EVme เปิดตัว EVme Mobility Studio แห่งแรก รองรับฐานลูกค้าที่กว้างขึ้น เดินหน้ายกระดับประสบการณ์การใช้งานรถ EV อย่างครบวงจร
บริษัท อีวี มี พลัส จำกัด (EVme) ผู้ให้บริการยานยนต์ไฟฟ้า (EV) บนแพลตฟอร์มดิจิทัลแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัว EVme Mobility Studio
‘เอ็กซ์เผิง’ยกทัพโชว์นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า-เทคโนโลยีสุดล้ำ! ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45
ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2567 นี้มีหลายค่ายรถยนต์ขนทัพสินค้าและนวัตกรรมใหม่ ๆ
OR เปิดตัว พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป วิภาวดี 62 ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เติมเต็มความสุขให้ทุกคน
เปิดตัว พีทีที สเตชั่น แฟลกชิป วิภาวดี 62 จุดหมายแห่งใหม่ ที่มีสินค้าและบริการ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่
กรมทรัพย์สินทางปัญญา จับมือ ปตท. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม
นายวุฒิไกร ลีวีระพันธุ์ อธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วย ดร.บุรณิน รัตนสมบัติ
ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน ปตท. ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566
นางสาวพรรณนลิน มหาวงศ์ธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) รับมอบโล่เกียรติยศประเภทศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ประจำปี 2566
จุดพลังคนรุ่นใหม่ ชโลมใจด้วยคุณค่าของศิลปะ
การสื่อความและเล่าเรื่องราวของมนุษย์เรา ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นการสนทนา ถ่ายภาพนิ่ง หรือ วิดีโอ เพียงเพื่อเป็นการย้ำเตือนภาพวันวานในปัจจุบันเท่านั้น แต่ ศิลปะ
