“อนุทิน ชาญวีรกูล” ผู้นำการเมือง เหนือความขัดแย้งของสังคม

จากกรณีที่ “ซูเปอร์โพล” ออกรายงานการสำรวจความคิดเห็นของประชาชนที่น่าสนใจ ในเรื่อง ผู้นำการเมืองเหนือความขัดแย้งของสังคม โดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย มีคะแนนมาเป็นอันดับหนึ่ง ร้อยละ 35.8 โดยให้เหตุผลว่า ไม่มีประวัติขัดแย้งกับใคร พูดน้อย ใครด่ามาถือเป็นข้อเตือนใจ

ซึ่งจะพบว่า “อนุทิน ชาญวีรกูล”เป็นนักการเมืองที่มีลักษณะเดินเกมการเมืองในลักษณะไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใคร มุ่งเน้นการทำงานที่เห็นผลเป็นรูปธรรม ให้เกียรติกับผู้ร่วมงานทุกคน อะไรโอนอ่อนได้ก็มักจะยอม อะไรที่ยอมไม่ได้ก็จะให้เหตุผล

“อนุทิน ชาญวีรกูล”  เป็นนักการเมืองที่มี คอนเนคชั่น มาก สามารถที่จะเชื่อมต่อได้ทุกกลุ่ม มีความคล่องตัว ทำให้ นักการเมืองของพรรคเพื่อไทย ก็ไหลมา พรรคพลังประชารัฐ ไหลเข้ามา ไม่เว้นแม้แต่นักการเมืองของพรรคอนาคตใหม่ ยังเข้ามาเติมเสียง ทำให้พรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคการเมืองที่เติบโต จนทำให้เป็นที่สนใจของทุกคนในวงการเมืองในขณะนี้

อนุทิน ชาญวีรกูล” เป็นนักการเมือง ที่ไม่เป็นคู่ขัดแย้งกับใคร ไม่เคยพาใครไปทำอะไร “นอกวิถีทางประชาธิไตย

“อนุทิน ชาญวีรกูล” มานำพรรคภูมิใจไทย ใช้นโยบายเพื่อทำให้สังคมให้เกิดความ สงบ สันติ สามัคคี และ ปกป้องสถาบัน ไม่ต้องการให้ประเทศเกิดความสับสนวุ่นวาย นำเวลาอันมีค่าไปพัฒนาประเทศด้านต่างๆ ทั้งเศรษฐกิจปากท้องประชาชน การพัฒนาด้านสาธารณสุข การวางโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไปสู่การเป็นฮับการขนส่ง เป็นมหาอำนาจด้านการขนส่งของของเอเชียอาคเนย์ และการพัฒนาด้านการท่องเที่ยว ในช่วงพลิกฟื้นประเทศหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ประชาชนจะมีรายได้เพิ่มขึ้น

“อนุทิน ชาญวีรกูล” ผู้นำทางการเมืองเหนือความขัดแย้งของสังคม จึงเดินหน้าขับเคลื่อนทางการเมืองด้วยนโยบายต่างๆ ของพรรคภูมิใจไทย จึงเน้นไปท่ลักษณะเมืองสร้างสรรค์ ใช้นโยบายมานำเสนอ เมื่อมีโอกาสจะนำเสนอนโยบาย เพื่อรับแก้ปัญหาปากท้องประชาชนในทุกช่องทาง จนเป็นผลสำเร็จออกมา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ภาดาท์” เชื่อ นโยบายพลังงานสะอาด ของพรรคภูมิใจไทย ตอบโจทย์ แก้ปัญหาพลังงานของประเทศไทย "รถเมล์ไฟฟ้า - โซล่าเซลล์ - มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า" ถามใครจริงใจ กับประชาชนมากกว่ากัน

นางสาว ภาดาท์ วรกานนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เขตพญาไท - ดินแดง กทม. พรรคภูมิใจไทย เดินหน้าผลักดัน แก้ปัญหาด้านพลังงาน สู่วิถี พลังงานสะอาด ชัด นโยบาย “พรรคภูมิใจไทย พูดแล้วทำ” ต

“พิพัฒน์” โชว์วิสัยทัศน์ มุมมองของภาคธุรกิจต่อนโยบายขับเคลื่อนประเทศ ชู คนไทย คือ Soft Power ที่ดีที่สุด

30 มีนาคม 2566 ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิต นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้เข้าร่วมเวทีตอบข้อซักถาม “มุมมองของภาคธุรกิจต่อนโยบายขับเคลื่อนประเทศ”

'เสี่ยหนู' มั่นใจจัดลำดับปาร์ตี้ลิสต์ ไร้ปัญหาไม่มีทะเลาะกัน ปัดลาราชการทั้งเดือน

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุขในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดลำดับปาร์ตี้ลิสต์ของพรรคภูมิไทยว่า ตอนนี้เบอร์ 1 เบอร์ 2 เสร็จแล้ว ส่วนตำแหน่งอื่นรอประชุมกรรมการบริหารพรรค (กก.บห.) ก่อน แต่มีในใจอยู่แล้ว

'วิษณุ' แนะ 'อนุทิน' ลาราชการไปลงพื้นที่ ควรหยุดเป็นช่วงเวลา ไม่ควรลาทั้งเดือน เม.ย.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กรณี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) เตรียมลาราชการในช่วงเดือน เม.ย. ต่อเนื่อง 14 วัน สามารถทำได้หรือไม่​ ว่า​ สามารถทำได้แต่ไม่ควรลาทั้งเดือน ควรลาเป็นช่วงๆดีกว่า มาทำงานเสียบ้าง​

ทีมเศรษฐกิจ พรรคภูมิใจไทย โชว์วิสัยทัศน์ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย เชื่อมั่น อุตสาหกรรม “ชีวภาพ-อาหาร-กัญชาเพื่อสุขภาพ” ทำให้ไทยเป็น “เมืองสุขภาพ” กลายเป็น soft power ที่ทรงพลัง

นางสาวภาดาท์ วรกานนท์ ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทน กรุงเทพมหานคร พรรคภูมิใจไทย เปิดวิสัยทัศน์การขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมไทย โดยระบุว่า

รัฐบาลเสียงข้างน้อยเกิดยาก 'อนุทิน' ลั่นตั้งรัฐบาล 'ภูมิใจไทย' ยึดหลักสากล

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ถึงกระแส