'น้องแรมโบ้' ทุบ 'อีโต้อีสาน' หมดราคาแล้วอยากโชว์ออฟ หิวแสง ฟอกตัวตามนายใหญ่

น้องแรมโบ้ อัด "ธีระชัย" อีโต้อีสาน ก่อนว่าคนอื่นทำการเมืองไม่สร้างสรรค์ ไม่รู้บุญคุณคนย้อนมองดูตัวเองก่อนที่ทิ้งนายเก่า และขอร้องเจ๊แดงให้ได้อยู่กับนายใหม่จะให้กราบก็ยอม ขอเป็นขี้ข้า ทาสเก่าในเรือนเบี้ยเหมือนเดิม

16 ก.พ.2565 - นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายธีระชัย แสนแก้ว สมาชิกพรรคเพื่อไทย ออกมาเตือน แรมโบ้ นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี อย่าใช้ปากทำการเมือง ไม่สร้างสรรค์ ประชาชนเบื่อหน่าย ว่า ก่อนที่นายธีระชัย จะกล่าวหาคนอื่น ควรย้อนดูตัวเองด้วยว่าทำการเมืองสร้างสรรค์หรือไม่ เพราะตนเองเห็นว่าวันๆ คนในพรรคเพื่อไทยนั้นมีแต่ออกมากล่าวหาโจมตีนายกฯและรัฐบาล ไม่เคยทำงานให้เป็นประโยชน์เพื่อชาติบ้านเมืองเลย

เช่นเดียวกับที่นายธีระชัยบอกเรื่องหมาไม่รู้บุญคุณคนนั้นตนเองก็มองว่านายธีระชัย รู้บุญคุณคนมากแค่ไหน เพราะเห็นย้ายออกจากพรรคภูมิใจไทยไปสังกัดพรรคเพื่อไทย และไม่ทันข้ามคืนก็ทำตัวเป็นเหมือนพนักงานบริษัท ทำตัวกลมกลืนเหมือนคนในพรรคเพื่อไทยที่ชอบแว้งกัดคนนั้นคนนี้ รวมถึงพี่ชายของตนเองด้วย

"ขอให้ทางใครทางมัน พี่ชายข้าใครอย่าแตะ น้องแรมโบ้ก็มีปากไม่ยอมเหมือนกัน และไม่น่าเชื่อว่านายธีระชัยจะออกมาโจมตีพี่ชายของตนเอง ซึ่งไม่กี่วันที่ผ่านมายังเห็นไปหาพี่แรมโบ้ กินข้าวที่ห้องทำงานอยู่เลย แต่ตอนนี้กลายเป็นคนรับใช้หัวหน้าโจรแล้ว น่าหัวเราะอายฟ้าดิน อับอายขายขี้หน้าแทนพี่น้องชาวอุดรธานีจริงๆ"

พร้อมกับมองว่าพรรคเพื่อไทยคงจ้างนายธีระชัยมาทำหน้าที่โต้พี่ชายของตนเองเท่านั้น อีกทั้งนายธีระชัยจะต้องรีบทำผลงานให้นายใหญ่ได้เห็นหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้สอบตกซ้ำแล้วซ้ำเล่า และยังโทรไปอ้อนวอน จะให้กราบก็ยอม ไปขอเจ๊แดง นางเยาวภาและนายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ให้ช่วยคุยกับนายใหญ่ ขอไปเป็นขี้ข้า ทาสเก่าในเรือนเบี้ยเหมือนเดิม

คนที่หมดราคาแล้วก็อยากจะโชว์ออฟ หิวแสง อยากฟอกตัวเองตามนายใหญ่ หักนายเก่าอย่างท่านอนุทิน ชาญวีรกูล ท่านเนวิน ชิดชอบ แบบนี้จะตอบสังคมอย่างไรว่าเป็นคนเนรคุณหรือไม่ จะยอมให้นายใหญ่เปรียบเปรยเป็นสุนัขที่หนีคอกไปแล้ว กลับมาเป็นสุนัขในคอกอีกก็ตามใจ ช่วยไม่ได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ขอบคุณ 'ทักษิณ' ชมเป็นนายกฯได้ 'ชลน่าน' ออกตัวยังไม่เคาะชื่อแคนดิเดตฯ

นายเศรษฐา ทวีสิน ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการปราศรัยในเวทีแรก หลังนายกฯประกาศยุบสภาฯ ว่า จัดเต็มทุกเวที ไม่มีข้อยกเว้น เราเสนอนโยบายตามความเป็นจริงทุกอย่าง

'อ๋อม' มั่นใจมาเพื่อชนะ! โว 33 เขตเพื่อไทยกินรวบเค้กเมืองกรุง

เพื่อไทยเตรียมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 24 มี.ค.นี้ พร้อมเซอร์ไพรส์เพียบ ขณะที่ อ๋อม สกาวใจ มั่นใจเต็ม 100 มาเพื่อชนะ ลั่นแค่ต้องทำการบ้านหนักขึ้น หนักแต่ไม่เหนื่อย

'วราวุธ' มั่นใจกวาดปาร์ตี้ลิสต์ไม่ต่ำกว่า 5 ที่นั่งแน่

'วราวุธ' ลั่น ชทพ.พร้อมเลือกตั้ง เผย 24-27 มี.ค.นี้ ลุยเจาะอีสาน หวังบวก ส.ส.เพิ่ม ไม่หวั่นแลนด์สไลด์ พท. ตั้งเป้ากวาดปาร์ตี้ลิสต์ไม่ต่ำกว่า 5 ที่นั่ง