'ยศชนัน' นำทัพ สส.เขต 'เพื่อไทย' รายงานตัวสภา

‘ยศชนัน’ นำทีม สส.เขต ขึ้นรถบัส EV เข้ารายงานตัวสภา ลั่นภูมิใจทำประโยชน์ให้ประเทศ พร้อมทำงานให้ประชาชนแล้ว

27 ก.พ. 2569 – เมื่อเวลา 09.30 น. ที่พรรคเพื่อไทย นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และว่าที่ สส.บัญชีรายชื่อ พร้อมด้วยนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และว่าที่ สส.บัญชีรายชื่อ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ว่าที่ สส. บัญชีรายชื่อ นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย และว่าที่ สส.บัญชีรายชื่อ นำคณะ สส. แบบแบ่งเขตพรรคเพื่อไทย ขึ้นรถบัส EV จากที่ทำการพรรคเพื่อไทย เพื่อเข้ารายงานตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ชุดที่ 27 ต่อสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ที่อาคารรัฐสภา

ทันทีที่เดินทางมาถึงนายยศชนัน และคณะ ได้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำรัฐสภา ได้แก่ พระสยามเทวาธิราช พระเสื้อเมือง พระทรงเมือง พระภูมิชัยมงคล และศาลตาศาลยาย เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนนำทีมเข้ารายงานตัว

โดยนายยศชนัน กล่าวว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้ทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติและเพื่อพี่น้องประชาชน ถือเป็นสิ่งที่ดีงามของพรรคเพื่อไทยที่ได้มาอย่างยาวนาน วันนี้เรารวมตัวมาพร้อมกันเพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นปึกแผ่นว่า เราพร้อมที่จะเริ่มทำงานให้กับพ่อแม่พี่น้องประชาชน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุริยะ' มั่นใจ 'ภท.' รับมือได้ หลังไอลอว์กระหน่ำคดีฮั้ว สว. ยันไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

สุริยะเชื่อประเด็นการฮั้ว สว. เป็นเรื่องที่ควรจะมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปพิจารณา มั่นใจไม่กระทบเสถียรภาพรัฐบาล

'สุริยะ' ปัดล้างบางขั้วธรรมนัส  แต่เผยชงครม. โยกย้ายบิ๊กกระทรวงเกษตรฯเรียบ  

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ให้สัมภาษณ์กรณี ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า สส. พะเยา

ศุภจี-ยชนันท์-ประเสริฐ-สุริยะ บินเสริมทัพ อนุทิน ลุยภารกิจกรุงปักกิ่ง  

นายกฯ เตรียมลุยภารกิจที่ กรุงปักกิ่ง  ครม. หลายคนบินตามสมทบทีมไทยแลนด์ ทั้ง “ศุภจี-ยชนันท์-ประเสริฐ -สุริยะ-พัฒนา” ร่วมดูงานด้านเทคโนโลยีหัวเว่ย-CP Center