
9 ธ.ค. 2568-ที่ทําเนียบรัฐบาล ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า รองนายกรัฐมนตรี และรมว. เกษตรและสหกรณ์ กล่าวถึงสถานการณ์การเมืองในช่วงนี้ที่มีการปล่อยรูปเครือข่ายสแกมเมอร์กับแกนนํารัฐบาล และอดีตผู้นํารัฐบาล มีความกังวลอะไรหรือไม่ ว่า เรื่องนี้อย่าเพิ่งพูด เอาเรื่องบ้านเมืองไว้ก่อน เอาเรื่องที่ทําให้คนไทยรักกันดีกว่า
ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้ฝ่ายค้านเตรียมยื่นอภิปรายไม่ไว้วางใจ ในสถานการณ์บ้านเมืองขณะนี้ควรต้องพักไว้ก่อนหรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส ปฏิเสธว่า ไม่ทราบ และตนก็ไม่สามารถแสดงความคิดเห็นแทนคนอื่นได้ แต่สําหรับตน ชั่วโมงนี้เป็นเรื่องของบ้านเมืองเป็นหลัก สถานการณ์ที่พวกเราก็รู้อยู่แล้ว ก็อย่าเอาอะไรมาซ้ําเติมคนทํางานในเวลานี้.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘เสธ.แมว’ ชี้ปัญหาการเมืองกัมพูชา บีบคั้นจนปะทุเป็นวิกฤตชายแดน ไทยต้องฟันเครือข่ายสแกมเมอร์ให้สิ้นซาก
พล.ท. ภราดร พัฒนถาบุตร ประธานยุทธศาสตร์ด้านความมั่นคง พรรคไทยสร้างไทย แสดงความกังวลต่อสถานการณ์ปะทะตามแนวชาย
อัด ‘ฮุนเซน’ สันดานสแกมเมอร์
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก
ดีอี สั่งทีมงานสู้ข่าวปลอม ‘ชายแดนไทย-กัมพูชา’ เตือนก่อนระบาด
“ไชยชนก” สั่งการ AFNC รุกบูรณาการข้อมูล สกัดข่าวปลอม “ชายแดนไทย-กัมพูชา” เตือนก่อนระบาด
'อนุทิน' ไม่หวั่นไหว 'ฮุนเซน' ปล่อยภาพใกล้ชิดผู้ว่าฯกัมพูชา มองเป็นเรื่องไร้สาระ
โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯอนุทิน ไม่หวั่นไหว "ฮุนเซน" ใช้วิธีสแกมเมอร์ ปล่อยภาพใกล้ชิดกับผู้ว่าฯกัมพูชา มองเป็นเรื่องไร้สาระ แค่ภาพเก่า ไปร้านอาหาร ไปวัด ไม่ได้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดถึงขนาดเดินในห้องนอน กร้าวปัญหาชายแดนต้องจบในรัฐบาลนี้
'ณัฐพงษ์' กระทุ้งรัฐบาลเปิด 3 แนวรบ ปิดฉาก 'ระบอบฮุนเซน'
'ณัฐพงษ์' กระทุ้งรัฐบาล Endgame 'ระบอบฮุน เซน' แนะต้องเปิด 3 แนวรบ จบปัญหาถาวร ชายแดนไทย-กัมพูชา
ดร.ณัฏฐ์ ผ่าเกมแก้รัฐธรรมนูญ วาระ 3 คือดักทาง ยุบสภาปี 68 เป็นศูนย์
นักกฎหมายมหาชนชี้ แก้รัฐธรรมนูญแม้ผ่านวาระ 2 ไม่ยาก แต่ต้องแช่แข็งร่าง 15 วันก่อนขึ้นวาระ 3 ทำเกมยุบสภาไร้ทางเกิดขึ้นภายในปีนี้ ขณะตัวแปรชี้ชะตาอยู่ที่เสียง สว. สีน้ำเงิน ในขั้นสุดท้ายก่อนประชามติ

