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในสภาผู้แทนราษฎรอย่างไว้วางใจได้โดยไม่จำใจเลือก พปชร. ไงล่ะครับ ...ผมประกาศยืนหยัดสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีวันทอดทิ้งโดดเดี่ยวเดียวดายท่าน ...ผมพูดว่า "พี่เอาไง ผมเอาด้วย" แต่ผมขอสนับสนุนพี่ผ่านพรรคไทยภักดีครับ..'เชียร์ลุงตู่' ...'ติ่งลุงตู่'...รักพี่ตู่...สนับสนุนพี่ผ่านไทยภักดีครับ

6. อื่นๆ (ขอเว้น เพราะผมยังมีโครงการอีกมาก)

โครงการข้างต้นเป็นโครงการของผมเอง ไม่เกี่ยวกับพรรคไทยภักดี ผมในฐา่นะที่เป็น 'หัวโจกพลังแผ่นดิน ขวาจัดสุดโต่ง' และประธานองค์กรเก็บขยะแผ่นดินได้เตรียมการโครงการเหล่านี้ไว้อยู่แล้ว แต่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากนักการเมืองใดๆ

เพิ่งจะมีพรรคไทยภักดี นี่แหละครับที่เอาใจใส่และสนับสนุนผมจริง เช่นเดียวกับที่พรรคไทยภักดีได้เคยสนับสนุนการจัดตั้ง 'รพ.สนามพลังแผ่นดินและเครือข่าย' มาแล้วเมื่อเกิดการระบาดโควิดอย่างรุนแรงในปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ในขณะที่นักการเมืองจากพรรครัฐบาลกลับบุกรุกแจ้งความดำเนินคดียัดข้อหาใส่ร้ายหมิ่นประมาทผมต่างๆนานา ทั้งๆที่ผมช่วยเหลือประชาชนในภัยพิบัติโรคระบาดร่วมกับรัฐบาล

เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว จะไม่ให้ชาวหลักสี่อย่างผม สนับสนุนคุณ พันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ ผู้สมัคร สส หมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี ได้อย่างไรกันล่ะครับ 30 ม.ค.65 ชาวหลักสี่-จตุจักร รวมพลังภักดี เลือกหมายเลข 1 จากพรรคไทยภักดี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไทยภักดี' ล่าชื่อแก้จริยธรรม ส.ส. ห้ามใช้ตำแหน่งประกันตัวผู้ต้องหาคดี 112

พรรคไทยภักดี ร่วมกับภาคีเครือข่ายปกป้องสถาบัน จัดงานเสวนา "เพิ่ม มากกว่าแก้ ม.112 ไม่คิดล้มล้างจะกลัวอะไร?" ผู้ร่วมเสวนาประกอบ

สว.วันชัย ชี้หลังเลือกตั้งจะเกิดการคัดง้างกันระหว่าง 'ความชอบธรรม-ความชอบด้วยรธน.'

นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า ความชอบธรรมและความชอบด้วยรัฐธรรมนูญ...ใครจะชนะหลังเลือกตั้ง

'ท่านใหม่' ยก 'พรรคเทิดไท' กำลังเปลี่ยนเป็นราษฎร์วิถี เพื่อค้ำยัน 3 เสาหลักของประเทศชาติ

ม.จ. จุลเจิม ยุคล หรือ "ท่านใหม่" โพสต์รูปภาพจับมือกับ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ หรือแรมโบ้ หัวหน้าพรรคเทิดไท และอดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำ

เป็นเอามาก! อวย 'อุ๊งอิ๊ง' เทียบลูกสาวหัวเหว่ย วีรสตรีรุ่นใหม่ของจีน

คุณอุ๊งอิ๊งเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ของพรรคเพื่อไทย ได้เปิดนโยบายปรับค่าแรงขั้นต่ำเป็นวันละ 600 บาท ฮือฮากันทั้งบ้านทั้งเมือง