5 ก.พ.2565 - นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กรุงเทพ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ว่า "สภาเดียวกัน วันเดียวกัน เช้า ญัตติคลองไทย เขาแสดงตน โหวต บอกว่า ทำดีมาก พอสายหน่อย ญัตติต่อไปที่จะเข้า รายงาน #บำนาญ3000 บอกไม่แสดงตน จะนับองค์ เพื่อล้มรัฐบาล ด่าเราสาดเสียเทเสีย ถามจริง ทำไมถ้าคิดจะล้มรัฐบาลด้วยการทำสภาล่ม ทำไมไม่ทำกันตั้งแต่เรื่องแรกละครับ หรือ #ถนัดแทงข้างหลัง
- เพื่อไทย เฉลยเหตุทำสภาฯล่ม ต้องการบีบนายกฯ ยุบสภาให้เร็วขึ้น!
- ถึงบางอ้อ! ส.ส.โรม แฉเบื้องหลังทำสภาฯล่ม เพื่อไทยเล่นเกม-หักหลังก้าวไกล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
🔴 LIVE ค่าไฟฟ้าก้าวหน้า แก้หรือเติมวิกฤตให้ประชาชน? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2569
แสวงเซ็ง! จวกพรรคการเมืองเอาแต่โยนบาปบอกหากกติกาไม่เป็นธรรมทำไมไม่แก้
'แสวง' จวกพรรคการเมือง โยนบาป กกต. ทั้งที่เห็นกติกาไม่เป็นธรรมกลับไม่แก้จุดบกพร่อง เอื้อให้ตัวเองทำงานสะดวก ชี้หากเห็นแก่พรรคจริง กฎหมายพรรคการเมืองน่าจะดีกว่านี้
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | คืนชีพ!! ‘แลนด์บริดจ์’
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2569
'โรม' ติงรัฐปราบสแกมเมอร์ 'ลดเสา-ตัดเน็ต' แก้ปัญหาผิดจุด ทำคนชายแดนเดือดร้อนหนัก
นายรังสิมันต์ โรม สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน อดีตประธานคณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ กิจการชายแดนไทย ยุทธศาสตร์ชาติและการปฏิรูปประเทศ สภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ชาวบ้านในพื้นที่ชายแดนถูกลดเสาสัญญาณตามมาตรการรัฐ ทำให้ไม่สามารถใช้โทรศัพท์ได้ จะมีวิธีการที่จะให้ทางรัฐแก้ไขอย่างไร
🔴 LIVE วิบากหนาม | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | คลี่ปมเดือด!! ค่าไฟขั้นบันได ไลฟ์ขายทุเรียน
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันอังคารที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2569

