'สส.เพื่อไทย' อวยพร 'แพทองธาร' รอดคดี 29 ส.ค.นี้ บอกขอให้ปลอดภัยและกลับมาเป็นขวัญใจปชช.ต่อไป
27 ส.ค.2568 - ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ที่มีนายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในการประชุม ก่อนเข้าสู่วาระการประชุม ได้เปิดให้สมาชิกหารือความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ โดยนายวรสิทธิ์ กัลป์ตินันท์ สส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย (พท.) หารือว่า เรื่องปัญหาทางหลวงสะพานข้าแม่น้ำมูล ที่กระทรวงคมนาคมเร่งก่อสร้าง แต่ยังเหลือถนนในทางหลวงชนบท สาย ทช.4005 เส้นทางคับแคบสวนเลน วันนี้ไม่มีไฟฟ้าแสงสว่าง และขอให้ขยายถนน
นายวรสิทธิ์ กล่าวต่อว่า ส่วนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคมีประชาชนในพื้นที่ 2 ตำบลร้องเรียนตนมาว่าไฟฟ้าเพื่อการเกษตรไม่เพียงพอ นอกจากนี้ ยังมีสถานการณ์ที่ อ.น้ำยืนซึ่งเกิดสถานการณ์สู้รบ จากการที่ตนได้ลงพื้นที่ก็พบว่าประชาชนได้รับความเดือดร้อน ขณะนี้บ้านเรือนพังกว่า 80 หลัง และทางจังหวัดได้เยียวยาเรียบร้อยแล้ว จากมติคณะรัฐมนตรี
”ต้องขอบคุณ มท.1 ท่านภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และ มท.2 ท่านธีรรัตน์ สำเร็จวานิช ที่อนุมัติงบประมาณ 5,000 บาทต่อครัวเรือน ซึ่งสถานการณ์ในประเทศไทยในขณะนี้เป็นสถานการณ์ที่ย่ำแย่ ที่เราจะขาดผู้นำไม่ได้ ในวันที่ 29 ส.ค.นี้จะตัดสินนายกฯ แพทองธาร ชินวัตร ขอให้ท่านนายกฯ ปลอดภัยทุกสิ่ง และกลับมาเป็นนายกฯ ขวัญใจให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป“ นายวรสิทธิ์ กล่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เพื่อไทย' ถกเข้มยุทธศาสตร์เลือกตั้งวางคิวหาเสียง
'เพื่อไทย' ถกเข้มหลังเปิดตัว 3 แคนดิเดตนายกฯ วางยุทธศาสตร์เลือกตั้ง-กำหนดคิวลงพื้นที่หาเสียง
'อิ๊งค์' โพสต์ภาพคู่ 'ทักษิณ' สุขสันต์วันพ่อ อดทนไว้ เราจะได้ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกัน
น.ส.แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพถ่ายร่วมกับนายทักษิณ ชินวัตร พร้อมระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า
ปชน.สวนพท.ปม‘สสร.’จบแล้ว
เปิดภาพ "ทักษิณ" ชุดผู้ต้องขัง ตัดผมสั้น ใบหน้ายิ้มแย้ม
ปชน.พร้อมงัดข้อ พท.ยัน ส.ส.ร.ต้องเลือกตั้ง 100%
'ปชน.' ย้ำจุดยืน ส.ส.ร. ต้องเลือกตั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ แม้ 'เพื่อไทย' เตรียมรื้อตั้งใหม่ ชี้ ข้อเสนอเคยถกกันแล้วใน กมธ. พร้อมขอความจริงใจทุกฝ่ายช่วยผลักดัน
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยกราบ 'พ่อแม้ว' หลังวันเกิด 'หญิงอ้อ'
'อิ๊งค์-เอม' นำพวงมาลัยดอกมะลิกราบพ่อในเรือนจำคลองเปรม หลังวันเกิด 'คุณหญิงพจมาน' ยิ้มแย้มโบกมือทักเสื้อแดง ไม่ตอบปมอัยการจ่ออุทธรณ์คดี 112
องุ่นเปรี้ยว! 'จุลพันธ์' เมินภูมิใจไทยโชว์ 3 แคนดิเดตนายกฯโว เพื่อไทยเปิดชื่อตื่นเต้นแน่
'จุลพันธ์' เมิน 'ภูมิใจไทย' เปิด 3 แคนดิเดตนายกฯ บอกรู้อยู่แล้วตัวจริงคือ 'อนุทิน' แย้ม ธ.ค.นี้ 'เพื่อไทย' พร้อมเปิด เชื่อตื่นเต้นประทับใจแน่ มองบ้านใหญ่ไหลเข้าภูมิใจไทย เป็นเรื่องปกติก่อนเลือกตั้ง

