15 ก.พ.2565 - ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ให้สัมภาษณ์หลังประชุมคณะรัฐมนตรี ถึงความพร้อมการอภิปรายไม่ไว้วางใจแบบไม่ลงมติ ตามมาตรา 152 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กำชับใน ครม. ว่า นายกฯจะพูดในภาพรวม และให้ทุกคนช่วยกันชี้แจง ถ้าหน่วยงานไหนถูกพาดพิงก็ช่วยกัน
ผู้สื่อข่าวถามว่า ระยะนี้พรรคภูมิใจไทย เนื้อหอม มีส.ส.เข้ามาสังกัด จะมีคนมาสมัครเข้าพรรคเพิ่มหรืออีกไม่ นายอนุทิน ยิ้มโดยปฏิเสธตอบคำถามและโบกมือให้สื่อ ก่อนขึ้นรถเดินทางกลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'กัณวีร์' ลาออกพ้นสมาชิกพรรคพลวัต
นายกัณวีร์ สืบแสง หัวหน้าพรรคพลวัต อดีตเลขาธิการพรรคเป็นธรรม และอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมภ
🔴 LIVE ‘ภาณุรัช’ เปิดสุด โคตรวิกฤตน้ำมัน โลกดับ..ไทยเดี้ยง!! | อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร
‘ภาณุรัช’ เปิดสุด โคตรวิกฤตน้ำมัน โลกดับ..ไทยเดี้ยง!! อิสรภาพแห่งความคิด กับ..สำราญ รอดเพชร : วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2569
‘ไอ้โม่ง’ประวิงเวลา ลอยเรือกลางทะเลฟันกำไร/‘หนู’ยันสงกรานต์นํ้ามันพอ
นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหาวิกฤตพลังงาน พบขบวนการกักตุน-ค้ากำไรเกินควร
🔴 LIVE ‘ลาภลอย’แสนล้าน? คนไทยแบกภาระราคาน้ำมัน | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2569
🔴 LIVE ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม | ชี้ช่อง..รับมือ ‘ปุ๋ยแพง’ เกษตรกรไทยต้องรอด!!
ครบมุมข่าว กับ..นิธินาฏ ราชนิยม :วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2569
สลายขัดแย้งหวังอยู่ครบ4ปี
ครม.ชุดใหม่เตรียมเข้าถวายสัตย์ฯ จันทร์นี้ นัดประชุม ครม.นัดพิเศษ ก่อนแถลงนโยบาย "หนู-หนิม-เชน"

