'พรรคกล้า' ลงใต้ จัดอบรมขายของออนไลน์ให้ชาวบ้าน จ.สงขลา ติดอาวุธทางการค้า

รองหัวหน้าพรรคกล้าลงใต้ จัดอบรมขายของออนไลน์ให้ชาวบ้าน จ.สงขลา ติดอาวุธทางการค้า เพิ่มเงินในกระเป๋า 5-6 มีนาคมนี้ ฟรี

4 มี.ค.2565- นายวรวุฒิ อุ่นใจ รองหัวหน้าพรรคกล้า หัวหน้าทีมเศรษฐกิจเพื่อคนตัวเล็ก กล่าวว่า ในระหว่างวันที่ 5-6 มีนาคมนี้ ตนพร้อมด้วยนายพงศธร สุวรรณรักษา หรือ ทนายอาร์ม และคณะทำงานภาคใต้พรรคกล้า ได้ทำคอร์สฝึกอบรมทำเวิร์คช็อบ สอนการขายของออนไลน์ให้ให้ชาวบ้านพ่อค้าแม่ค้า ที่สนใจพัฒนาการเพิ่มรายได้ด้วยการขายสินค้าออนไลน์ ที่ อบต.ปริก จ. สงขลา เวลา 13.00-16.00 น. โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ตามโครงการเศรษฐกิจเพื่อคนตัวเล็กของพรรคกล้า ด้วยเห็นว่าปัญหาปากท้องพี่น้องเป็นเรื่องสำคัญ ยิ่งในภาวะการระบาดของโควิดการตลาดออนไลน์สำคัญที่สุด


“ในโลกยุคใหม่นี้การตลาดออนไลน์สำคัญมากๆ มาเรียนรู้เทคนิค และ ช่วยกัน ลงมือทำ ไปทีละขั้น กับทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จริง ซึ่งนอกจากวันนี้ที่จะเริ่มไปด้วยกัน ยังเป็นที่ปรึกษาและคอยแนะนำให้ต่อเนื่อง จนเกิดผลลัพธ์จริง ซึ่งงานนี้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และไม่จำกัดว่าต้องเป็นสมาชิกพรรคกล้าครับ ใครจะขายสินค้า ขายอาหาร ขายบริการ สถานที่ท่องเที่ยว วิสาหกิจชุมชน ตัวแทนหมู่บ้าน ฯ สามารถเข้ามาเรียนรู้ได้ครับ มีประโยชน์แน่นอน” นายวรวุฒิ กล่าว

ด้านทนายพงศธร กล่าวว่า ตนตั้งใจจะทำโครงการนี้ให้หลาย ๆ พื้นที่เพื่อสร้างศักยภาพให้คนในชุมชนสร้างรายได้มากขึ้น และเชิญชวนชุมชนจังหวัดอื่น ๆ ที่สนใจสร้างรายได้พัฒนาสินค้าชุมชนให้ติดต่อตัวแทนพรรคกล้าในพื้นที่

สำหรับโครงการเศรษฐกิจเพื่อคนตัวเล็ก เป็นหนึ่งใน 5 หลักคิดที่พรรคกล้านำมาเป็นภารกิจในการทำงาน โดยภารกิจอื่น ๆ ได้แก่ เกษตรทันสมัย เกษตรพรีเมียม, เมืองและคุณภาพชีวิต, การศึกษาเพื่ออาชีพ, Soft Power – เศรษฐกิจพลังสร้างสรรค์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จุรินทร์' ยันค่ากลั่นเป็นเรื่องกระทรวงพลังงาน อัด 'กรณ์' พลิ้วเป็นของแพง

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นค่าการกลั่น

อดีตนักข่าวฯ ชี้ 'หัวหน้าพรรคกล้า' คงไม่เคยได้ยินคำพังเพยที่ว่า 'ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก'

หัวหน้าพรรคกล้าคงไม่เคยได้ยินคำพังเพยไทยที่ว่า "ละเลงขนมเบื้องด้วยปาก" ความหมายคือพูดง่าย เวลาตัวเองลงมือทำก็ทำไม่ได้ ที่มุ่ง

'จุรินทร์' ยัวะจัดเต็ม 'กรณ์' กล้าในสิ่งที่ควรรู้ไม่จริงอย่าพูด หาเสียงต้องมีความรับผิดชอบ

ภายหลังการประชุม JETCO ซึ่งเป็นการประชุมร่วมทางการค้าระหว่างไทย-สหราชอาณาจักร เป็นครั้งแรก โดยมีอังกฤษเป็นเจ้าภาพที่กรุงลอนดอน

'กรณ์' แฉคนไทยโดนปล้นค่ากลั่นน้ำมันขึ้นพรวด 10 เท่าในปีเดียว

“กรณ์” เปิดราคาน้ำมัน คนไทยโดนปล้น ค่ากลั่นน้ำมันขึ้นพรวด 10 เท่าในปีเดียว ย้ำรัฐอย่าปล่อยฟันกำไร ประชาชนเดือดร้อน กองทุนน้ำมันติดลบใกล้แสนล้าน เสนอกำหนดเพดานค่ากลั่นป้องกันค้ากำไรเกินควร เสนอเก็บ “ภาษีลาภลอย” บริษัทน้ำมัน นำกำไรส่วนเกินช่วยประชาชน “อรรถวิชช์” เตรียมยกร่างแก้ไขกฎหมาย เสนอร่างให้รัฐบาล-สภาฯ พิจารณา

'อรรถวิชช์' ชื่นชม 'บ้านขอนหาด' โรงเรียนเล็กๆผลิตนักวอลเลย์บอลระดับโลก

นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี เลขาธิการพรรคกล้า โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า "บ้านขอนหาด" โรงเรียนเล็กๆ ที่ผลิตนักวอลเลย์บอลระดับโลก วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย