'ประวิตร' บอกขอให้ใจเย็น ยันไม่ขัดแย้ง 'บิ๊กตู่' หลังขับ 'ธรรมนัส' พ้นพรรค

20 ม.ค.2565 - พล.อ ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ถึงกรณีมติพรรค พปชร.ขับ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และ 20 ส.ส.ของพรรค จนถูกมองว่าเป็นการส่งสัญญาณพรรค พปชร.ส่อแตก ว่า ไม่มีปัญหาอะไร ขอให้ใจเย็น

เมื่อถามว่ารู้สึกเครียดกับปัญหาที่เกิดขึ้นหรือไม่ พล.อ ประวิตร กล่าวว่า ไม่เครียด เมื่อถามอีกว่า ปมปัญหาที่เกิดขึ้นกำลังมีหลายคนมองว่าเป็นความขัดแย้งระหว่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กับตัวพล.อ ประวิตร โดยทันทีที่พล.อ ประวิตรได้ยินคำถามดังกล่าว ได้กล่าวตอบด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ ว่า "เฮ้ย บอกว่าไม่มีอะไร ไม่มีขัดแย้ง ก็บอกแล้วไม่มีอะไร" ก่อนวางสายโทรศัพท์ทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ขึ้นรถแห่ช่วยหาเสียงห้วยขวาง-วังทองหลาง ขอคะแนนคนกรุงวันสุดท้าย

นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ลงพื้นที่ตลาดประชาราษฎร์ บำเพ็ญ 24 เพื่อช่วยหาเสียงให้กับนายประเดิมชัย บุญช่วยเหลือ ผู้สมัครสส.กทม. เขตห้วยขวาง-

โค้งสุดท้ายไทยก้าวใหม่ 'สุชัชวีร์' ลั่นจะพาไทยทวงบัลลังก์อาเซียน!

ปราศรัยใหญ่พรรคไทยก้าวใหม่ ยืนยันจุดยืนทำการเมืองสร้างสรรค์ไม่ดูถูกใคร พร้อมเดิมพันครั้งสำคัญวันที่ 8 ก.พ. เพื่ออนาคตประเทศและลูกหลาน หากเลือกการเมืองแบบเดิม ประเทศคงไม่เปลี่ยนแปลง ลั่น หากนายกฯ ชื่อ ‘สุชัชวีร์’ จะพาไทยทวงบัลลังก์อาเซียนอีกครั้ง

'ศุภจี' ขอโอกาสทีมเศรษฐกิจภูมิใจไทย พาเรือประเทศไทยฝ่ามรสุมหาแหล่งน้ำใหม่

"ศุภจี" ขอโอกาสต่ออายุงานทีมเศรษฐกิจ ภูมิใจไทย พาเรือประเทศไทยฝ่ามรสุมไปหาแหล่งน้ำใหม่ ชี้ไทยโตต่ำ พึ่งสหรัฐ-จีนหนัก ถ้ายังบอกว่าส่งออกไม่มีปัญหา

ปชป.วัดใจประชาชน 'อภิสิทธิ์' ลั่นเหลือคนเดียวก็จะพูดให้รัฐบาลขี้โกงล้มได้!

“อภิสิทธิ์” ประกาศลั่นวัดใจประชาชน  เวลาเหลือไม่มาก ต้องชนะ แม้แพ้เป็นฝ่ายค้าน เหลือคนเดียวก็จะพูดให้รัฐบาลขี้โกงล้มได้ จะสู้กับค