“มาดามเดียร์” โบกมือลาพรรคประชาธิปัตย์ บอกรับไม่ได้กับผู้บริหาร เหน็บหากเป็นสุภาพบุรุษที่อยู่ร่วมรัฐบาลต่อ ต้องทำเหมือนกล้าธรรม -ประชาชาติ ชี้พฤติกรรมอยากได้ตำแหน่งอย่างเดียว
23 มิถุนายน 2568 - น.ส.วทันยา บุนนาค หรือ มาดามเดียร์ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอบคุณประชาชน ขอบคุณพรรคประชาธิปัตย์ ขอบคุณสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ที่เปิดโอกาสให้เดียร์ได้เข้ามาทำงานในห้วงเวลาที่ผ่านมา
บัดนี้เดียร์ตัดสินใจขอลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์
ขอบคุณค่ะ
ต่อมา น.ส.วทันยา บุนนาค เปิดเผยว่าตนได้ยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากรับไม่ได้กับการกระทำของกรรมการบริหารพรรคชุดนี้ ที่อยู่ร่วมรัฐบาลต่อ โดยเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวโดยเฉพาะในเรื่องตำแหน่ง
น.ส.วทันยา กล่าวต่อว่า ตนเห็นด้วยที่ประเทศไทยจะต้องเป็นปึกแผ่น และเป็นเอกภาพในการที่จะต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม และปัญหาที่เกิดขึ้นในพรรคการเมืองก็ต้องมาแก้กันภายใน เพราะบอกว่าเป็นสุภาพบุรุษ แล้วจะอยู่ร่วมรัฐบาลต่อ ก็ควรที่จะออกมาพูดเลย เหมือนอย่างพรรคกล้าธรรมและพรรคประชาชาติ ไม่ใช่ยึกยักเพื่อหวังต่อรองตำแหน่งรัฐมนตรี โดยที่ไม่เห็นประโยชน์ของประชาชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการใช้อินเตอร์เนท, การเข้าชม website ของพรรคการเมือง กับ การชนะการเลือกตั้ง
จังหวัดที่ใช้อินเตอร์เนทน้อยที่สุด คือ แม่ฮ่องสอน พรรคที่ชนะการเลือกตั้งแบบเขต ได้แก่ เขตเลือกตั้งที่ 1: พรรคกล้าธรรม (ย้ายมาจากพรรคพลังประชารัฐ) คะแนนเบื้องต้น: ประมาณ 33,691 คะแนน
🛑LIVE ภารกิจบทใหม่ พรรครักชาติ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพฤหัสบดีที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เทพไทฟันปรี้ยง! ปิดประตูตายน้ำเงินผสมฟ้า
นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต สส.นครศรีธรรมราช
เริ่มแล้ว 'ประชาธิปัตย์' ออกแถลงการณ์ จี้ ป.ป.ง. เร่งขยายผลยึดอายัดทรัพย์สแกมเมอร์-ทุนเทา
เพจเฟซบุ๊ก พรรคประชาธิปัตย์ เผยแพร่แถลงการณ์ถึงเลขาธิการคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน มีเนื้อหาดังนี้

