'ส.ส.ก้าวไกล' ขอบคุณกลุ่มธรรมนัส ช่วยเทคะแนนให้ หวังรอบหน้าจะได้รับสนับสนุนอีก

10 ก.พ.2565 - นายเท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร ส.ส.กทม. พรรคก้าวไกล ในฐานะผู้เสนอร่างพระราชบัญญัติภาษีสรรพสามิต พ.ศ.... หรือร่างพรบ.สุราก้าวหน้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กตอนหนึ่งว่า ขอบคุณทุกคะเเนนเสียงที่ "ไม่เห็นด้วยกับการอุ้ม" เมื่อวานนี้ทั้ง พรรคเพื่อไทย ที่ช่วยอภิปรายสนับสนุนสะท้อนปัญหาพี่น้องในพื้นที่เเละโหวตให้ ผมกราบขออภัยดราม่าด้วย ไม่ได้มีความตั้งใจเเบบนั้นจริง ๆ รักพี่ๆ เเละขอบคุณที่สอนงานสภาเเละเคล็ดลับในการทำพื้นที่ให้กับน้องคนนี้

หลายๆท่านในคนภูมิใจไทย เดอะเเก๊ง พี่โต้ง พี่เเบ็ท พี่เเชมป์ หลายๆท่านในพรรคประชาธิปัตย์ ที่อภิปรายให้ความเห็นทั้งเห็นด้วยไม่เห็นด้วย เเละก็ลงมติ ไม่เห็นด้วยให้ผม

ก๊วน ธรรมนัส พรหมเผ่า พรรคเศรษฐกิจไทย ที่เทคะเเนนให้ หวังว่ารอบหน้าจะได้รับการสนับสนุนจากพวกท่านอีก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พปชร.' พร้อมเข้าประชุมกฎหมายเลือกตั้ง 15 ส.ค. ตามคำสั่ง 'บิ๊กป้อม'

นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.นครสวรรค์ พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ในฐานะประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร (วิปรัฐบาล)ให้สัมภาษณ์กรณีที่นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา นัดประชุมร่วมรัฐสภา วันที่ 15 ส.ค.เป็นครั้งสุดท้าย เพื่อพิจารณาร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ

เหิม! สส.ก้าวไกล ขู่ศาลรธน. วินิจฉัยปม 8 ปีนายกฯ ผิดหลักจะนำไปสู่ความแตกแยก

นายณัฐวุฒิ บัวประทุม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ให้สัมภาษณ์ถึงการยื่นศาลรัฐธรรมนูญเพื่อตีความวาระการดำรง

ถอนหงอกเพื่อไทย 'โรม' ลั่น 15 สิงหา 'ก้าวไกล' ร่วมเป็นองค์ประชุม แสดงเจตจำนงค้านสูตรหาร 500

นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และโฆษกพรรคก้าวไกล (กก.) กล่าวถึงกรณี นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา นัดประชุมรัฐสภาวันที่

แก๊งศาลเตี้ยพล่านหนัก! รุกไล่วาระ 8 ปีนายกฯ

ดังนั้นใครหน้าไหนก็ตาม ที่จะขยายเวลาให้เป็นนายกเกิน 8 ปี โดย โดยใช้วิธีตีความเอาเองว่า พลเอกประยุทธ์เป็นนายก หลังการเลือกตั้ง 2562 ก็ดี หรือเป็นนายกเมื่อรัฐธรรมนูญ 2560 ประกาศใช้ก็ดี