หน้าใหม่ แต่ใจสู้ "ศุภมาศ" พา 2 ว่าที่ผู้สมัครกทม. ภท. ตระกูลดัง "สิงหเสนี-เสถียรไทย" บุก "จตุจักร-หลักสี่" หวังทวงเก้าอี้ ปักธงดูแลคนกทม. 24 ชม. 7 วัน

ความเคลื่อนไหวพรรคภูมิใจไทย สำหรับการเลือกตั้งพื้นที่กรุงเทพมหานคร ของกลุ่มภูมิใจไทยภูมิใจกรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวศุภมาส  อิศรภักดี อดีตส.ส. บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย เจ้าของพื้นที่เดิม อดีตส.ส.หลักสี่ ได้มาช่วย 2 ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. หน้าใหม่ อย่างนางศลิษา สิงหเสนี เขต 8 จตุจักร แขวงจตุจักร จอมพล แขวงลาดยาว และ หลักสี่ แขวงทุ่งสองห้อง กับ นางสาวพีร์ปภาอร เสถียรไทย เขต 9 บางเขน ยกเว้นแขวงท่าแร้ง จตุจักร เฉพาะแขวงจันทรเกษม และแขวงเสนานิคม เขตหลักสี่ เฉพาะแขวงตลาดบางเขน ลงพื้นที่หาเสียง ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่น้องประชาชน ตั้งแต่ เช้าตรู่ ยันค่ำ

โดยนางสาวศุภมาส หวังทวงคืนพื้นที่เดิมในอดีต เข้ามาปักธงในพื้นที่กทม. ให้กับพรรคภูมิใจไทยให้ได้ เพื่อดูแลพี่น้องประชาชน เหมือนที่ทำให้กับพี่น้องในต่างจังหวัดตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จึงได้พร้อมคัดคนคุณภาพ สายลุยใจเกินร้อย เข้าถึงประชาชน จาก 2 ตระกูลดัง สิงหเสนี และเสถียรไทย แม้เป็นผู้สมัครหน้าใหม่ ก็สู้สุดใจ พร้อมดูแลพี่น้องประชาชน 24 ชั่วโมง ทั้ง 7 วัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' แจงรูปคู่ 'อนุทิน' เชียร์เลสเตอร์ บังเอิญเจอ คุยกันประสาคนรู้จัก ไม่มีดีลลับ

กรณีปรากฏภาพนายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย และนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย อยู่ในเฟรมเดียวกันที่สนามคิงพาวเวอร์ สเตเดียม

'ชลน่าน' ปัดดีลลับทิ้งก้าวไกล เผย 'เศรษฐา-อนุทิน' พบกันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่ภารกิจเพื่อไทย

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์กรณีปรากฎภาพนายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรค พท. และนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย อยู่ในเฟรมเดียวกันที่สนามคิงพาวเวอร์ สเตเดียม

'เสี่ยหนู' ซุ่มเงียบ! ไม่มาพรรค ยกเลิกภารกิจประชุมคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ปรากฎว่า ในวันนี้ (15 พ.ค.) นายอนุทินไม่ได้เดินทางไปที่พรรคภูมิใจไทย