26 ต.ค.2567 - นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศ(คปท.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า ใครได้ประโยชน์
แหล่งพลังงานที่ เดอะอ้วน ภูมิธรรม ด่าคนไทยว่าคลั่งชาติเกินไปนั้น
เมื่อตกลงจะขุดขึ้นมาใช้ บริษัทที่จะได้สัมปทานคือ เชฟรอน จากอเมริกา
เดอะอ้วน ตอบคำถามได้ไหมใครได้ประโยชน์สูงสุด
คนไทยได้ใช้พลังราคาถูกลงกว่าเดิมไหม
มันเป็นความคุ้มทุนของใคร
ใครอยากขุดขึ้นมาใช้กันแน่
ด่าคนไทยคลั่งชาติ แต่ตัวเองทำตัว ขายชาติ มันน่าละอายครับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เกาะช้าง-เกาะกูด' คึกคัก นักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มขึ้น ส่วนคนไทยแห่ขึ้นเหนือ
เที่ยวเกาะกูดยังคึกคัก แม้อุณหภูมิลด เรือโดยสารยังเปิดบริการ ขณะนทท.ต่างชาติข้ามเที่ยวจากเกาะช้างมาเกาะกูดวันละ 400 คน
ช่วยชีวิตนักท่องเที่ยว 97 คน ลอยคอใกล้เกาะกูด หลังถูกคลื่นลมแรงซัดเรือโดยสารแตกกลางทะเล
คลื่นทะเลซัดท้องเรือแตก นักท่องเที่ยว 97 คน ลอยคอกลางทะเลใกล้เกาะกระดาด ศร.ชล.,เกาะกูดเอกเพรส และเจ้าท่าเร่งช่วยเหลือ ยันทุกคนยังปลอดภัย
พิชิต-คปท. สงสารประเทศไทย ที่มีสส.แบบนายก่อแก้ว
พิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศ (คปท.) โพส
ป.ป.ช.ตีตกคำร้องกล่าวหา 'อิ๊งค์' ตั้ง 'พิชิต' ดำรงตำแหน่งทางการเมืองมิชอบ
นายสุรพงษ์ อินทรถาวร รองเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ในฐานะรักษาราชการแทนเล
'วิโรจน์' ชำแหละ MOU44 ซับซ้อนมาก แนะยื่น ICC สอบสวน 'ฮุน เซน' อาชญากรสงคราม
นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เรื่อง [ MOU44 เป็นข้อตกลงที่จัดทำขึ้นตามกฎหมายทะเลสากล ซึ่งมีความซับซ้อนมาก หากประชาชนยังเข้าไม่ถึงข้อมูลที่ครบถ้วน จะทำประชามติได้อย่างไร ] มีใจความดังนี้
ความภักดีที่ไม่เผื่อเหตุผล เรื่องราวของทวีและภูมิธรรม
ในสังคมไทยคำว่า “บุญคุณ” มักถูกเล่าผ่านถ้อยคำงดงาม แต่เมื่อความภักดีเอ่อล้นจนไม่เหลือที่ว่างให้เหตุผล เรื่องของทวีและภูมิธรรมจึงดูคล้ายตำราที่ไม่มีใครตั้งใจเขียน


