'คุณหญิงหน่อย' ลั่น 'ไทยสร้างไทย' คือทางเลือกใหม่ ไม่ใช่สาขาของพรรคใด

18 ม.ค.2565 - คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม สู่สนามเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและการเลือกตั้งท้องถิ่นทุกระดับ ของพรรคไทยสร้างไทย โดยมีว่าที่ผู้สมัครส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. ของพรรคเข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียง

คุณหญิงสุดารัตน์กล่าวว่า การทำงานจะต้องมีความเข้มข้น จริงจัง โดยเฉพาะการลงพื้นที่ของว่าที่ผู้สมัคร สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร(สก.) ที่จะมาถึงในไม่กี่เดือนข้างหน้า มีเป้าหมายสูงสุดคือ ทำให้ว่าที่ผู้สมัครทุกคน สามารถสอบได้ เป็นที่ไว้วางใจของพี่น้องประชาชน บทบาทของพรรคไทยสร้างไทยชัดเจนว่า ยืนอยู่บนหลักการประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ไม่เอาพล.อ.ประยุทธ์ และต้องขยายความรับรู้ให้พี่น้องประชาชน ทุกคนเข้าใจถึงจุดยืนและบทบาทของพรรค โดยต้องสร้างให้พรรค เป็นพรรคทางเลือกใหม่ เพื่อเป็นทางรอดของประเทศ พรรคไทยสร้างไทย ไม่ใช่พรรคสาขาหรือพรรคแตกแบงค์พันของพรรคใด

ประธานพรรคไทยสร้างไทย กล่าวว่า นอกจากนี้ยังมีการทำความเข้าใจ เกี่ยวกับการติดป้ายต่างๆรวมถึงป้าย AR ซึ่งจะเป็นป้ายที่บอกกล่าว เล่าเรื่องราวของนโยบายสำคัญของพรรคไทยสร้างไทย และถือเป็นพรรคการเมืองพรรคแรก ที่ได้นำเทคโนโลยีดังกล่าวเข้ามาปรับใช้ ขณะเดียวกันยังได้กำชับถึงการทำงาน การหาคะแนนจากพี่น้องประชาชน ได้แนะนำวิธีการว่า จะต้องทำพื้นที่อย่างไร จึงจะได้รับความไว้วางใจ สามารถเข้าถึงพี่น้องประชาชนได้อย่างแท้จริง และการทำพื้นที่จะต้อง กลับมาถามตนเองว่าทุกวันที่ลงพื้นที่ได้อะไรกลับมาบ้าง โดยเฉพาะรายชื่อบุคคล ที่พร้อมจะสนับสนุนและเข้ามาร่วมงานทางการเมืองกับพรรคไทยสร้างไทย

“การลงพื้นที่จะต้องสามารถถ่ายทอดนโยบาย ได้อย่างถูกต้องแม่นยำ โดยเฉพาะนโยบายบำนาญประชาชน 3,000 บาทต้องทำให้ประชาชนรู้จัก นโยบายดังกล่าวมากที่สุด รวมถึงนโยบายกองทุนคนตัวเล็ก ซึ่งจะเข้ามาแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ ให้เครดิตประชาชนด้วยวงเงิน 5,000 บาท”คุณหญิงสุดารัตน์กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'องอาจ' ชี้คร่ำหวอดการเมืองกรุงเทพฯ 30 กว่าปี คนกรุงตัดสินใจต่างสนามระดับชาติ

ที่อาคาร ESV TOWER พหลโยธิน 9 นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลกทม. พร้อมนายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม.พรรคประชาธิปัตย์ 

ตร.สรุปพบผู้กระผิดทำผิดเลือกตั้ง 5 ราย โทษสูงสุดจำคุก 5 ปี ปรับ 1 แสนบาท

ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) พล.ต.ท.สราวุฒิ การพานิช ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธานการประชุมศูนย์รักษาความปลอดภัยและความสงบเรียบร้อยการจัดการเลือกตั้ง

กกต.มั่นใจ 3 ทุ่ม รู้ผลไม่เป็นทางการเลือกตั้ง ‘ผู้ว่าฯกทม.-ส.ก.’ แน่

นายขจิต ชัชวานิชย์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร (ผอ.ลต.ทถ.กทม.) พร้อมด้วย นายอภิชัย ทองประสม กรรมการการเลือกตั้งประจำท้องถิ่นกรุงเทพมหานคร

'แคทรียา อิงลิช' อยากได้ผู้ว่าฯ ที่พูดจริงทำจริง

แคท- แคทรียา อิงลิช ขอเป็นอีก 1 นักแสดงสาวสวยที่ไม่ขอเสียสิทธิ์ เคลียร์คิวงานทั้งหมดที่มี แล้วเดินทางไปใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม. ในเขตบางกะปิ โดยงานนี้สาวแคทบอกว่าอยากได้ผู้ว่าที่พูดจริงทำจริง

กทม. เปิดแจ้งเหตุ ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ตั้งแต่ 23-29 พ.ค.นี้

ปลัดกทม. เผยผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งได้เนื่องจากมีเหตุอันสมควรให้แจ้งเหตุที่ไม่อาจไปใช้สิทธิเลือกตั้งต่อนายทะเบียนท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2565

อดีตเสื้อแดงอีสาน-เหนือ ขอบคุณทหารชิงรัฐประหาร 22 พ.ค. 2557 สกัดไทยฆ่าไทย

นางนิตยา นาโล หรือ “นักสู้ปอสี่” อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคอีสาน และ นายสมชัย แสงทอง อดีตประธานหมู่บ้านเสื้อแดงภาคเหนือ ได้ประสานมือกันผนึกกำลัง