‘ส.ส.จอมขวัญ พรรคเศรษฐกิจไทย’ ลุยลงพื้นที่พบปะชาว อ.กระทุ่มแบน -อ.บ้านแพ้ว ลั่นขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน

วันที่ 29 มี.ค.2565 นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส. เขต 3 จ. สมุทรสาคร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า วันนี้ได้นำคณะลงพื้นที่ร่วมกับพระครูปลัด สมศักดิ์ ปิติสิทธิตระกูล วัดอ้อมน้อย, ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 หมู่ 7 , ฝ่ายปกครองตำบลสวนหลวง, นายพลภวัฒน์ ชำนาญวาด นายกเทศบาลสวนหลวง และคณะฯ เพื่อไปเยี่ยมเยือนประชาชนในหมู่บ้านเบญจศิริ ม. 6  ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน พร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 50 ชุด ตามที่คุณธัชสพรรณพร จตุพรพูลสมบัติ ประธานชุมชน ได้ประสานงานผ่านสื่อฯ (สุวรรณเล่าข่าว คุ้ยข่าว และหนวด เจาะลึก) ขอรับการสนับสนุนถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวผู้กักตัวตามมาตรการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 และยังได้มอบผ้ากันเปื้อนให้กับพ่อค้า แม่ค้าในบริเวณหมู่บ้านอีกด้วย

จากนั้น ส.ส.จอมขวัญฯ ร่วมกับนางสาวณตฤณ สุริวงษ์ นายก อบต.บ้านแพ้ว และ ส.อบต.สุรีย์ ศิลา ยังได้ร่วมกัน ส่งกำลังใจให้ครอบครัวผู้กักตัวพร้อมนำถุงยังชีพไปมอบให้ถึงบ้านในพื้นที่ ม.8  ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร อีกด้วย

“ถือว่าครบ 3 ปี ที่ดิฉันอาสาเข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎร เป็น ส.ส.หญิง คนแรกของจังหวัดสมุทรสาคร ที่ได้รับโอกาสได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสาคร ให้ไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎร ผ่านมาเป็นเวลา 3 ปี ตามวิถีทางการเมือง ปัจจุบันได้ย้ายมาสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย ดิฉันยังเป็นจอมขวัญคนเดิม และจะทำหน้าที่ให้เต็มที่ต่อไปอย่างดีที่สุดเหมือนที่ผ่านมา เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน” นางสาว จอมขวัญฯ กล่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อานนท์' โต้ 'ธรรมนัส' เขย่าเก้าอี้นายกฯ แนะใช้เวทีซักฟอกเพื่อประเทศชาติ อย่ามีอคติส่วนตัว

นายอานนท์ แสนน่าน ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย อยากให้นายกฯรับผิดชอบ หากการอภิปรายไม่ไว้วางใจเสียงส่วนใหญ่ไม่สนับสนุนรัฐมนตรีในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ

'บิ๊กป้อม' เชื่อนายกฯไม่กังวล 'ธรรมนัส' ขู่ล้มรัฐบาล บอกไม่มีอะไรหรอก

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงท่าทีของ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ในฐานะหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ที่ออกมาเขย่าเก้าอี้นายกรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

จี้ถามรายตัว ‘พปชร.’ ย้ายหนี จักรทิพย์-ขาประจำวงวีไอพี ช่วยงานเลือกตั้ง ลุ้นเก้าอี้ใหญ่

10 กรกฏาคม ที่หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี คือวันที่ พลังประชารัฐ ปักหมุด เริ่มคิกออฟ กิจกรรมโรดโชว์พบประชาชน สร้างกระแสพรรค ตามยุทธการเตรียมพร้อมเข้าสู่โหมด เลือกตั้ง ภายใต้ แคมเปญ "พลังประชารัฐ พลังเพื่อชาติไทย"

'ธรรมนัส' ประเดิมซักฟอก! ร่ายยาวอัดรัฐมนตรีนั่งห้องแอร์มโนบริหารชาติ

'ธรรมนัส’ ฉะนั่งห้องแอร์มโนบริหารบ้านเมืองสำเร็จ ป้อง 'พี่ป้อม' ไม่มีกระทรวงกำกับไร้เหตุอภิปราย พร้อม เรียกหาสปิริต นายกฯ รับผิดชอบถ้า รมต.โดนสอย

ชัชชาติ เปิดพื้นที่ชุมนุม เงื่อนไขไม่เอื้อ ไร้วาระ ‘ม็อบ’ จุดติด

ภายหลัง“ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้ว่าฯกทม. ลงนามประกาศกรุงเทพมหานครเรื่อง จัดให้มีสถานที่เพื่อใช้สำหรับการชุมนุมสาธารณะ 7 แห่ง เช่น ลานคนเมือง -ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง เป็นต้น 99

'ธรรมนัส'​ เผยภาพชาวขอนแก่น หลั่งไหล มาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย โพสต์รูปภาพขณะลงพื้นที่จังหวัดขอนแก่น พร้อมข้อความระบุว่า "ขอขอบคุณพี่น้องชาวขอนแก่นที่วันนี้หลั่งไหลมาให้กำลังใจผมอย่างเนืองแน่น เราจะเดินไปด้วยกันครับ"