คนกรุงลงโทษ 'พปชร.' หนักกว่าที่คิด! ฝากถึงนายกฯ เร่งแก้ปัญหาปชช.

‘หมอวรงค์’ ลั่นไม่ท้อ ขอบคุณคนหลักสี่ รับพรรคหนุนรัฐบาลได้คะแนนเสียงน้อยมาก สะท้อนคนกรุงลงโทษ ‘พปชร.’ หนักกว่าที่คิด ฝากถึงนายกฯ ต้องเร่งแก้ปัญหาประชาชาชน

31 ม.ค. 2565 – นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ผมในนามของพรรคไทยภักดี ต้องขอขอบคุณทุกๆ คะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนจตุจักร-หลักสี่ ที่พวกเราได้รับ

ซึ่งถือว่านี่คือคะแนนที่บริสุทธิ์ที่สุด

และต้องแสดงความยินดีกับพรรคเพื่อไทย ที่ชนะการเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้

พวกเราได้รับการเรียนรู้หลายๆ เรื่อง จากการเลือกตั้งครั้งนี้ เพราะเราเริ่มต้นจากศูนย์ ทั้งผู้สมัคร และพรรค รวมทั้งเรื่องพื้นที่

แต่สิ่งที่ต้องตระหนักนั่นคือ พรรคการเมืองที่สนับสนุนรัฐบาล กลับได้รับความไว้วางใจจากประชาชนน้อยมาก ยกเว้นพรรคไทยภักดี ที่เราเริ่มต้นจากไม่มีอะไร

ดังนั้นสิ่งที่ท่านนายกฯ ต้องตระหนักก็คือ ท่าทีต่อพรรคพลังประชารัฐ ที่ได้รับการลงโทษจากประชาชน อย่างหนักกว่าที่คาดคิด รวมทั้งการปรับปรุงประสิทธิภาพ เพื่อแก้ไขปัญหาของพี่น้องประชาชน

ท้ายนี้พรรคไทยภักดี ยังยืนหยัดที่ยึดมั่นในอุดมการณ์ที่ตั้งไว้ และแสดงจุดยืนที่ชัดเจน ในทุกๆ เรื่อง…..พวกเราไม่ท้อครับ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กตู่' ล่องใต้ 13 ก.พ. ไหว้พระบรมธาตุไชยา ตรวจระบบน้ำ เปิดงานว่าวสุราษฎร์

พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม มีกำหนดเดินทางไปปฏิบัติราชการที่ จ.สุราษฎร์ธานี โดยเบื้องต้นเวลา 13.00 น. นายกฯ เดินทางออกจากท่าอากาศยานทหารกองบิน 6 กทม.ไปยังท่าอากาศยานทหารกอง บิน 7 อ.พุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี

'บิ๊กตู่' นั่งหัวโต๊ะประชุมครม. จับตาเส้นตายส.ส.ย้ายพรรค

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล ก่อน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) นายจุติ ไกรฤกษ์รัฐมนตรีว่าการกร

'ปุ๊น ตรีรัตน์' ประกาศแก้มือ! ลงชิง ส.ส.บางกะปิ

'ปุ๊น ตรีรัตน์' ประกาศลงสมัคร ส.ส.บางกะปิ อีกสมัย ชู ‘ไทยสร้างไทย’ ทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศ ดันบางกะปิสู่ New CBD ย้ำ 6 ปีลงพื้นที่ตลอด รู้ทุกปัญหา มั่นใจพลิกโฉมได้แน่

นายกฯ รู้ต้นเหตุ 'สภาล่ม' แนะทางแก้ให้พรรคร่วม

'บิ๊กตู่' ชี้ปมสภาล่ม ได้ทำหน้าที่ตัวเองแล้ว ย้ำสาเหตุอยู่ที่กฎหมายของแต่ละพรรค วอนผ่านได้ให้ผ่าน ไม่หวั่น ฝ่ายค้านเล่นเกมศึกซักฟอก ม.152