'บิ๊กน้อย' ร่วมถกเศรษฐกิจไทย นัดประชุมใหญ่ 18 มี.ค. คาดนั่ง หน.พรรค 'ธรรมนัส' เลขาฯ

8 มี.ค.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ทำการพรรคเศรษฐกิจไทย อาคารยูทาวเวอร์ ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ เขตสวนหลวง กทม.ได้มีการประชุมส.ส. พรรค เพื่อกำหนดการประชุมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 65 โดยพล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา สมาชิกพรรค ร่วมด้วย ทั้งนี้ได้มีกำหนดวาระการประชุมใหญ่ โดยจะมีการแก้ไขข้อบังคับพรรค เลือกคณะกรรมการบริหารพรรค จำนวน 26 คน เลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัคร ส.ส. และเปิดโลโก้พรรค ขณะทึ่ตำแหน่งสำคัญยังเป็นไปตามที่มีกระแสข่าว โดยพล.อ. วิชญ์ จะมาเป็นหัวหน้าพรรค ส่วนเลขาธิการพรรค เป็นร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สถาบันจักรพรรดิญี่ปุ่นภายใต้รัฐธรรมนูญเมจิกับอิทธิพลที่มีต่อร่างรัฐธรรมนูญของราชวงศ์ชิง กับการสถาปนาระบอบราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญในแมนจูกัว (ตอนที่ 2)

สิ่งที่น่าสนใจของการปฏิรูปเมจิในปี ค.ศ. 1868 ที่นำพาให้ญี่ปุ่นเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ คือ การเปลี่ยนผ่านดังกล่าวไม่ได้เกิดจากการช่วงชิงอำนาจมาจากสถาบันจักรพรรดิ หากแต่เป็นการ “ถวายคืนพระราช