18 พฤศจิกายน 2568 - เมื่อเวลา 17.30 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงการโยกย้ายของกระทรวงมหาดไทยจะมีโยกย้ายนอกฤดูหรือไม่ เพราะมีกระแสว่าจะมีคนของพรรคกล้าธรรม และภูมิใจไทย เข้าไปอยู่ ว่า ตอนนี้ตนก็ทำงานของมหาดไทยที่ทำเนียบรัฐบาล ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ทำอะไร โยกย้ายมันมีแน่อยู่แล้ว มีทั้งตามวงรอบและตามความเหมาะสมเป็นเรื่องปกติของการบริหารราชการแผ่นดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลดภาษีสรรพสามิต กองทุนฯแบกไม่ไหวขึ้น6บาท/ลิตรทะลุ50อยู่ที่สถานการณ์
"นายกฯ" ถกด่วน "ครม.นัดพิเศษ" หลังปรับราคาน้ำมันพรวดเดียว 6 บาท
นายกฯ เรียกประชุมด่วน ครม.นัดพิเศษ ถกวิกฤตพลังงาน หลังน้ำมันขึ้น 6 บาท
นายกฯ เรียกประชุมด่วน ครม.นัดพิเศษ ถกแก้วิกฤตพลังงาน หลังปรับขึ้นราคาน้ำมันพรวดเดียวลิตรละ 6 บาท ขณะที่ซิ่งรถไฟฟ้ามาทำงานเองเป็นวันที่2
สงกรานต์มีนํ้ามัน! ลุยอัดดีเซลดันB20ห้ามขึ้นค่าโดยสารงัดแพ็กเกจอุ้ม5กลุ่ม
"อนุทิน" ยอมรับปล่อยมือตรึงดีเซล ปชช.อ่วม ยันใช้ทุกช่องทางช่วยเหลือ
'อนุทิน' ลั่นต้องลดใช้น้ำมันให้เหลือ 55 ล้านลิตร จากช่วงวิกฤต 80 ล้านลิตร ช่วยลดผลกระทบค่าครองชีพ
"อนุทิน" ยันน้ำมันไทยไม่ขาดแคลน เผยเกาะติดพิกัดเรือไทยผ่านฮอร์มุซ หลังอิหร่านไฟเขียว พร้อมสั่งคุมเข้มพวกกักตุน-ลักลอบเก็งกำไร ยัน สงกรานต์นี้น้ำมันไม่ขาดแคลน ขู่เชือดพวกกักตุน
รอเช็กครม.ใหม่ เร่งร่างนโยบาย
นายกฯ ร่วมพิธีบวงสรวง “ตราแผ่นดิน” สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง
'อนุทิน' เผยส่งรายชื่อ ครม. ตรวจสอบประวัติเรียบร้อยแล้ว
"อนุทิน" เผยส่งรายชื่อ ครม. สอบประวัติเรียบร้อยแล้ว แต่เปิดเผยไม่ได้ หลังสื่อถามมีชื่อ "ปกรณ์" ติดโผ รับหากใครมีปัญหาคุณสมบัติ ทำกระบวนการล่าช้าต้องยืดเวลาอีก 5 วัน เผยวิกฤตตะวันออกกลางอยู่ในร่างแถลงนโยบายรัฐบาล

