กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ ผนึกกำลังภาครัฐและเอกชน จัดงาน อุตสาหกรรมแฟร์ “สินค้าดี เพื่อประชาชน” ครั้งที่ 3

กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ เดินหน้าส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการเอสเอ็มอี สู้ภาวะวิกฤติเศรษฐกิจ ดึงทุกภาคส่วนร่วมจัดงาน อุตสาหกรรมแฟร์ “สินค้าดี เพื่อประชาชน” 5 พื้นที่ห้างทั่วกรุงเทพฯ ยกร้านค้าจากผู้ประกอบการ SMEs ที่ผ่านการคัดเลือก จากทั่วประเทศ กว่า 250 ร้าน มาออกบูธให้ได้เลือกชม ชิม ช้อป กันอย่างจุใจ พร้อมการออกร้านจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค จาก เครือสหพัฒน์ เครือ CP และอื่น ๆ ทั้งของกิน ของใช้ สินค้าแปรรูป ของตกแต่งบ้านในราคาประหยัด พร้อมกิจกรรมอบรมสัมมนา เป็นของขวัญปีใหม่ที่มอบให้ทั้งผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ และประชาชนทุกคน โดยครั้งที่ 3 นี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 พฤศจิกายน 2565 ณ ชั้น B1 บางนาฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา มีผู้ประกอบการ SMEs ร่วมออกบูธกว่า 60 ร้าน

ดร.กฤชนนท์ อัยยปัญญา เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม เผยถึงการจัดงาน อุตสาหกรรมแฟร์ “สินค้าดี เพื่อประชาชน” ขึ้นทั้งหมด 5 พื้นที่ห้างสรรพสินค้า ได้แก่ เซ็นทรัล พระราม 2 เซ็นทรัลเวสต์เกต เซ็นทรัลบางนา มาบุญครอง และเซ็นทรัลลาดพร้าว โดยในครั้งนี้ จัดงานขึ้นเป็นครั้งที่ 3 ซึ่งภายในงานได้ยกร้านค้าจากผู้ประกอบการ SMEs ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วประเทศ กว่า 60 ร้าน มาออกบูธให้ได้เลือกชม ชิม ช้อป กันอย่างจุใจ พร้อมทั้งผู้ประกอบการขนาดใหญ่ที่มาร่วมออกบูธจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคในราคาประหยัดซึ่งจะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภค เช่น เครือบริษัท ไอซีซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ทั้งแบรนด์ เอสเซนต์ , แอร์โรว์ ไลท์ , วาโก้ สำหรับสายสปอร์ตก็มีร้านรองเท้ากีฬาหลากหลายร้านมาเลือกซื้อได้อย่างจุใจในราคาพิเศษอีกด้วย รวมไปถึงสินค้าจากเครือสหพัฒน์ เช่น มาม่า และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังกิจกรรมความบันเทิงภายในงาน พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก แกงส้ม ธนทัต รวมถึงกิจกรรมอบรมสัมมนา จากวิทยากรชื่อดังที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจ SMEs การสร้างรายได้ทางช่องทางออนไลน์ให้ปัง และการทำธุรกิจที่ใส่ใจสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่ จากกระทรวงอุตสาหกรรม ที่มอบให้แก่ผู้ประกอบการ และประชาชนทุกคน”

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์กองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ https://thaismefund.com หรือ Facebook ที่ https://www.facebook.com/thaismefund
แล้วพบกัน งาน อุตสาหกรรมแฟร์ “สินค้าดี เพื่อประชาชน” อีก 2 ครั้งที่เหลือของปีนี้
- วันที่ 1-4 ธันวาคม 2565 ชั้น 4 ศูนย์การค้ามาบุญครอง
- วันที่ 13-16 ธันวาคม ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์ภัทรา คุมเข้มมาตรการขนย้ายกากแคดเมียม ต้นทางถึงปลายทาง

รมว.อุตสาหกรรม” เข้ม มาตรการขนย้ายกากแคดเมียม และความแข็งแรงของบ่อฝังกลบ เร่งสร้างความมั่นใจและทำความเข้าใจชุมชนรอบโรงงาน จ.ตาก และเตรียมความพร้อมขนส่งให้ปลอดภัยตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง พร้อมรายงานการปรับปรุงทั้งระบบภายในวันที่ 16 เมษายน

ประกาศพื้นที่อันตราย! กทม.สั่งคุมเข้มโรงงานย่านบางซื่อ หลังพบ 'กากแคดเมียม' ซุกกว่า 150 ตัน

จากกรณี น.ส.พิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รมว.อุตสาหกรรม ได้ลงพื้นที่ร่วมกับปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และอธิบดีกรมโรงงาน เพื่อตรวจสอบบริษัท ล้อโลหะไทย เมททอล จำกัด

กากแคดเมียม โผล่สมุทรสาครอีก 1.5 พันตัน นายกฯ สั่ง ก.อุตฯตั้งคณะทำงานเร่งด่วน

นางสาวพิมพ์ภัทรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม อุตสาหกรรม กล่าวถึงกรณีการขนย้ายกากสังกะสีปนแคดเมียมจากหลุมฝังกลบของโรงงานต้นทางที่จังหวัดตาก มายังโรงงานในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร