
26 ม.ค.2568-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 27 ม.ค.นี้ พรรคเพื่อไทย จะมีพิธีทำบุญเลี้ยงพระ ที่อาคารพรรคเพื่อไทย เพื่อเปิดที่ทำการพรรคใหม่ โดยสำนักงานใหญ่พรรคเพื่อไทย ตั้งอยู่เลขที่ 197 ถนน วิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400
มีกำหนดการดังนี้ เวลา 07.00-08.00 น. พระสงฆ์ฉันภัตตาหารเช้า จากนั้นเวลา 08.00-08.10 น. หัวหน้าพรรค และคณะผู้บริหารพรรค ร่วมสักการะศาลพระภูมิชัยมงคล ขณะที่เวลา 08.10-09.00 น. พิธีสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ และถวายปิ่นโตเพล พร้อมเจิมทางเข้าอาคารที่ทำการพรรคเพื่อไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ยศชนัน' โวยป้ายหาเสียงถูกทำลาย วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ มั่นใจรักษาฐานเสียงชายแดน
‘ยศชนัน’ วอนเล่นการเมืองสร้างสรรค์ หลัง ’เพื่อไทย’ ถูกทำลายป้ายหาเสียงหลายเขต บอกไม่ถูกต้อง หลังถูกวิจารณ์เป็นพรรคตัวแปรอันดับ3 เหตุ ปชช. ยังไม่ตัดสิน มั่นใจ รักษาฐานเสียงจังหวัดชายแดนได้ เชื่อประชาชนเข้าใจ
'ภท.-ปชน.' แตกหักปม112 'พท.' ตัวแปรรอร่วมรัฐบาล
การเลือกตั้งวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2569 กำลังเดินหน้าเข้าสู่ช่วงโค้งสำคัญ พรรคการเมืองต่างเร่งนำเสนอนโยบาย แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี และทีมรัฐมนตรี เพื่อขอโอกาสประชาชนเข้ามาบริหารประเทศในอีก 4 ปีข้างหน้า
‘อัครนันท์’ ชูหาเสียงไม่รบกวนชุมชน ตั้งหลักคิดคุณภาพชีวิตมาก่อน
“อัครนันท์” ออกแนวทางการหาเสียงไม่กระทบกับชาวบ้านในพื้นที่ ปรับเวลารถแห่ จาก 08.00 น.เป็น 10.00 น. หวังลดผลกระทบด้านเสียง เอาใจ คนในพื้นที่

