“ชาวชุมชนวัดมะกอก” หนุน “อนุทิน” ปราบยาเสพติดในชุมชน ย้ำ ขอให้แก้ไขอย่างจริงจัง

อัจฉราวรรณ เลิศสิริเขตต์ เลขาชุมชนวัดมะกอกส่วนหน้า

หลังจากที่นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้มีการลงพื้นที่ “ชุมชนวัดมะกอก – สามเสนใน” และได้ประกาศปราบสงครามยาเสพติด จะเข้าไปแก้ไขด้วยการแก้กฎหมาย หากบุคคลใดครอบครองยาบ้า 1 เม็ด เท่ากับเป็นผู้เสพ และ ครอบครอง 2 เม็ดขึ้นไป ถือเป็นผู้จำหน่ายจะมีโทษรุนแรง
.
นางอัจฉราวรรณ เลิศสิริเขตต์ เลขาชุมชนวัดมะกอกส่วนหน้า ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า รู้สึกดีใจที่นายอนุทิน ได้ประกาศว่า บุคคลใดครอบครองยาเสพติดเม็ดเดียวก็ผิดกฎหมาย คงจะทำให้เรื่องยาเสพติดในชุมชนลดลงไปได้บ้าง อย่างไรก็ตาม ขอให้มีการปราบปรามอย่างจริงจัง และรักษาผู้ที่ติดยาเสพติด นอกจากนี้ อยากให้มีการให้ความรู้เรื่องยาเสพติดในชุมชนให้มากขึ้นอีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ชูวิทย์’ ตามจิ๊ก ‘อนุทิน’ หยันกระสุนเจอกระแส กทม.เขตปิ๋วปาตี้ลิสต์หลักพัน

ในกรุงเทพฯ ส.ส. เขตอย่าไปหวังจะได้ ส่วนคะแนนปาร์ตี้ลิสต์ได้หลักพัน กระแสจะถูกโหมเป็นคลื่น “สินามิ” จากชูวิทย์ทุกวิถีทาง

‘อนุทิน’ รับกินข้าว ‘บิ๊กป้อม’ ดีลจับขั้ว ‘ภท.-พปชร.’ ลงตัว

‘เสี่ยหนู’ ยอมรับกินข้าว ‘บิ๊กป้อม’  ดีลจับขั้ว ‘ภท.-พปชร.’ ลงตัว  หากไม่มีอุบัติเหตุการเมือง  ยันไม่มีคุยเรื่องส่วนตัว ย้ำพร้อมนั่งนายกฯ ในฐานะพรรค 70 บวก

'ภูมิใจไทย' เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 33 เขต 'หนู' ลั่นพร้อมมาก-ปักธงเมืองหลวง

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย(ภท.) พร้อมด้วยนายพุทธิ

“อนุทิน” ยก “อสม.” เป็นอาวุธลับ พาระบบ สธ.ผงาดระดับโลก พร้อมชื่นชม ความทุ่มเทนักรบชุดเทา ย้ำ ไม่เคยลืมทุกความเสียสละ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้สัมภาษณ์ ผู้สื่อข่าวเนื่องในโอกาสวัน อสม. 20 มีนาคมของทุกปี ว่า