'จิรายุ' เผยสำนักเลขาฯ ครม. แจ้งกำหนดการประชุม ครม. นัดพิเศษ 3 ก.ค. ภายหลังรัฐมนตรีใหม่ ถวายสัตย์ปฏิญาณ
02 ก.ค.2568 - นายจิรายุ ห่วงทรัพย์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี (ครม.) แจ้งกำหนดการประชุมคณะรัฐมนตรี ครั้งที่ 26/2568 โดยกำหนดให้มีการประชุมในวันที่ 3 กรกฎาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 501 ชั้น 5 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล โดยมี นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม รักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุม เพื่อแบ่งงานรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรี
ทั้งนี้ ในวันเดียวกัน ช่วงเช้า นายสุริยะ ในฐานะรักษาราชการแทนนายกรัฐมนตรี จะนำรัฐมนตรีที่ได้รับโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง เข้าเฝ้าถวายสัตย์ปฏิญาณ ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร ก่อนปฏิบัติหน้าที่ต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รัฐบาลจับมือเอกชนเปิดทาง SMEs เข้าถึงทุนและตลาดใหม่!
รัฐบาลจับมือเอกชนผ่าน กรอ. เปิดทาง SMEs เข้าถึงทุนและตลาดใหม่ ดึงเข้าอุตสาหกรรมอนาคต เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจฐานราก
รัฐบาลส่ง 2 ร่างกฎหมาย!เข้าสภาวันนี้
รัฐบาลส่ง 2 ร่างกฎหมายเข้าสภาวันนี้ เพิ่มประสิทธิภาพศาล-ยกระดับคุ้มครองผู้บริโภค
รัฐบาลกางแผนรับมือสภาวะเอลนีโญ!
แผนน้ำรับเอลนีโญ รัฐบาลดูแลประชาชน เกษตร และ EEC ไม่ให้สะดุด
นายกฯ เล็งชวนรัสเซียร่วมมือด้านพลังงาน-อาหาร-เทคโนโลยี
นายกฯ และคณะเดินทางถึงเมืองคาซาน รัสเซีย เตรียมร่วมประชุมสุดยอดอาเซียน-รัสเซีย สมัยพิเศษ ผลักดันความร่วมมือด้านพลังงาน อาหาร เทคโนโลยี และการเชื่อมโยงเศรษฐกิจอาเซียน–ยูเรเชีย
รัฐบาลตีปี๊บไม่มีพื้นที่ปลอดภัยให้คนโกง!ปิดเว็บหลอกลวงกว่า 115,000 URL
ไม่มีพื้นที่ปลอดภัยให้คนโกง! รัฐบาลผนึกเครือข่ายโลก ปิดเว็บหลอกลวงกว่า 115,000 URL ลุยล้างบางสแกมเมอร์ข้ามชาติ
เรื่องส่วนตัว! จุลพันธ์ชี้ปม 'จิรายุ' แฉ 'ชัชชาติ'
'จุลพันธ์' แจง 'จิรายุ' แฉ 'ชัชชาติ' ทำในนามส่วนตัว ย้ำ 'เพื่อไทย' ไม่เกี่ยว เหตุไม่ได้ส่งคนชิงผู้ว่าฯ กทม.

