'หัวหน้าเท้ง' กระหยิ่ม คู่แข่งเพลี่ยงพล้ำ โวลั่นพรรคส้มชนะเลือกตั้งถล่มทลาย

"ณัฐพงษ์" ปลุกเร้า สส.ปชน. ขออย่าเสียสมาธิ สะดุดขาตนเอง ลุยทำงานให้หนักกว่า เดิมท่ามกลางเกมรุมกินโต๊ะ เชื่อเลือกตั้งหน้า ได้รับเสียงไว้ใจจาก ปชช.มากขึ้น จนชนะถล่มทลาย

2 กรกฎาคม 2568 - ที่อาคารอนาคตใหม่ นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาชน กล่าวช่วงหนึ่งในการประชุม สส.พรรคประชาชน ก่อนเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 3 ก.ค.นี้ ว่า เรากำลังถูกการเมืองบ้านใหญ่ที่รุมกินโต๊ะ พวกเราเอาชนะได้ แต่สิ่งสำคัญคือ การทำงานอย่างเต็มที่ ไม่ต้องรอสถานการณ์ว่า ปี่กลองทางการเลือกตั้งจะออกมาเมื่อไร เพื่อน ๆ สส.เขตสามารถดำเนินการอย่างที่เคยทำอยู่ แต่ขอให้ช่วงนี้ทำให้หนักกว่าเดิม เพื่อพิสูจน์ให้ประชาชนเห็นว่า พรรคประชาชนต้องการแก้ปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน

นายณัฐพงษ์ ระบุว่า เราเสียพลังไปกับการทำงานเยอะแล้ว จึงขอให้ทุกคนมีสมาธิกับการทำงาน ไม่อยากให้เสียสมาธิกับเรื่องที่เรากังวลบางอย่าง เช่น การเข้าสู่การเลือกตั้ง พรรคเราจะมีกระบวนการการคัดเลือกอย่างไร แต่อยากให้ความเชื่อมั่นกับทุกคนว่า ตราบใดที่เราทำงานอย่างเต็มที่ เราจะไม่สะดุดขาตนเอง หากครองตนในแบบ สส.พรรคประชาชน พรรคประชาชนมีหน้าที่สนับสนุนพวกเราอย่างเต็มที่ ขอให้ทุกคนเอาแรงไปทำงานในพื้นที่อย่างเต็มที่ที่สุด ในสถานการณ์พรรคที่อื่น ๆ เพลี่ยงพล้ำ ขออย่าสะดุดขาตนเอง

“หากเราสามารถทำให้เกิดขึ้นได้ การเลือกตั้งครั้งหน้า ความไว้วางใจที่จะได้รับจากประชาชน ก็น่าจะได้รับสูงขึ้น และนำมาสู่การได้รับการชัยชนะการเลือกตั้งอย่างถล่มทลาย“ นายณัฐพงษ์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความสัมพันธ์ระหว่างปริมาณการใช้อินเตอร์เนท, การเข้าชม website ของพรรคการเมือง กับ การชนะการเลือกตั้ง

จังหวัดที่ใช้อินเตอร์เนทน้อยที่สุด คือ แม่ฮ่องสอน พรรคที่ชนะการเลือกตั้งแบบเขต ได้แก่ เขตเลือกตั้งที่ 1: พรรคกล้าธรรม (ย้ายมาจากพรรคพลังประชารัฐ) คะแนนเบื้องต้น: ประมาณ 33,691 คะแนน

แล้วกัน! 'หมอสุภัทร' อบรม 'จูรี นุ่มแก้ว' ยื่นหนังสือทวงเงินซ่อมบ้านน้ำท่วมใหญ่ ทำแค่นี้ยังไม่พอ!

นพ.สุภัทร ชี้ "ว่าที่ สส.สงขลา" ยื่นหนังสือเรียกร้องรัฐบาลเร่งจ่ายเงินค่าซ่อมบ้านน้ำท่วมหาดใหญ่ ทำแค่นี้ยังไม่พอ เพราะปัญหาใหญ่ไม่ใช่แค่ทวงงบ แต่คือระเบียบราชการที่เป็นข้อจำกัดใหญ่ การเบิกงบหลวง ข้าราชการมีความเสี่ยง ต้องทำเอกสารมากมาย บ้าน 8 หมื่นหลังกว่าจะตรวจสอบคาดว่าหลายปีก็ไม่เสร็จ

"กกต."จำเลยใหญ่สังคม เสี่ยงพา"การเมืองวิกฤต"

ผ่านไปเพียง 3 วันหลังจากการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (สส.) เป็นการทั่วไปเมื่อวันที่ 8 ก.พ.2569 ที่ผ่านมา ซึ่งควรจะเป็นวันแห่งชัยชนะของระบอบประชาธิปไตยและการเริ่มต้นใหม่ของประเทศไทย ทว่าภาพที่ปรากฏต่อสายตาชาวโลกกลับเต็มไปด้วย "เครื่องหมายคำถาม" ตัวโตๆ ที่พุ่งตรงไปยังศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)

ดร.ณัฏฐ์ ชี้ 'สุชาติ' ยินยอมให้นับคะแนนใหม่ ไม่ผูกมัด กกต.

ดร.ณัฏฐ์ สอนมวย กกต. ปมนับคะแนนใหม่ "บันทึกคัดค้าน" พยานสำคัญมีน้ำหนักมากกว่าพยานบุคคล ส่วน "สุชาติ" ทำหนังสือยินยอมให้นับใหม่ ไม่เป็นเหตุให้ กกต.นับคะแนนใหม่