นายทะเบียนพปชร. เผยศึกบ้านใหญ่ชลบุรีจบแล้ว ชี้คนรอบข้างยุแยง

“ทนายนิ่ม” เชื่อปมขัดแย้งบ้านใหญ่ชลบุรี “สนธยา-สุชาติ” จบแล้ว หลังเจอทั้งคู่ บอกไม่มีอะไรแล้ว ชี้ข่าวกระทบกระทั่งอาจมาจากคนรอบข้าง

21 ก.พ.2565 - นายสุรสิทธิ์ นิธิวุฒิวรรักษ์ หรือทนายนิ่ม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรักษาการนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะอดีตส.ส.ชลบุรี 4 สมัย ให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาความขัดแย้งระหว่างนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และรักษาการผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐว่าจบแล้วหรือไม่ ว่า น่าจะจบแล้ว เพราะเรื่องเงียบไปแล้ว ซึ่งไม่มีใครลงไปเคลียร์ปัญหาให้ ทุกคนคุยกันแล้วบอกว่าน่าจะพอแล้ว ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้พูดคุยกับ นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ ส.ส.ชลบุรี เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ ว่า นายกฯอาจจะลงมายุติปัญหา โดยจะต้องลงมาคุย อย่างน้อยทั้งสองคนเคยอยู่ร่วมกันมาคงแค่หอมปากหอมคอ ซึ่งวันก่อนตนได้พูดคุยกับนายสนธยา ในการประชุมเมืองพัทยา ซึ่งเขาก็บอกว่าหยุดแล้ว และเมื่อวานตนได้เจอนายสุชาติ ก็ไม่มีอะไรแล้ว

ตนเข้าใจว่าคนเคยอยู่ด้วยกัน บางทีอาจไม่ได้เกิดจากความรู้สึกของตัวเอง แต่อาจจะเกิดจากคนรอบข้างหรือคนที่เอาไปนำเสนอข่าว บางทีอาจจะแรงไปบ้าง แต่คงจะยุติกันได้ ไม่มีปัญหาอะไร

นายสุรสิทธิ์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบว่านายกฯลงมาหารือกับทั้งสองคนแล้วหรือยัง แต่นายกฯบอกว่าไม่เป็นไรผู้ชายทะเลาะกันก็โอเค

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธนกร' จวก 'ก้าวไกล' ปั่นกระแสทำประชาชนสับสน ยัน รทสช. ไม่ก้าวล่วงตั้งรัฐบาล

นายธนกร วังบุญคงชนะ รมต.ประจำสำนักนายรัฐมนตรี ในฐานะรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ กล่าวว่า ตนยังยืนยันการจัดตั้งรัฐบาล เราให้เกียรติพรรคอันดับ 1 และ 2 จะเห็นได้ว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

'บิ๊กตู่' : 'เขาไม่ได้คิด' กดดันให้เก็บของออกจากทำเนียบฯ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์บ้านเมืองในขณะนี้ห่วงอะไรเป็น

บี้ กกต. ตีตกคดี 'พิธา' ถือหุ้นสื่อ ระวัง 'ด้อมส้ม' 14 ล้านลงถนน

'เอกชัย' จี้ กกต. เร่งประกาศรับรอง ส.ส. ตั้งรัฐบาลใหม่แทน 'บิ๊กตู่' สอนคดี 'พิธา' ถือหุ้นสื่อ เทียบเคียงคดีชาญชัย ปัดตกได้เลย เตือนระวังด้อมส้ม 14 ล้านเสียงลงถนน

'แรมโบ้' ฟาดเดือด! 'โรม' น้ำลายหกระวังตกเก้าอี้

'แรมโบ้' ซัดกลับ 'รังสิมันต์' ไล่ไปจัดตั้งรัฐบาลให้ได้ก่อน ค่อยบอก 'บิ๊กตู่' เก็บของ อยากเป็น รบ.จนตัวสั่น ระวังฝันค้างกลางวัน บอกการเมืองใหม่ ที่แท้น้ำเน่าชัดๆ