ตลาดสี่มุมเมือง อาณาจักรผลไม้ไหว้ “เทศกาลตรุษจีน” จัดกิจกรรมแจกทอง! คืนกำไรลูกค้า ตั้งแต่ 16-21 ม.ค. นี้

นางสาวปณาลี ภัทรประสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ตลาดสี่มุมเมือง ศูนย์กลางค้าส่งผักผลไม้ของสด เบอร์ 1 ของเอเชีย เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง เปิดเผยว่า “เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีนปี 2566 พร้อมตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของ “ตลาดผลไม้” ที่มีความทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายในช่วงตรุษจีน ที่มีครบทั้งผักผลไม้ของสดและวัตถุดิบอาหาร ตลาดสี่มุมเมือง ได้จัดกิจกรรม “แจกทอง” เปิดอาณาจักรผลไม้ไหว้ตรุษจีน ระหว่างวันที่ 16-21 มกราคม 2566 เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง เพียงซื้อผลไม้และเนื้อสัตว์ ครบ 5,000 บาท รับคูปองส่งชิงโชคลุ้นรับทองคำจำนวน 24 รางวัล

และอีกไฮไลท์ของเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ตลาดสี่มุมเมือง ยังได้จัด “จุดเช็คอิน” เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับลูกค้า สามารถร่วมถ่ายภาพในจุดสำคัญต่างๆ อาทิ มังกรและกระต่ายมงคล โคมเต็งลั้ง สัญลักษณ์ในการปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย และเครื่องชี้นำสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เทพเจ้าประทานพร เป็นต้น

ตลาดผลไม้ยุคใหม่ ตลาดสี่มุมเมือง เป็นตลาดผลไม้ขายส่งและปลีก ขนาดใหญ่ที่สุดที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 5 นาที จากถนนโรคัลโร้ด และเพียง 10 นาทีจากถนนพหลโยธิน ประกอบด้วย 7 ตลาด บนพื้นที่ 37,000 ตารางเมตร ได้แก่ 1. ตลาดทุเรียน ส้มโอ กล้วย ขนุน มะละกอ 2. ตลาดสับปะรด 3. ตลาดมะม่วง 4. ตลาดส้ม 5. ตลาดผลไม้รวม 6. แผงแตงโม 7. ตลาดผลไม้ต่างประเทศ รวมแผงค้าทั้งสิ้น 1,700 แผงค้า เปิดบริการทุกวัน 24 ชั่วโมง

ตลาดผลไม้ยุคใหม่ ถูกออกแบบให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายเมื่อมาใช้บริการมากที่สุด อาทิ ทุกตลาดเชื่อมถึงกันภายใต้หลังคาเดียว ทำให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้ในทุกสภาพอากาศ มีที่จอดรถมากถึง 4,000 คัน ที่สำคัญอยู่ติดกับตลาดผลไม้ทุกตลาด ทำให้สะดวกต่อการขนถ่ายสินค้า มีบริการส่งสินค้าไปยังรถผู้ซื้อฟรี กรณีไม่ได้นำรถมาเอง ทางตลาดมีรถบริการส่งสินค้าถึงบ้านอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center 02-995-0610-3, 02-9951514 และ 02-9950640-42 และ www.facebook.com/taladsimummuang

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ในหลวง-พระราชินี ทรงประกอบพิธีสังเวยพระป้ายตรุษจีน 2566

เวลา  15.27 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เสด็จออก ณ บริเวณด้านหน้าพระที่นั่งอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต ทรงประกอบพิธีสังเวยพระป้าย เนื่องในเทศกาลตรุษจีน พุทธศักราช 2566

ตร.เตือนภัยมิจฉาชีพออกอุบาย หลอกแจก 'อั่งเปาออนไลน์' สูญเงินในบัญชี

ตร. เตือนภัยมิจฉาชีพออกอุบาย หลอกแจก 'อั่งเปาออนไลน์' ช่วงเทศกาลตรุษจีน สูญเงินในบัญชี ให้ติดตั้งแอปพลิเคชันที่สามารถควบคุมมือถือระยะไกล หากได้รับ SMS ในลักษณะดังกล่าวห้ามกดลิงก์โดยเด็ดขาด

สุวรรณภูมิรับมือช่วงตรุษจีนขอผู้โดยสารเผื่อเวลา 3 ชั่วโมง

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิบูรณาการทุกส่วนงานพร้อมต้อนรับผู้โดยสารที่เดินทางผ่านท่าอากาศยาน ช่วงเทศกาลตรุษจีน คาดเดินทางเฉลี่ยวันละ 140,000 คน

“ตลาดสี่มุมเมือง” จัดงานยิ่งใหญ่แห่งปี เฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ 2565 เปิด “คลังผักเจ” ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ต้อนรับลูกค้าทั้งค้าส่ง-ค้าปลีก พร้อมจัดโปรโมชั่นช้อปออนไลน์สุดพิเศษ เอาใจขาช้อปทั่วประเทศ

ตลาดสี่มุมเมือง ศูนย์กลางค้าผักที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งมีผักชนิดต่างๆ ให้เลือกซื้อมากมาย รวมทั้งวัตถุดิบอาหารเจและเครื่องปรุงกว่า 20,000 ชนิด จากเกษตรกรทั่วประเทศ ตอกย้ำเบอร์หนึ่งเรื่องผัก “สินค้าครบที่สุด ราคาส่งถูกที่สุด เปิดตลอด 24 ชั่วโมง” ด