'อิ๊งค์' นำทีมเพื่อไทยขึ้นรถไฟไปสัมมนาที่หัวหิน 'ทักษิณ-เศรษฐา' ร่วมแจมด้วย

10 ธ.ค.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การสัมมนาพรรคเพื่อไทย (พท.) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 13-14 ธ.ค.นี้ ที่หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์นั้น มีการแจ้งกำหนดการว่าในวันที่ 13 ธ.ค.จะมีบรรดารัฐมนตรี สส.และสมาชิกพรรคพท.ที่ได้รับเชิญ จะเดินทางโดยรถไฟที่สถานีรถไฟหัวลำโพงในเวลา 08.00 น.

ทั้งนี้ จะมีนายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกฯ ร่วมเดินทางไปสัมมนาในครั้งนี้ด้วย โดยจะขึ้นรถไฟไปพร้อมกับบรรดารัฐมนตรีที่สถานีรถไฟหัวลำโพง จากนั้นขบวนรถไฟจะแวะจอดที่สถานีบางบำหรุ เพื่อรับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพท. พร้อมด้วยนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ บิดา รวมทั้งนายพานทองแท้ ชินวัตร พี่ชาย และ น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ พี่สาว พร้อมหลานๆ ทั้ง 7 คนที่จะร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

สำหรับวันที่ 14 ธ.ค.ในเวลา 09.30 น. น.ส.แพทองธารจะร่วมเสวนาและปิดกิจกรรม ก่อนจะเดินทางกลับในเวลา 12.00 น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ กกต.ยึดพยานหลักฐานคดีฮั้ว สว. ‘เส้นเงิน-โพย’ ชี้ชะตา 229 ผู้ถูกกล่าวหา

“ดร.ณัฏฐ์” ระบุคดีฮั้ว สว.ที่อยู่ระหว่างการวินิจฉัยของที่ประชุมใหญ่ กกต. ต้องยึดข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานในสำนวนเป็นหลัก โดยเฉพาะ “เส้นเงิน” และ “โพย” ที่เชื่อมโยงการกระทำเป็นขบวนการ พร้อมย้ำผู้ถูกกล่าวหา