19 ม.ค. 2568 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กว่า#มิบังควร
ผมคงไม่ขอกล่าวอะไรมาก เพราะนายทักษิณ ทำดีทำชั่วมาเยอะมาก ซึ่งตอนนี้ประชาชนก็ยังสงสัยเรื่องการทำชั่ว
ขอเตือนเรื่องการหาเสียงของคุณ ผิดถูกให้กกต.ตัดสิน แต่สิ่งที่คุณชอบกล่าวเสมอๆ และล่าสุดก็ยังนำมากล่าวบนเวทีปราศรัยที่นครพนมคุณกล่าว
"ในฐานะเป็นอดีตนายกรัฐมนตรี และได้รับพระเมตตา พระมหากรุณาธิคุณให้ตนได้กลับมารับใช้ประชาชน จึงต้องคิดว่าจะทำอย่างไรให้บ้านเมืองเราอยู่อย่างมีความสุข"
ขอเตือนคุณว่า เป็นการกระทำที่มิบังควร ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดบางอย่างได้ คิดว่ากกต.ท่านต้องทำบางอย่างนะครับ อย่าให้คนเอาสถาบันมาเกี่ยวข้องกับการหาเสียง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตอบซักฟอกทุกเรื่อง อิ๊งค์จ่อคุยพรรคร่วมสู้ศึกฝ่ายค้าน/แก้รธน.ส่อแท้ง
“แพทองธาร” ลั่นพร้อมตอบทุกเรื่องในศึกซักฟอก “ทวี” ยกข้อกฎหมาย ป.ป.ช.ขู่หากอภิปรายพาดพิง “ทักษิณ” เท้งโวไม่กลัวถูกฟ้อง รอวัดใจ “เสรีพิศุทธ์” ให้ข้อมูลชั้น 14
'กล้าธรรม' คิดตรงเพื่อไทยลุยแก้รธน. 'ธรรมนัส' สั่ง สส. ห้ามขาดประชุมสภาฯ
นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.ฉะเชิงเทรา และนายทะเบียนพรรคกล้าธรรม แถลงผลการประชุมพรรคประจำสัปดาห์ว่า เป็นการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อม ในการที่ ส.ส.ทั้ง 24 คนจะเข้าร่วมประชุมร่วมรัฐสภาในวันที่ 13-14 ก.พ.นี้ เพื่อพิจารณาการแก้ไขรัฐธรรมนูญ
นักวิชาการ มธ. หวังถกแก้ ม.256 เปิดช่องตั้ง สสร. ผ่านวาระแรก คาดปรับ ครม.หลังศึกซักฟอก
นักวิชาการธรรมศาสตร์ เชื่อ รัฐสภาถกแก้ ม.256 เพื่อตั้ง สสร. ใกล้เคียงที่สุดที่จะผ่านวาระแรก ชี้ รับหลักการไปก่อน ค่อยถกรายละเอียดต่อวาระสอง ลั่น ไม่มีเหตุผ
การเมือง DEATH ZONE!! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568
เลขาฯเพื่อไทย ขู่ฝ่ายค้านซักฟอกปมชั้น 14 ระวังโดนทักษิณฟ้อง
นายสรวงศ์ เทียนทอง รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวถึงการที่ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปราบไม่ไว้วางใจตามมาตรา 151 ว่า เป็นหน้าที่ของฝ่ายค้าน สำหรับช่วงสมัยประชุมที่จะต้องมีการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ซึ่งในครั้งนี้จะมีการยื่นและอภิปนายในช่วงปลายเดือน
'เสี่ยหนู' พูดชัดไม่เสี่ยงร่วมวงแก้รธน. ชี้ไม่ใช่กฎหมายรัฐบาล เป็นเรื่องแต่ละพรรค
นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวการนัดร่วมรับประทานอาหารของพรรคร่วมรัฐบาล ครั้งต่อไปที่เป็นคิวของพรรค ภท. ว่า ขณะนี้ยังมีการพิจารณาวัน เพราะต้องรอหารือกับทาง นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช