Drivehub ชวนคุณมารับประสบการณ์การเดินทางทั่วประเทศด้วยรถเช่าของเรา สมัครสมาชิกวันนี้ รับส่วนลดพิเศษถึง 200 บาท!

สำหรับใครที่ชอบการเดินทางการไปเที่ยวถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตเลยทีเดียว บริการเช่ารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบายมากขึ้น สำหรับนักท่องเที่ยวไทยรุ่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีในการวางแผนการท่องเที่ยว เช่นการจองที่พักและโรงแรม และการจองรถเช่า พวกเขาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แพลตฟอร์ม Drivehub ทำให้การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวสะดวกสบายขึ้นมาก ด้วย Drivehub เป็นแพลตฟอร์มรถเช่าอันดับหนึ่งของไทย ที่เลือกรถเช่าจากผู้ให้บริการท้องถิ่นและแบรนด์ต่างประเทศ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ทั้งนี้เพื่อให้คุณมั่นใจในการเดินทางและมีทีมงานที่ช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทาง คุณสามารถสมัครสมาชิก Drivehub ผ่านแอปพลิเคชันวันนี้ และจะได้รับส่วนลดทันที 50 บาทสำหรับการจองรถเช่าแรกของคุณ และสูงสุด 200 บาทเมื่อคุณชวนเพื่อนของคุณเข้าร่วมกับ Drivehub

Drivehub เตรียมสร้างประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้แก่คนรักการเดินทางและท่องเที่ยว ด้วยแคมเปญพิเศษสำหรับปี 2566 โดยการสมัครสมาชิก Drivehub ผ่านแอปพลิเคชันของเรา คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับการจองรถเช่าเลยทันที 50 บาท โดยไม่มีขั้นต่ำ (สำหรับรถเช่าที่มีสัญลักษณ์ Local เท่านั้น) และหากคุณชวนเพื่อนมาสมัครสมาชิก คุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 200 บาท นอกจากนี้เพื่อนที่คุณชวนก็จะได้รับส่วนลดอีก 100 บาท พร้อมทั้งคุณยังได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมายสำหรับสมาชิกในการท่องเที่ยวในประเทศไทยให้เต็มสนุกตลอดปี 2566 มากขึ้น!

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบริการเช่ารถที่เชื่อถือได้ทั่วประเทศไทยและต้องการเลือกรถเช่าคุณภาพ Drivehub เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ที่นี่เรามีรถเช่ากว่า 5,000 คันจากผู้ให้บริการท้องถิ่นและแบรนด์รถเช่าระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการเช่ารถเชียงใหม่, เช่ารถกรุงเทพ, หรือเช่ารถภูเก็ต Drivehub มีทั้งหมด การจองง่ายดายผ่านเว็บไซต์ https://drivehub.com หรือแอปพลิเคชัน Drivehub เราให้บริการด้วยใจ และมั่นใจว่าคุณจะได้รับรถตามที่คุณเลือกไว้ นอกจากนี้เรายังมีการเปรียบเทียบราคารถเช่าง่ายๆ และคุณสามารถเลือกวิธีชำระเงินได้ทั้งเงินสดหรือบัตรเครดิต ทีมงานของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตลอดการเดินทาง เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณสะดวกสบายและมีความพึงพอใจเสมอ จองรถเช่ากับ Drivehub วันนี้และรับสิทธิประโยชน์และส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ของเรา บริการครอบคลุมทั่ว 47 จังหวัด ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ใดในประเทศไทย Drivehub ยินดีให้คุณความสนับสนุนในทุกการเดินทางของคุณ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลหนุนสร้างองค์ความรู้อาหาร ให้ไทยเป็น Soft Power ดึงดูด นทท.

นายกฯ ย้ำรัฐบาลหนุนสร้างองค์ความรู้ด้านอาหารให้ไทยเป็น Soft Power ดึงดูดนักท่องเที่ยว เปิดโอกาส Start up ด้านอาหารรายใหม่ ผลักดันให้ไทยมีความมั่นคงด้านอาหาร เป็นแหล่งผลิตอาหารฮาลาลที่หลายประเทศต้องการ 

‘ธนกร’ หนุนวีซ่าฟรี ‘จีน-คาซัคสถาน’ ช่วยท่องเที่ยวไทยบูมยาวถึงปีหน้า

‘ธนกร’ ชี้วีซ่าฟรี ‘จีน-คาซัคสถาน’บูมท่องเที่ยวไทยไฮซีซั่นยาวถึงปีหน้า ชูท่องเที่ยว เน้นซอฟท์พาวเวอร์อัตลักษณ์ท้องถิ่นไทย แนะ คนไทยเป็นเจ้าบ้านที่ดี สร้างความเชื่อมั่น-ปลอดภัย พร้อมเข้มรีเช็คแบล็คลิสต์นทท.ก่อนเข้าประเทศ  เชื่อ แคมเปญนี้ ช่วยกระชากเม็ดเงินไหลเข้าประเทศโตต่อเนื่อง

8 สายการบินพบ 'นายกฯเศรษฐา' เตรียมพร้อมรับนักท่องเที่ยวไฮซีซั่น

ที่พรรคเพื่อไทย นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายปานปรีย์ พหิทธานุกร ​​ที่ปรึกษาคณะกรรมการด้านเศรษฐกิจ พรรคเพื่อไทย นพ.พรหมินทร์ เลิศสุริย์เดช ประธานคณะกรรมการนโยบายพรรคเพื่อ

Betong 21 Half Marathon #2 สัมผัสประสบการณ์ใหม่... เสน่ห์เบตง

ททท. สำนักงานนราธิวาส ชวนนักวิ่งเปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการพิสูจน์ฝีเท้าท่ามกลางสายหมอก กับกิจกรรมการวิ่ง “เบตง 21 ฮาล์ฟ มาราธอน ครั้งที่ 2”

ททท. ตอกย้ำประสบการณ์ท่องเที่ยว '365 วัน มหัศจรรย์เมืองไทย เที่ยวได้ทุกวัน'

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งแต่ละสถานที่ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกัน