'สส.เพื่อไทย' อวยพร 'แพทองธาร' รอดคดี 29 ส.ค.นี้ บอกขอให้ปลอดภัยและกลับมาเป็นขวัญใจปชช.ต่อไป
27 ส.ค.2568 - ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในการประชุม ก่อนเข้าสู่วาระการประชุม ได้เปิดให้สมาชิกหารือความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ โดยนายวรสิทธิ์ กัลป์ตินันท์ สส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย (พท.) หารือว่า เรื่องปัญหาทางหลวงสะพานข้าแม่น้ำมูล ที่กระทรวงคมนาคมเร่งก่อสร้าง แต่ยังเหลือถนนในทางหลวงชนบท สาย ทช.4005 เส้นทางคับแคบสวนเลน วันนี้ไม่มีไฟฟ้าแสงสว่าง และขอให้ขยายถนน
นายวรสิทธิ์ กล่าวต่อว่า ส่วนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีประชาชนในพื้นที่ 2 ตำบลร้องเรียนตนมาว่าไฟฟ้าเพื่อการเกษตรไม่เพียงพอ นอกจากนี้ ยังมีสถานการณ์ที่ อ.น้ำยืนซึ่งเกิดสถานการณ์สู้รบ จากการที่ตนได้ลงพื้นที่ก็พบว่าประชาชนได้รับความเดือดร้อน ขณะนี้บ้านเรือนพังกว่า 80 หลัง และทางจังหวัดได้เยียวยาเรียบร้อยแล้ว จากมติคณะรัฐมนตรี
”ต้องขอบคุณ มท.1 ท่านภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และ มท.2 ท่านธีรรัตน์ สำเร็จวานิช ที่อนุมัติงบประมาณ 5,000 บาทต่อครัวเรือน ซึ่งสถานการณ์ในประเทศไทยในขณะนี้เป็นสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ที่เราจะขาดผู้นำไม่ได้ ในวันที่ 29 ส.ค.นี้จะตัดสินนายกฯ แพทองธาร ชินวัตร ขอให้ท่านนายกฯ ปลอดภัยทุกสิ่ง และกลับมาเป็นนายกฯ ขวัญใจให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป“ นายวรสิทธิ์ กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'อิ๊งค์' ลงกาดหลวง ช่วยผู้สมัคร พท. หาเสียง แวะรับการ์ดจากป้าอรุณศรี fc ฝากถึงทักษิณ
อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ลงพื้นที่กาดหลวง ช่วยหาเสียงผู้สมัครเพื่อไทยตอบรับอบอุ่น แวะร้านป้าอรุณศรี fc สำคัญพร้อมรับการ์ดฝากถึง'ทักษิณ'ช่วงค่ำมีคิวเดินถนนคนเดิน
‘อุ๊งอิ๊ง’ ลุยช่วยหาเสียงบ้านเกิดทักษิณขอแรงหนุนทวงเก้าอี้คืน
"อุ๊งอิ๊ง"แพทองธาร ยังลุยช่วยผู้สมัครเพื่อไทยเขต 3 เชียงใหม่ บ้านเกิดบิดา"ทักษิณ" ขอแรงหนุนทวงเก้าอี้คืนร่วมพูดคุยหารือประเด็นการท่องเที่ยวและเดินทักทางผู้ประกอบการประชาชนและนักท่องเที่ยว "แม่กำปอง" ต้อนรับอบอุ่น
'อิ๊งค์' ควงสามี หาเสียงเมืองหลวงเพื่อไทย ลั่นทวงคืนเก้าอี้ สส.เชียงใหม่ ยกจังหวัด
"อุ๊งอิ๊ง" ควงสามีขึ้นเชียงใหม่ช่วยผู้สมัครเพื่อไทยหาเสียงในช่วงสุดสัปดาห์ หวังทวงเก้าอี้คืน
'ยศชนัน' เปิดเวทีใหญ่ลานคนเมือง 'อิ๊งค์' ร่วมให้กำลังใจ
พรรคเพื่อไทยจัดเวทีปราศรัยใหญ่ครั้งแรกในพื้นที่กทม. นำโดย นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ และนายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ แคนดิเดตนายกฯพรรคเพื่อไทย มีผู้สมัครสส.ทั้ง 33 เขตของ กทม.ร่วมเวที
'อิ๊งค์' เยี่ยม 'ทักษิณ' ติดคุกครบ 4 เดือน ฝากเพื่อไทยสามัคคีกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อิ๊งค์ พร้อมด้วย นายปิฎก สุขสวัสดิ์ หรือ ปอ สามี เป็นตัวแทนครอบครัว รวมถึง นายวิญญัติ ชาติมนตรี ทนายความส่วนตัว ทั้งหมดมีสีหน้ายิ้มแย้ม และยกมือไหว้สื่อมวลชนรวมถึงมวลชนคนเสื้อแดงที่มาปักหลักรออยู่ด้านหน้าเรือนจำ โดยการเยี่ยมอาจใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

