นายทะเบียนพปชร. เผยศึกบ้านใหญ่ชลบุรีจบแล้ว ชี้คนรอบข้างยุแยง

“ทนายนิ่ม” เชื่อปมขัดแย้งบ้านใหญ่ชลบุรี “สนธยา-สุชาติ” จบแล้ว หลังเจอทั้งคู่ บอกไม่มีอะไรแล้ว ชี้ข่าวกระทบกระทั่งอาจมาจากคนรอบข้าง

21 ก.พ.2565 - นายสุรสิทธิ์ นิธิวุฒิวรรักษ์ หรือทนายนิ่ม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรักษาการนายทะเบียนพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะอดีตส.ส.ชลบุรี 4 สมัย ให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาความขัดแย้งระหว่างนายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา และนายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และรักษาการผู้อำนวยการพรรคพลังประชารัฐว่าจบแล้วหรือไม่ ว่า น่าจะจบแล้ว เพราะเรื่องเงียบไปแล้ว ซึ่งไม่มีใครลงไปเคลียร์ปัญหาให้ ทุกคนคุยกันแล้วบอกว่าน่าจะพอแล้ว ซึ่งพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ได้พูดคุยกับ นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ ส.ส.ชลบุรี เขต 4 พรรคพลังประชารัฐ ว่า นายกฯอาจจะลงมายุติปัญหา โดยจะต้องลงมาคุย อย่างน้อยทั้งสองคนเคยอยู่ร่วมกันมาคงแค่หอมปากหอมคอ ซึ่งวันก่อนตนได้พูดคุยกับนายสนธยา ในการประชุมเมืองพัทยา ซึ่งเขาก็บอกว่าหยุดแล้ว และเมื่อวานตนได้เจอนายสุชาติ ก็ไม่มีอะไรแล้ว

ตนเข้าใจว่าคนเคยอยู่ด้วยกัน บางทีอาจไม่ได้เกิดจากความรู้สึกของตัวเอง แต่อาจจะเกิดจากคนรอบข้างหรือคนที่เอาไปนำเสนอข่าว บางทีอาจจะแรงไปบ้าง แต่คงจะยุติกันได้ ไม่มีปัญหาอะไร

นายสุรสิทธิ์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบว่านายกฯลงมาหารือกับทั้งสองคนแล้วหรือยัง แต่นายกฯบอกว่าไม่เป็นไรผู้ชายทะเลาะกันก็โอเค

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กป้อม' เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ กินข้าวมื้อเที่ยง รัฐมนตรี-แกนนำพปชร.มาพร้อมหน้า

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย แกนนำ สส.และสมาชิกพรรค อาทิ พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรค

‘จตุพร’ ปูดสัญญาณใหม่นักโทษ เสนอให้นายกฯลาออก 1 เดือน แลกไม่ฟ้องหรือเลื่อนคดี112

‘จตุพร’ถามถึงคนจริงแก้ปัญหาเบี้ยวดีล ปูดสัญญาณใหม่นักโทษเสนอให้นายกฯ ลาออกใน 1 ด.แลกไม่ฟ้องหรือเลื่อนคดี 112 คณะผู้ดีลปัดตกโต๊ะเจรจา ลั่นถอดนายกฯ เป็นคนละกรณีผิดดีล ยืนกรานสั่งฟ้องจับติดคุก ลั่นอย่าเพิ่งเชื่อจะเป็นคนจริง หวั่น 29 พ.ค.โอนเอียงตามคำลวง แล้วอ้างความโง่ซ้ำซาก

อดีตรองอธิการบดี มธ. เชื่อศาล รธน.วินิจฉัยคดี ‘นายกฯ’ เป็นคุณต่อประเทศแน่นอน

ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญแต่ละท่าน มีความรู้ ผ่านการทำงานใหญ่มามากมาย มีความเป็นอิสระ ทั้งยังมีความเที่ยงธรรม