
“ภูมิธรรม” ยกเลิกไปปารีส แอร์โชว์ ประชุมทางทหาร 15-19 มิ.ย. ห่วง 3 วันอันตราย เกาะติดการเมืองร้อน ปม “ทักษิณ” ชั้น14 -ชายแดนไทย-กัมพูชา
8 มิ.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกญและรมว.กลาโหม ได้ยกเลิกภารกิจเดินทาง ไปปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อประชุมทางทหาร และงานปารีส แอร์โชว์ ระหว่างวันที่ 15-19 มิ.ย.68 นี้ เนื่องจากเป็นห่วงสถานการณ์สำคัญที่จะเกิดขึ้นในช่วงวันที่ 12 -13-14 มิ.ย.นี้
สำหรับวันที่ 12 มิ.ย.68 แพทยสภาประชุมว่าจะเห็นชอบมติเดิม คือ ลงโทษแพทย์ 3 ราย ที่เกี่ยวข้องกับการรักษา นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ กรณีรักษาตัวชั้น 14 หรือจะเห็นด้วยกับการยับยั้งมติแพทยสภาของ นายสมศักดิ์ เทพสุทินรมว.สาธารณสุข ในฐานะสภานายกพิเศษ
ส่วนวันที่ 13 มิ.ย.68 ศาลฎีกาแผนกคดีอาญานักการเมืองนัดไต่สวน ส่งตัวนายทักษิณ รักษาตัวชั้น 14 ถูกต้องหรือไม่ และ 14 มิ.ย.68 การประชุม คณะกรรมาธิการเขตแดนร่วม(JBC)ไทย-กัมพูชา ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ซึ่งยัง คาดเดา การประชุมไม่ได้ ว่าจะเป็นผลบวกหรือลบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
การสิ้นสุดระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญฝรั่งเศสครั้งที่หนึ่ง (ตอนที่ 2)
ในการล่มสลายของระบอบพระมหากษัตริย์ภายใต้รัฐธรรมนูญของฝรั่งเศส นอกเหนือจากความผิดพลาดในการดำเนินนโยบายที่สุ่มเสี่ยงของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 แล้ว ยังมีการ
🔴 LIVE 'น้ำมัน-ค่าไฟ' จุดชนวน ม็อบลงถนน! เขย่ารัฐบาลหนู? | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | เปิดหน้า!! รมต.หนังหน้าไฟ
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE เปลี่ยนม้ากลางศึก ‘เอกนิติ’ รับหน้า ‘พิพัฒน์’ หลบฉาก | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | อุปโลกน์ฉากยุติสงคราม April fool's days ของทรัมป์!?
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม : วันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2569
สปิริตแรงกล้า! 'ชวน' ยังป่วยอยู่รพ. ออกมาบรรยายให้ข้อคิด สส.ชุดใหม่ อย่าเริ่มต้นการเมืองด้วยเงิน
"ชวน หลีกภัย" ป่วยติดเชื้อ ถอดสายน้ำเกลือออกจากรพ. เข้าบรรยายพิเศษรับ สส.ใหม่ เตือน อย่าเริ่มต้นการเมืองด้วยเงิน หวั่น เกิดวงจรอุบาทว์ ขอ ยึดประโยชน์ ปชช.เหนือผลประโยชน์การเมือง ลั่น หาก รธน.ดี แต่คนไม่ดี กฎหมายก็มีปัญหา

