
16 ธ.ค. 2567 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า อดีตรมว.เกษตรและสหกรณ์ และสส.พะเยา มีกำหนดการเดินทางร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมนายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ อดีต สจ.โต้ง ปราจีนบุรี อายุ 48 ปี ที่ถูกยิงเสียชีวิตภายในบ้านพักนายสุนทร วิลาวัลย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ปราจีนบุรี ที่วัดมะกอกสีมาราม ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ในวันที่ 17 ธ.ค. ซึ่งจัดขึ้นเป็นคืนที่ 6
โดยก่อนหน้านี้ นายทักษิณ และ ร.อ.ธรรมนัส ได้ส่งพวงหรีดแสดงความเสียใจกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตแล้ว รวมทั้งนายทักษิณออกมายอมรับว่า สจ.โต้ง อยากให้ภรรยาลงสมัครเลือกตั้งนายก อบจ.ปราจีนบุรี ในนามพรรคเพื่อไทยด้วย.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบสัจธรรม! 'อ.อัจฉราวดี' เชื่อ 2 เหตุผลหลัก 'ทักษิณ' วางมือทางการเมืองเมื่อพ้นโทษ
ผู้ต้องขังที่จำคุกช่วงสั้น การสิ้นอิสรภาพยังไม่ทำให้ศักดิ์ศรีความเป็นคนสิ้นไป เท่ากับ การต้องถือจานเข้าคิวรอรับอาหารที่อยู่ในถังใหญ่ ๆ มีผู้คุมตักให้ ลักษณะอาหารพอกินกันตาย
'อนุทิน' ชี้พักโทษ 'ทักษิณ' เป็นไปตามกฎหมาย อุบตอบสร้างแรงกระเพื่อมตั้งรัฐบาล
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะได้รับการพักโทษในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้
พท. เคลียร์ ภท. ข่าวตีกลับโผครม. 'ยศชนัน' ยังอุบนั่ง 'รมว.อว.'
‘จุลพันธ์’ เผยคุยแกนนำ ‘ภท.’ หลังมีข่าวตีกลับรายชื่อ รมต. ยัน ‘พท.’ ยังไม่ส่งโผ ชี้ทุกคนที่มีชื่อ-คุณสมบัติครบ ด้าน ‘ยศชนัน’ ยังอุบนั่ง อว. ปัด 'เกษตรฯ-แรงงาน' เผือกร้อน
'หลานเชน' ชี้เรื่องส่วนตัว 'ลุงแม้ว' จ่อวางมือการเมือง
'ยศชนัน' ชี้ปม 'ทักษิณ' อาจวางมือการเมืองเป็นเรื่องส่วนตัว ไร้กระทบ 'เพื่อไทย' ยันดำเนินการรูปแบบพรรคอยู่แล้ว
'ยศชนัน' นำทัพ สส.เขต 'เพื่อไทย' รายงานตัวสภา
'ยศชนัน' นำทีม สส.เขต ขึ้นรถบัส EV เข้ารายงานตัวสภา ลั่นภูมิใจทำประโยชน์ให้ประเทศ พร้อมทำงานให้ประชาชนแล้ว
'จตุพร' จี้ 'ทักษิณ' ทำหนังสือเป็นลายลักษณ์อักษรจะวางมือทางการเมือง เหตุพูดแล้วคนไม่เชื่อ
นายจตุพร พรหมพันธุ์ วิทยากรคณะหลอมรวมประชาชน เฟสบุ๊คไลฟ์รายการประเทศไทยต้องมาก่อน ว่า กรณีอุ๊งอิ๊ง-แพทองธาร ชินวัตร ไปเยี่ยมทักษิณ ชินวัตร ที่เรือนจำคลองเปรม แล้วบอก "พ่อจะวางมือทางการเมือง"

