ชื่นมื่น! แกนนำพรรคร่วมรัฐบาล อวยพรวันเกิด 'อนุทิน' เป็นนายกฯอีก 4 ปี

แกนนำรัฐบาล ร่วมเบิร์ทเดย์ 59 ปีอนุทิน ชื่นมื่นสส. อวยพร หลังเลือกตั้งขอให้เป็นนายกรัฐมนตรีอีก 4 ปี

13 กันยายน 2568 - เวลา 19.45 น. พรรคภูมิใจไทยได้จัดงานวันเกิดครบรอบ 59 ปีให้กับนายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี โดยมีพรรคร่วมรัฐบาล อาทิ พรรคกล้าธรรม นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม, นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ หัวหน้าพรรคกล้าธรรม, นายสันติ พร้อมพัฒน์ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นายพัฒนา พร้อมพัฒน์ บุตรชายนายสันติ, พิพัฒน์ รัชกิจประการ ว่าที่รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม, นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ว่าที่รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง

รวมถึงบุคคลในครอบครัว เช่น ธนนนท์ นิรามิษ ภริยา, เศรณี และนัยน์ภัค ชาญวีรกูล บุตรชายและบุตรสาวของนายอนุทิน, ไตรศุลี ไตรสรณกุล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ส.ส.พรรคภูมิใจไทย ร่วมร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์และเป่าเค้ก โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น

อย่างไรก็ตาม สำหรับเค้กวันเกิดในปีนี้ ทางพรรคภูมิใจไทยได้จัดทำเป็นรูปนายอนุทินกำลังถือเสื้อสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดเบอร์ 32 ซึ่งหมายถึงเป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 32 ของประเทศไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังจากที่ร้องเพลงจบแล้ว ได้มี สส. ภายในงานตะโกนว่า หากดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีครบ 4 เดือนตามเงื่อนไข ยุบสภาแล้ว และหากมีการเลือกตั้ง ขอให้ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่ออีก 4 ปี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีคำตอบ! รัฐบาลอนุทินมี ‘ศุภจี‘ เป็นจุดเด่น ทำไมปล่อยให้มี ’ธรรมนัส’ เป็นจุดอ่อน

คุณศุภจีคือตัวแทนของ "ภาพลักษณ์ความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจ" ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุน ดึงดูดชนชั้นกลางและคนเมือง และเป็นเกราะป้องกันทางการเมือง เมื่อฝ่า

เอาแล้ว 'จตุพร' เตือน นายกฯหนู แบ่งแยกเยียวยาศพน้ำท่วม 2 ล้าน ระวังทำรัฐบาลพัง

'จตุพร' เตือน นายกฯหนู แบ่งแยกเยียวยาศพน้ำท่วม 2 ล้านระวังทำรัฐบาลพัง แนะน้ำท่วมใต้จากพายุชื่อเหมือนกันต้องเป็นธรรม ชดเชยเท่ากัน อย่าคิดแบบเขลาๆ แถเอาแต่สถานการณ์ฉุกเฉินมาอ้าง จะเกิดเหตุไม่พอใจ ลุกลามไปกันใหญ่

น้ำลด งานฟื้นฟูเยียวยาเดินเร็ว กับการเมืองปั่น 'พันศพ' ที่ไม่มีอยู่จริง

แม้น้ำจะลดลงเพียงไม่กี่ชั่วโมง งานฟื้นฟูและการเยียวยาก็เดินหน้าในทันที ทว่าในช่วงที่ข้อมูลจริงยังไม่ครบ กลับมีบางกลุ่มปั้นตัวเลขผู้เสียชีวิตให้สูงเกินจริงจนสังคมไขว้เขว เหตุ

นายกฯ ขีดเส้น 7 วัน ปชช.กลับบ้าน 14 วัน หาดใหญ่ต้องสะอาด จ่อนำมาตรการเพิ่มเติมเข้าครม.ศก. 1 ธ.ค.นี้

นายกฯขีดเส้น 7 วันปชช.กลับบ้าน 14 วันหาดใหญ่ต้องสะอาด จ่อนำมาตรการที่เหลือเข้าครม.ศก.พรุ่งนี้ ยันงบไม่ติดขัดคุยผอ.สำนักงบฯแล้ว ชี้เยียวยาศพละ 2 ล้านตามเกณฑ์อดีตเคยสูงถึง 7 ล้าน

พท.ขนคณะใหญ่ลงพื้นที่น้ำท่วมใต้ 'ก่อแก้ว' อ้างเพิ่งลงเกรงเป็นภาระท้องที่ จี้ นายฯหนู เร่งฟื้นฟู ศก.หาดใหญ่

เพื่อไทย ยกคณะใหญ่ลงพื้นที่น้ำท่วม จี้รัฐบาลเร่งฟื้นฟู ศก.หาดใหญ่ แนะออกมาตรการสนับสนุนเงินกู้ระยะยาวปลอดดอกเบี้ย