
‘หมอวรงค์’ ประกาศเจตจำนง 5 ข้อ ถ้าชาวหลักสี่เลือก ‘ไทยภักดี’ เข้าสภา หนุน ‘ลุงตู่’ ปราบโกง ขอเป็นโดมิโนตัวแรกนำร่องเปลี่ยนแปลงการเมืองในอนาคต
24 ม.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การปราศรัยใหญ่ครั้งแรก ของพรรคไทยภักดี เมื่อค่ำวันที่ 23 มกราคา 2565 ที่สนามกีฬาเยาวชนหลักสี่ ก็ผ่านไปด้วยดี ท่ามกลางประชาชนที่มาสนับสนุนพวกเราเกินคาดครับ
ผมคิดว่าผู้สมัคร คุณพันธุ์เทพ หมายเลข1 ทำหน้าที่ได้ดีมาก จังหวะ ลีลา การปราศรัย ทำได้ดีเกินกว่าที่ผมคาดหมาย ถือว่าทอปฟอร์ม น่าจะทำให้หลายๆ ฝ่ายที่มองข้ามต้องหันมามอง
ส่วนผมเองประกาศจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจนว่า ถ้า 1 เสียง ที่พี่น้องชาวจตุจักร-หลักสี่ ให้ความไว้วางใจ พรรคไทยภักดี คุณพันธุ์เทพ ฉัตรนะรัชต์ หมายเลข1
1.เราไม่ขอร่วมกับพรรคที่มีประวัติโกงชาติแบบซ้ำซาก ที่สำคัญโกงแล้วหนีและไม่มีจิตสำนึกผิดแม้แต่น้อย
2.เราไม่ขอร่วมกับพรรคที่มีพฤติกรรมสนับสนุนการล้มล้างระบอบการปกครอง ระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข
3.เราสนับสนุนลุงตู่เป็นนายก และขอช่วยลุงตู่ปราบทุจริต โดยเฉพาะรัฐมนตรีที่ร่วมรัฐบาลที่มีปัญหา ที่สำคัญคือใช้หัวใจช่วยโดยไม่ต้องใช้กล้วย
4.เราเชื่อว่า การทำงานการเมืองที่มีอุดมการณ์ และจุดยืนที่ชัดเจน จะเป็นโดมิโนตัวแรก นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองในอนาคต
5.ถ้าพี่น้องให้ความไว้วางใจ ไม่เพียงแต่ได้คุณพันธุ์เทพ เข้าไปทำหน้าที่ในสภา แต่หมายถึงได้ทั้งผมและทีมงานไทยภักดีทั้งพรรคร่วมงานด้วย
ท้ายนี้ต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชน และผู้ใหญ่หลายๆ ท่านที่ประกาศจุดยืนสนับสนุนพวกเราพรรคไทยภักดี ประกอบไปด้วย ม.จ.จุลเจิม ยุคล ลุงเปลว สีเงิน ดร.ณฐพร โตประยูร พลตรีนายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชย์ ท่านถาวร เสนเนียม อ.ศาสตรา โตอ่อน อ.เทพมนตรี ลิมปพยอม อุ๊-หฤทัย เพจปราชย์สามสี กลุ่มพลังมวลชนปกป้องสถาบัน พรรคไทยภักดี จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอนครับ
การทำงานการเมืองที่มีอุดมการณ์ จุดยืนชัดเจน ไม่มีนายทุนเป็นเจ้าของ เพื่อให้เป็นพรรคของประชาชน เป็นการทำที่ท้าทายและยากมากครับ ถ้าไทยภักดีได้ชัยชนะในครั้งนี้ ไม่ได้เพียงหมายถึงชัยชนะของเรา แต่นี่คือชัยชนะของประชาชนอย่างแท้จริง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พบกลุ่มฝนเล็กน้อยบริเวณสมุทรสาคร เคลื่อนตัวเข้าปกคลุม กทม. 'เขตบางขุนเทียน-ทุ่งครุ'
พบกลุ่มฝนเล็กน้อยบริเวณสมุทรสาคร กลุ่มฝนเคลื่อนตัวทางทิศตะวันออกเข้าปกคลุมบริเวณกรุงเทพมหานคร
ตื่นตัว! 'กทม.–ตร.' ลุยตรวจสถานบันเทิง ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ป้องกันเหตุไฟไหม้ซ้ำ
ผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ผู้แทนสำนักงานเขต และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมลงพื้นที่ตรวจสถานบริการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เพื่อบูรณาการตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัย
หมอวรงค์ แนะ 'คลัง' แก้ปมบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ คืนสิทธิ์คนเก่าที่เคยได้รับก่อน ชี้ยื่นอุทธรณ์ไม่ง่าย
หมอวรงค์เสนอทางออก ปมร้อนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ การให้คนจนไปอุทธรณ์สิทธิ์ไม่ง่ายเลย อาจทำให้เขาต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ด้วยข้อจำกัดหลายอย่าง
กทม. สรุปผลสอบ เหตุ 'น้ำผุดกลางถนน' ย่านดินแดง
กรุงเทพมหานคร (กทม.) รายงานว่า สำนักงานเขตดินแดง สรุปผลการตรวจสอบกรณีฟองอากาศผุดบนผิวถนนประชาสงเคราะห์ เปิดการจราจรตามปกติแล้ว
'ชัชชาติ' สั่งล้อมคอกสถานบริการทั่วกรุง พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ
'ชัชชาติ' ตรวจเหตุเพลิงไหม้โรงเบียร์ พบสิ่งกีดขวางทางหนีไฟ เล็งจัดระเบียบสุ่มตรวจกลางคืน ปรับนิยามสถานบริการใหม่
'ดร.โจ' จี้รัฐวาง 4 แนวทางเร่งด่วน แก้ไฟไหม้สถานบันเทิง ไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมซ้ำอีก
รองหัวหน้าพรรคปชน. ชี้โศกนาฏกรรมครั้งนี้ไม่ควรเกิดขึ้น และไม่ควรถูกปล่อยให้เป็นเพียงอุบัติเหตุที่ผ่านไปแล้วก็ลืม

