คนกรุงลงโทษ 'พปชร.' หนักกว่าที่คิด! ฝากถึงนายกฯ เร่งแก้ปัญหาปชช.

‘หมอวรงค์’ ลั่นไม่ท้อ ขอบคุณคนหลักสี่ รับพรรคหนุนรัฐบาลได้คะแนนเสียงน้อยมาก สะท้อนคนกรุงลงโทษ ‘พปชร.’ หนักกว่าที่คิด ฝากถึงนายกฯ ต้องเร่งแก้ปัญหาประชาชาชน

31 ม.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผมในนามของพรรคไทยภักดี ต้องขอขอบคุณทุกๆ คะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนจตุจักร-หลักสี่ ที่พวกเราได้รับ

ซึ่งถือว่านี่คือคะแนนที่บริสุทธิ์ที่สุด

และต้องแสดงความยินดีกับพรรคเพื่อไทย ที่ชนะการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้

พวกเราได้รับการเรียนรู้หลายๆ เรื่อง จากการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะเราเริ่มต้นจากศูนย์ ทั้งผู้สมัคร และพรรค รวมทั้งเรื่องพื้นที่

แต่สิ่งที่ต้องตระหนักนั่นคือ พรรคการเมืองที่สนับสนุนรัฐบาล กลับได้รับความไว้วางใจจากประชาชนน้อยมาก ยกเว้นพรรคไทยภักดี ที่เราเริ่มต้นจากไม่มีอะไร

ดังนั้นสิ่งที่ท่านนายกฯ ต้องตระหนักก็คือ ท่าทีต่อพรรคพลังประชารัฐ ที่ได้รับการลงโทษจากประชาชน อย่างหนักกว่าที่คาดคิด รวมทั้งการปรับปรุงประสิทธิภาพ เพื่อแก้ไขปัญหาของพี่น้องประชาชน

ท้ายนี้พรรคไทยภักดี ยังยืนหยัดที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ตั้งไว้ และแสดงจุดยืนที่ชัดเจน ในทุกๆ เรื่อง…..พวกเราไม่ท้อครับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุชา'คึก! หาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. พบสัญญาณบวก 2 กลุ่มหลัก กลับมาเลือก 'ปชป.'

‘อนุชา’ ชูปราบคอร์รัปชัน ชี้สัญญาณดีคนกลับมาเลือก ปชป. ห่วงโครงสร้างอาคารเก่าแยกหมอมี ‘อภิสิทธิ์’ ฝากคนกรุง ทบทวน 4 ปีที่ผ่านมายังเจอปัญหาเดิมซ้ำซาก

'อนุทิน' ชิ่งตอบแชตหลุด 'ช่วยน้ำเงินด้วย' แจง ดรามา 'รองผู้ว่าฯซีฟู๊ด' ไร้ปัญหา

อนุทิน ย้ำมอบนโยบายผู้ว่าฯทั่วประเทศไม่เดือด แจงรองผู้ว่าฯซีฟู๊ดไร้ปัญหา ปัดตองแชตหลุกช่วยน้ำเงินด้วย

'อนุชา' ไม่หวั่นโพลตามหลัง เร่งทำงานหนักขึ้น ชูนโยบายอนาคตคนกรุง

'อนุชา' ผนึก 'อภิสิทธิ์' นำทัพทีมผู้บริหารประชาธิปัตย์ลุยหาเสียงคลองเตย-อโศก ยันไม่หวั่นกระแสโพล พร้อมเร่งเครื่องชูนโยบายอนาคตคนกรุงเทพ