
ความเคลื่อนไหวพรรคภูมิใจไทย สำหรับการเลือกตั้งพื้นที่กรุงเทพมหานคร ของกลุ่มภูมิใจไทยภูมิใจกรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวศุภมาส อิศรภักดี อดีตส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย เจ้าของพื้นที่เดิม อดีตส.ส.หลักสี่ ได้มาช่วย 2 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. หน้าใหม่ อย่างนางศลิษา สิงหเสนี เขต 8 จตุจักร แขวงจตุจักร จอมพล แขวงลาดยาว และ หลักสี่ แขวงทุ่งสองห้อง กับ นางสาวพีร์ปภาอร เสถียรไทย เขต 9 บางเขน ยกเว้นแขวงท่าแร้ง จตุจักร เฉพาะแขวงจันทรเกษม และแขวงเสนานิคม เขตหลักสี่ เฉพาะแขวงตลาดบางเขน ลงพื้นที่หาเสียง ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องประชาชน ตั้งแต่ เช้าตรู่ ยันค่ำ
โดยนางสาวศุภมาส หวังทวงคืนพื้นที่เดิมในอดีต เข้ามาปักธงในพื้นที่กทม. ให้กับพรรคภูมิใจไทยให้ได้ เพื่อดูแลพี่น้องประชาชน เหมือนที่ทำให้กับพี่น้องในต่างจังหวัดตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จึงได้พร้อมคัดคนคุณภาพ สายลุยใจเกินร้อย เข้าถึงประชาชน จาก 2 ตระกูลดัง สิงหเสนี และเสถียรไทย แม้เป็นผู้สมัครหน้าใหม่ ก็สู้สุดใจ พร้อมดูแลพี่น้องประชาชน 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นิพิฏฐ์' สวน 'พิพัฒน์' อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยวัดคนจน
นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ผู้สมัคร สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และอดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความว่า อย่าใช้ไม้บรรทัดคนรวยไปวัดคนจน
กฎหมายชัด มันทำไม่ได้! ‘สิริพงศ์’ อัด ‘พีระพันธุ์’ ปมจวก ‘พาณิชย์’ เกียร์ว่าง ไม่คุมราคาน้ำมัน สวนแรง ตอนมีอำนาจไม่ทำให้เสร็จ เก่งแต่วิจารณ์ ผลงานอยู่ไหน
กรณี นางศุภจี สุธรรมพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ออกมาอธิบายว่า ไม่สามารถเข้าไปแทรกแซงราคาน้ำมันได้ เนื่องจากหน่วยงานไม่มีอำนาจ ต่อมา นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ ออกมาวิจารณ์ว่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กำลังเสี่ยงต่อการละเว้นการปฏิบัติหน้าที่
กลัวตกขบวน! 6 พรรคแห่ชงญัตติวิกฤติพลังงาน
'6 พรรค' ชงญัตติกู้วิกฤติพลังงาน 'โรม-มาร์ค' บี้นายกฯมาชี้แจง 'เอกนัฏ' จี้เปิดข้อมูลการส่งน้ำมัน เตือนสติ รมว.พลังงานคนใหม่กล้าแก้ปัญหา
ภูมิใจไทย มีมติให้ สส.จัดหาอาหารเองในวันประชุม ยันไม่ติดขัดหากยกเลิกงบกินฟรี
น.ส.แนน บุณย์ธิดา สมชัย สส.อุบลราชธานี และโฆษกพรรคภูมิใจไทย แถลงภายหลังการประชุมพรรคว่า ในส่วนของงานสภาได้รับการประสานว่าในวันพรุ่งนี้ (25 มี.ค.) จะเป็นการหารือเพื่อกำหนดกรอบการทำงานหรือเทอมการประชุมสภาผู้แทนราษฎร
กางโผ 'ครม.อนุทิน 2' สะเด็ดน้ำ 35 คน 'บวรศักดิ์' ไม่ได้ไปต่อ 'พปชร.' ชวดเก้าอี้
กางโผ "ครม.อนุทิน 2" ลงตัวแล้ว 35 คน เหลือลุ้นอีก 1 ชื่อ ยังไม่สรุป ขณะที่ "บวรศักดิ์" ไม่ได้ไปต่อเหตุมติ กก.บห. ภูมิใจไทยไม่ได้เสนอชื่อ
'เพื่อไทย' หารือภูมิใจไทย เตรียมพร้อมแถลงนโยบายรัฐบาลต่อรัฐสภา
“ภท.-พท.” ถกนโยบาย ก่อนเตรียมแถลงต่อสภาฯ “มนพร” เผยเพื่อไทยดูด้านสังคมเป็นหลัก ขณะที่ “เผ่าภูมิ” บอกขอหารือก่อนมีนโยบายไหนได้ไปต่อบ้าง ย้ำต้องปรับให้กลมกล่อม - สอดคล้องกัน เพื่อให้ได้นโยบายที่สุดที่สุด

