ครอบครัวทีปสุวรรณ มอบเงิน 50 ล้าน ให้คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ครอบครัว “ทีปสุวรรณ” ได้มอบเงินบริจาคจำนวน 50 ล้านบาทให้กับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี คุณอนงค์ ทีปสุวรรณ พร้อมด้วยคุณณัฏฐพล - คุณทยา ทีปสุวรรณ เป็นตัวแทนของครอบครัว โดยมีจุดประสงค์เพื่อสมทบกองทุน โรคมะเร็งผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลศิริราช กองทุนภาควิชาจักษุวิทยา กองทุนโสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา รวมถึงใช้ในการอื่นๆ เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลศิริราชต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ศิริราช' แจ้งเตียงผู้ป่วยวิกฤติโควิดเต็มทุกห้อง!

เฟซบุ๊กเพจ “Siriraj Piyamaharajkarun Hospital” ของโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 26 พ.ค.66 แจ้งให้ทราบว่า “ขณะนี้เตียงผู้ป่วยวิกฤติ (ICU) และเตียงผู้ป่วยใน (IPD) สำหรับดูแลผู้ป่วย

ทร. เตรียมมอบเงินช่วยเหลือ 1 แสนบาท ให้กับ 23 ครอบครัวกำลังพล ร.ล.สุโขทัย พรุ่งนี้

สำหรับความเคลื่อนไหวการค้นหาผู้สูญหาย ทั้ง 5 นาย เหตุเรือหลวงสุโขทัยอับปาง วันนี้กองทัพเรือยังคงส่งกำลังเข้าค้นหาหลายพื้นที่ต่อเนื่อง

'ลุลา-กวาง' ชวนช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส รพ.ศิริราช

ศิลปินแกรมมี่ ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย และ กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร (กวาง เอบีนอร์มอล) รณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมเป็นผู้ให้ โดยการบริจาคเงินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส โรงพยาบาลศิริราช จัดโดย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

กัลฟ์ มอบเงิน 55 ล้านบาท สนับสนุนการสร้าง “ศูนย์ไตเทียม” แก่รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

เนื่องจากสถานการณ์ที่ประเทศไทยมีผู้ป่วยโรคไตที่จําเป็นต้องได้รับการฟอกไตเพิ่มมากขึ้นทุกปี การได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลที่เท่าเทียมและได้มาตรฐานจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญต่อคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย

“สุชาติ” รมว.แรงงาน ส่ง ที่ปรึกษาฯ “ธิวัลรัตน์” ขึ้นเชียงราย มอบเงินแก่ทายาทลูกจ้างที่เสียชีวิต เหตุเรือบรรทุกน้ำมันระเบิดกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2565 นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน มอบหมายให้ นางธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน